Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và khối tài sản 'khủng' ở tuổi 55

Ở tuổi 55, ngôi sao Thiếu lâm tự - Lý Liên Kiệt khiến mọi người không khỏi kinh ngạc trước khối tài sản 'khổng lồ' sau nhiều năm chinh chiến trên màn ảnh châu Á và cả thế giới.

Lý Liên Kiệt là một trong những ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Nam diễn viên không chỉ thành công với hàng loạt phim "bom tấn" ở Đại Lục mà còn được yêu mến và đón nhận rộng rãi ở thị trường Hollywood.

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 55 - Ảnh 1.

Thành công từ sớm đã đem về cho Lý Liên Kiệt mức cát-xê khủng. (Ảnh: Internet)

Lý Liên Kiệt thành công ngay ở tác phẩm đầu tay Hoàng Phi Hồng do đạo diễn Từ Khắc dàn dựng. Phim mang lại doanh thu khổng lồ 30 triệu HKD (82 tỉ đồng), một con số gây chấn động thị trường điện ảnh Hoa ngữ lúc bấy giờ.

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 55 - Ảnh 2.

Nam diễn viên là một trong những ngôi sao giàu có nhất Trung Quốc. (Ảnh: Internet)

Tính đến năm 2007, cát-sê của Lý Liên Kiệt ở Mỹ đã lên đến 15 triệu USD. Anh trở thành một trong những ngôi sao châu Á được mến mộ nhất ở Hollywood. Năm 2011, trong bảng xếp hạng danh sách người giàu nhất Trung Quốc của Hurun, Lý Liên Kiệt là người duy nhất trong giới giải trí lọt vào bảng xếp hạng này với tổng tài sản lên đến gần 7000 tỉ đồng.

Lý Liên Kiệt sở hữu hàng loạt dinh thự, phi cơ, siêu xe... khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc về mức độ giàu có của nam diễn viên.

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 55 - Ảnh 3.

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 55 - Ảnh 4.

Lý Liên Kiệt sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ. Đặc biệt là một tòa nhà nằm trong khu biệt thự cao cấp của tập đoàn Tomson Group nổi tiếng ở Thượng Hải. (Ảnh: Internet)

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 55 - Ảnh 5.

Ngoài ra, Lý Liên Kiệt còn mua và tu sửa lại khu tứ hợp viện cổ kính ở Hậu Hải, Bắc Kinh với giá trị hàng chục triệu NDT. Họ biến nơi đây thành khu nhà ở sang trọng nhất thành phố Bắc Kinh. (Ảnh: Internet)

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 55 - Ảnh 6.

Tại Singapore, nam diễn viên sở hữu mảnh đất rộng 288m2 trong khu Ardmord Park với 8 triệu SGD (135 tỷ đồng). Tháng 10/2013, Lý Liên Kiệt tiếp tục mua một căn hộ cao cấp trong khu biệt thự Binjai Rise có trị giá 20 triệu SGD (337 tỉ đồng). (Ảnh: Internet)

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 55 - Ảnh 7.

Lý Liên Liệt còn mạnh tay chi 100 tỉ để sắm chiếc phi cơ sang chảnh. Bên trong chiếc phi cơ này được bài trí rất lộng lẫy, có đủ các đồ dùng sinh hoạt cá nhân. Nam diễn viên chia sẻ việc có máy bay riêng thuận tiện hơn cho hoạt động của mình và cũng giúp anh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. (Ảnh: Internet)

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 55 - Ảnh 8.

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 55 - Ảnh 9.

Lý Liên Kiệt sở hữu chiếc siêu xe độc đáo Skyker C8 với giá trị lên tới gần 8 tỉ đồng và được giới hạn chỉ có 8 chiếc trên thế giới. (Ảnh: Internet)

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn