Nghi phạm đâm chết hai người Việt ở Las Vegas ra tòa

Julius Trotter, nghi phạm sát hại 2 người Việt tại khách sạn-sòng bạc Circus Circus ở thành phố Las Vegas (Mỹ) hôm 1/6, vừa ra toà sau khi bị đưa về bang Nevada từ California.

Trotter, 31 tuổi, xuất hiện tại tòa ở Las Vegas hôm 4/9 (theo giờ địa phương) và muốn thuê luật sư. Thẩm phán Harmony Letizia cho Trotter hạn chót là ngày 4/10 để thuê luật sư bào chữa, theo AP.

Trotter bị cáo buộc đâm chết bà Nghĩa Bội Sang (38 tuổi) và anh Nguyên Lê Bá Khương (30 tuổi). Thi thể họ được phát hiện tại phòng khách sạn Circus Circus vào ngày 1/6. Hai nạn nhân đi theo đoàn du khách của Công ty Du lịch Triều Hảo do bà Sang là Giám đốc và anh Khương là nhân viên.

Đoàn du khách đến Las Vegas ngày 1/6, dự định nghỉ tại đây 2 đêm trước khi đến thành phố Los Angeles vào hôm 3/6 rồi rời nước Mỹ trở về Việt Nam.

Tuy nhiên, cảnh sát được gọi tới kiểm tra sau khi bà Sang và anh Khương không xuất hiện theo giờ hẹn để cùng cả đoàn tham quan hẻm núi Grand Canyon, và phát hiện thi thể của hai người với nhiều vết đâm. Cảnh sát tình nghi đây là vụ án cướp của giết người.

Đến ngày 7/6, cảnh sát đã bắt giữ Trotter sau cuộc truy đuổi bằng xe hơi ở thành phố Chino thuộc California.

nghi pham dam chet hai nguoi viet o las vegas ra toa FBI bắt nghi phạm sát hại 2 du khách Việt ở Las Vegas

FBI và cảnh sát Las Vegas hôm 7-6 vừa bắt giữ một người đàn ông nghi giết 2 công dân Việt Nam tại khách sạn ...

nghi pham dam chet hai nguoi viet o las vegas ra toa Vụ 2 du khách Việt chết tại Vegas: Cảnh sát công bố hình nghi phạm

Cảnh sát TP Las Vegas - Mỹ ngày 6/6 công bố một đoạn video trích xuất từ camera an ninh về một người đàn ông ...

chọn