Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT

Những cặp đôi đồng tính này đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LGBT và tất cả mọi người với hành trình vượt qua khó khăn ở lại bên nhau.

Ái Linh - Thanh Phương

Ái Linh và Thanh Phương là minh chứng tiêu biểu nhất của việc chỉ cần yêu nhau chân thành, mọi khoảng cách sẽ được xóa bỏ. Quen nhau qua mạng, sau những lần gặp nhau trực tiếp, cặp đôi đã có cảm tình với nhau. 

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 1.

Ái Linh và Thanh Phương

Gia đình Ái Linh vốn có lối sống truyền thống và khắt khe nên cô buộc phải lấy một người chồng Úc. Còn Thanh Phương cũng vì chữ yêu, đã quyết định hủy hôn với người bạn trai chuẩn bị cưới. Quyết định của cả hai là cú shock không chỉ hai bên gia đình mà cả 2 nhà "thông gia" đang chuẩn bị cho hôn lễ. Tình yêu đã cho cả hai thêm sức mạnh vượt qua khoảng cách địa lý nửa vòng Trái Đất. Theo tiếng gọi tình yêu, Ái Linh li hôn chồng trở về Việt Nam trước sự phản đối gay gắt của gia đình. 

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 2.

Quyết định về bên nhau của cả hai không hề dễ dàng

Trải qua hơn 15 năm đồng hành cùng nhau, tình yêu bền chặt và hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi đã thuyết phục được cả hai bên gia đình. Câu chuyện từ yêu đến kết hôn của cả đôi này cũng đã tiếp thêm sức mạnh cho những tình yêu của cộng đồng LGBT.

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 3.

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn

Sau 3 năm yêu nhau, cuối cùng Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn tiến tới hôn nhân khi tổ chức đám cưới lãng mạn vào đầu năm 2015 tại Nha Trang. Đám cưới lung linh và hạnh phúc của cả hai nhận được sự chú ý nhiều từ cộng đồng. 

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 4.

Cả hai hạnh phúc bên nhau

Sau khi kết hôn, Adrian Anh Tuấn ngày càng khẳng định chỗ đứng trong làng thời trang Việt còn Sơn Đoàn là tên tuổi doanh nhân thành đạt. Cặp đôi khiến những ai thường xuyên theo dõi ghen tị với khoảnh khắc lãng mạn mà cả hai luôn dành cho nhau trong đam mê thời trang, nấu ăn và du lịch khắp nơi. 

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 5.

Những chuyến đi khiến nhiều người ghen tị của cặp đôi

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 6.

Minh chứng cho tình yêu vĩnh cữu, cặp đôi đã quyết định sang Mỹ đăng ký kết hôn

Công Khanh - Thái Nguyên

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Đinh Công Khanh (SN 1974) và Nguyễn Thái Nguyên (SN 1971, hiện đang làm việc cho Quốc hội Canada) đã trở thành hình tượng tình yêu của không ít cặp đôi LGBT. Cách đây 13 năm, đám cưới tại Canada của anh Công Khanh và Thái Nguyên khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 7.

Đám cưới nhận được sự chú ý nhiều từ dư luận

Thời điểm đám cưới của Công Khanh và Thái Nguyên tổ chức, khái niệm LGBT vốn chưa được phổ biến tron tư tưởng cộng đồng. Và đương nhiên việc đám cưới của "hai người đàn ông" là chuyện gây nhiều xôn xao dư luận hơn bao giờ hết. Họ âm thầm chứng minh tình yêu bền chặt của mình bằng cuộc sống hạnh phúc sau 13 năm kết hôn.

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 8.

Cả hai đang rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân hơn thập kỉ

Trên facebook cá nhân, cặp đôi này khiến nhiều người ghen tị với những hình ảnh hạnh phúc giản dị của cả hai. Công Khanh và Thái Nguyên cũng thường xuyên dành thời gian đi du lịch ở nước ngoài và cả hai dành quỹ thời gian để trở về Việt Nam khám phá những địa điểm nổi tiếng ở quê hương. 

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 9.

Không chỉ thế, facebook "Anh và Cưng" của cặp đôi này cũng là điểm đến của rất nhiều người đồng tính để chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm còn giấu kín và nhận được những tư vấn của Công Khanh và Thái Nguyên.

Kan (Ngọc Tân) và Ro (Anh Vũ)

Nhờ sự nỗ lực của y học hiện đại, hai chàng trai ở Sài Gòn đã có thể đón cậu con trai đầu lòng. Cho đến nay, bé đã hơn 1 tuổi và là niềm hạnh phúc bất tận của hai ông bố trẻ. Đó là câu chuyện của Kan (Ngọc Tân) và Ro (Anh Vũ). 

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 10.

Ngọc Tân và Anh Vũ

Tuy làm việc trong hai ngành nghề khác nhau nhưng cả hai anh chàng đều yêu thích đi du lịch và ghi lại kỉ niệm qua những tấm ảnh. Tìm thấy nhau trên mạng xã hội và cùng chung sở thích, đam mê, cặp đôi quyết định tìm hiểu sâu hơn. Tình yêu đã đưa cả hai đến quyết định sẽ về chung một mái nhà.

Kan và Ro còn quyết định táo bạo khi tiến hành thụ tinh nhân tạo. Nhờ vậy, chỉ sau khi lễ cưới diễn ra được 2 tháng thì bé Hun ra đời. Những hình ảnh hạnh phúc mái ấm có tiếng cười trẻ thơ của Kan và Ro là niềm ao ước của nhiều cặp đôi LGBT khác. Đặc biệt hơn cả hai còn chung tay mở một quán cà phê mang tên con trai để lưu lại kỉ niệm cho gia đình, cũng là nơi để bạn bè có thể gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện vui buồn.

Những cặp đồng tính minh chứng cho tình yêu bền lâu của cộng đồng LGBT - Ảnh 11.


chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...