Triết lí sống hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm ngộ ra sau 3 năm chung sống

Càng bên nhau lại càng dành cho nhau nhiều điều ngọt ngào, trìu mến, cặp đôi ngôn tình của showbiz Việt Lương Thế Thành - Thúy Diễm vừa cùng con trai Bảo Bảo thực hiện một bộ ảnh đánh dấu kỉ niệm 3 năm ngày cưới đầy ắp tiếng cười.

Kết hôn từ năm 2016, hạ sinh quý tử đầu lòng vào năm 2018, tính đến nay, cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã có 3 năm "góp gạo thổi cơm chung" và niềm vui lớn nhất chính là có được cậu con trai kháu khỉnh Bảo Bảo đến nay đã hơn 9 tháng tuổi. Trong giới showbiz Việt, Lương Thế Thành - Thúy Diễm được xem là một cặp đôi vô cùng đáng ngưỡng mộ không chỉ bởi cả hai đều là những diễn viên tài năng, được công chúng yêu mến mà còn vì những tình cảm chân thành, ngọt ngào và giản dị mà họ dành cho nhau.

Có thể nói, Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng những khoảnh khắc "ngôn tình" của cả hai trong suốt thời gian bên nhau chính là những điều đã truyền cảm hứng cho đông đảo khán giả trẻ, những người luôn muốn tìm kiếm sự tin tưởng và hi vọng vào một tình yêu đích thực sẽ đến trong cuộc đời mình vào một ngày nào đó.

Sự ấm cúng, nhẹ nhàng mà "anh chồng đẹp trai" Lương Thế Thành dành cho Thúy Diễm mọi lúc, mọi nơi cũng như sự ngọt ngào, tinh tế của Thúy Diễm khi nhắc về gia đình mình đã giúp cho khán giả ngày càng yêu mến họ hơn.

Triết lí sống hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm ngộ ra sau 3 năm chung sống - Ảnh 1.

Tổ ấm nhỏ của Lương Thế Thành và Thúy Diễm sau 3 năm kết hôn. Nhân kỉ niệm 3 năm ngày cưới lần này, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã cùng con trai Bảo Bảo đã thực hiện một ảnh kỉ niệm, đánh dấu ngày quan trọng này.

Triết lí sống hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm ngộ ra sau 3 năm chung sống - Ảnh 2.

Không quá cầu kì về mặt concept, trang phục hay lối trang điểm, Lương Thế Thành và Thúy Diễm muốn mọi thứ trong bộ ảnh này đều phải có sự tự nhiên nhất, từ niềm hạnh phúc rạng ngời tỏa ra trong nét mặt của nữ diễn viên và chồng cho đến nụ cười tươi như hoa của cậu con trai kháu khỉnh.

Triết lí sống hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm ngộ ra sau 3 năm chung sống - Ảnh 3.

Trong bộ ảnh, từng khoảnh khắc vui vầy, hạnh phúc bên nhau của ba thành viên trong gia đình đều được ghi lại một cách rất mộc mạc, giản dị.

Triết lí sống hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm ngộ ra sau 3 năm chung sống - Ảnh 4.

Hầu hết khán giả đều có thể nhận thấy được tình cảm chân thật mà họ dành cho nhau, những khoảnh khắc rất đời thường, rất bình yên này chính là những gì diễn ra hàng ngày trong ngôi nhà đầy ắp "mật ngọt" của Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Bộ đôi diễn viên chia sẻ, điều họ cảm thấy vui nhất là dù cả hai đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật thường xuyên trở lại sau một thời gian tập trung hết 100% cho gia đình, dẫu vậy, cả hai đều có thể cân bằng rất tốt giữa công việc và cuộc sống chứ không gặp nhiều áp lực trong việc tìm cách chu toàn mọi thứ.

Cả Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều thấu hiểu một triết lí rất quan trọng nhưng cũng vô cùng đơn giản trong hành trình xây dựng tổ ấm, đó chính là biết dành thời gian cho nhau và luôn để lại những muộn phiền, khó khăn, bực bội hay những năng lượng tiêu cực bên ngoài cánh cửa.

Một khi đã bước về nhà, họ sẽ luôn dành cho nhau sự đầm ấm, trìu mến và nụ cười tươi nhất có thể, chỉ có điều đó mới có thể giúp Lương Thế Thành và Thúy Diễm giúp nhau "giữ lửa" và vun đắp được tình cảm ngày càng mặn nồng sau hơn "1000 ngày chung sống".

Lương Thế Thành và Thúy Diễm hi vọng rằng tất cả các khán giả của mình ai ai cũng đều có thể hiểu được điều này, và có được cho riêng mình một gia đình nhỏ hạnh phúc, và lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười như thế.


chọn