Những câu ngôn tình tặng vợ của Lương Thế Thành và lí do khiến phái đẹp mơ ước chọn được tấm chồng như thế!

Ngoài sự nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp, Lương Thế Thành còn là hình mẫu đáng mơ ước của nhiều cô gái về một ông chồng biết yêu vợ, thương gia đình, giỏi chăm con.

Nhắc tới Lương Thế Thành, ngoài những vai diễn trên sóng truyền hình được khán giả yêu mến, nam diễn viên còn trở thành "hình mẫu" quý ông mà nhiều cô gái mơ ước theo đuổi, nhất là trong khoản chăm sóc gia đình.

Thực tế, sau khi kết hôn cùng Thúy Diễm, anh không ít lần chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân cùng những lời "có cánh" dành cho bà xã. Thậm chí, anh còn tỏ ra quan tâm nhiều đến tâm lí của vợ sau khi sinh và hết lòng chăm sóc tổ ấm nhỏ. Điều đấy được minh chứng bằng những hình ảnh, dòng chia sẻ dành riêng cho người phụ nữ quan trọng của anh trên trang cá nhân trong dịp quan trọng, hay nhiều khoảnh khắc cả hai "đưa nhau đi trốn" sau quãng thời gian mệt mỏi với công việc.

Những câu ngôn tình tặng vợ của Lương Thế Thành và lí do khiến phái đẹp mơ ước chọn được tấm chồng như thế! - Ảnh 1.

Trong một bài phỏng vấn vào thời điểm Thúy Diễm mang thai bé Bảo Bảo, Lương Thế Thành từng chia sẻ về việc "nhịn vợ" trong giai đoạn quan trọng này. Vì quá hiểu tính cách của bà xã sau 7 năm ở cạnh nhau nên anh đặc biệt quan tâm đến cảm xúc sau khi sinh của Thúy Diễm.

Bản thân nam diễn viên cho biết, bà xã hay "nổi khùng nổi điên" và là chồng, anh cảm nhận những lúc căng thẳng của vợ nên hầu như anh đều nhịn mỗi khi vợ "phát hoả". Thậm chí là trong giai đoạn vợ mang thai con đầu lòng và lúc mới sinh, nhiều lúc "bà xã" nổi cáu vì những điều phi lí, không có căn cứ nhưng lại dễ giận, dễ quạu khiến anh cũng nhiều lúc căng thẳng.

Những câu ngôn tình tặng vợ của Lương Thế Thành và lí do khiến phái đẹp mơ ước chọn được tấm chồng như thế! - Ảnh 2.

Anh kể: "Tôi cũng hiểu lúc đó, tâm trạng của người phụ nữ là như vậy, tôi cố gắng nhịn. Có nhiều khi không nhịn được thì tôi cũng có cự lại. Bản thân tôi cũng mệt chứ. Tôi phải chăm bà xã và chăm con trai còn bị… hành".

Sau khi sinh con, nam diễn viên còn cực kì tâm lí trong khoản chiều vợ,chăm con và dành hết quỹ thời gian rảnh còn sót lại sau công việc để ở bên cạnh gia đình. Trong một bài phỏng vấn vào tháng 3/2019, Lương ThếThành cho biết Bảo Bảo trở thành niềm vui của cả hai vợ chồng và anh "nhường" quyền chăm sóc cho Thúy Diễm vì anh biết… người mẹ luôn muốn dành điều tốt nhất cho con cái.

Những câu ngôn tình tặng vợ của Lương Thế Thành và lí do khiến phái đẹp mơ ước chọn được tấm chồng như thế! - Ảnh 3.

Những câu ngôn tình tặng vợ của Lương Thế Thành và lí do khiến phái đẹp mơ ước chọn được tấm chồng như thế! - Ảnh 4.

Nam diễn viên còn chứng minh mình là người hiểu vợ khi anh thừa nhận, việc sinh bé Bảo Bảo đã khiến cho Thúy Diễm chịu không ít thiệt thòi, giữa thời điểm sự nghiệp của cô trên đà thăng tiến.

Anh chia sẻ quan điểm: "Sau khi sinh Bảo Bảo, Diễm gác lại hết công việc nghệ thuật và chỉ tham gia duy nhất một dự án trong 2019 để dành hết thời gian bên con. Đó là một sự hi sinh cao cả trong thiên chức của một người mẹ mà Diễm cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó. Thành đồng cảm với Diễm và biết từ lúc sinh Bảo Bảo, vợ mất mát nhiều thứ. Cô ấy không có nhiều thời gian làm điều mình thích, không được đi làm đẹp nhiều như trước, thậm chí không có thời gian cho bạn bè… nhưng đổi lại cô ấy có niềm vui khi bên con. Mình thấy được nụ cười và sự mãn nguyện của một người mẹ khi Diễm ôm Bảo Bảo.

Thành cảm thấy mình may mắn khi có một người vợ tâm lí, hiểu chuyện và nhường cơ hội để chồng có thể tập trung sự nghiệp. Đó cũng là một phần lí do mà hầu như trong tất cả cuộc tranh luận, mình đều nhường Diễm vì Thành hiểu, bản thân vợ đã mất mát nhiều điều thì người chồng cần hiểu rõ".

Những câu ngôn tình tặng vợ của Lương Thế Thành và lí do khiến phái đẹp mơ ước chọn được tấm chồng như thế! - Ảnh 5.

Những câu ngôn tình tặng vợ của Lương Thế Thành và lí do khiến phái đẹp mơ ước chọn được tấm chồng như thế! - Ảnh 6.

Nói về trách nhiệm của một người chồng, nam diễn viên Gia đình là số 1 còn thẳng thắn nhìn nhận rõ: "Khi có một người vợ xinh đẹp hết mực yêu thương mình chờ đợi ở nhà, dù đi xa, ra ngoài làm việc gì, tôi cũng muốn nhanh chóng hoàn thành và trở về tổ ấm của mình. Đây là cảm giác ấm áp mà khi độc thân tôi không có được. Ở bên Thúy Diễm rất bình yên, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hẳn. Như thể chỉ cần được ở cùng nhau, cả hai có thể đổi thay được thế giới vậy.

Bản thân Thúy Diễm cũng phải thừa nhận mình may mắn khi chọn được một người chồng tâm lí và ông xã đã thay đổi nhiều điều từ khi gia đình có thêm thành viên Bảo Bảo. Nữ diễn viên kể rằng: "Anh Thành nói nhiều hơn, cởi mở hơn, khéo tay và chăm chút cho hai mẹ cho chu đáo khiến tôi an tâm. Ở thời điểm này, tôi vui khi được dành toàn bộ thời gian cho bản thân và quay lại phim trường, vì luôn có ông xã hỗ trợ tuyệt đối. Anh chăm con, lo cho gia đình và hậu thuẫn cho tôi mọi thứ dù anh có lịch phim kín bưng".

Những câu ngôn tình tặng vợ của Lương Thế Thành và lí do khiến phái đẹp mơ ước chọn được tấm chồng như thế! - Ảnh 7.

Những câu ngôn tình tặng vợ của Lương Thế Thành và lí do khiến phái đẹp mơ ước chọn được tấm chồng như thế! - Ảnh 8.

Từng những cử chỉ rất nhỏ như chuyện trông con cho vợ đi làm đẹp hay sẵn sàng chi khoản tiền không nhỏ để tặng quà, dẫn vợ đi du lịch… cũng đủ thấy Lương Thế Thành gă-lăng như thế nào. Chính từ những quan điểm rất thẳng thắn trong chuyện vợ chồng và san sẻ, nhiều cô gái ao ước có được một tấm chồng hiểu chuyện như Lương Thế Thành.