Những mẫu ôtô giảm giá sâu nhất dịp Black Friday

Isuzu Dmax, Chevrolet Colorado, Ford Everest, Toyota Fortuner là những xe có mức giảm sâu nhất thị trường, trong khi nhóm xe cỡ nhỏ không có nhiều ưu đãi.
Những mẫu ôtô giảm giá sâu nhất dịp Black Friday - Ảnh 1.

1. Toyota Fortuner: Mẫu xe 7 chỗ được giảm giá mạnh nhất trong phân khúc xe SUV 7 chỗ. Toyota Việt Nam cho biết, Fortuner được giảm 100 triệu đồng cho hai phiên bản cấp thấp 2.4 MT và AT sử dụng máy dầu. Đây là các phiên bản có giá bán trên dưới 1,1 tỉ đồng, phù hợp với nhu cầu đi lại cơ bản của đại đa số người dùng hiện nay.

Những mẫu ôtô giảm giá sâu nhất dịp Black Friday - Ảnh 2.

2. Mitsubishi Pajero Sport: Tương tự Toyota Fortuner, các ưu đãi, khuyến mại lớn nhất lại nằm ở các phiên bản cấp thấp dùng động cơ dầu của Mitsubishi Pajero Sport. Cụ thể, bản tiêu chuẩn số sàn được giảm gần 93 triệu đồng, phiên bản dùng hộp số tự động giảm 72 triệu đồng. Sang năm 2020, nhiều khả năng Pajero Sport sẽ được nâng cấp lên thiết kế mới như Triton và Xpander.

Những mẫu ôtô giảm giá sâu nhất dịp Black Friday - Ảnh 3.

3. Nissan Terra: Terra là mẫu xe 7 chỗ đầu tiên của Nissan gia nhập phân khúc SUV 7 chỗ trong năm 2019. Chỉ có phiên bản cao cấp nhất Terra V có ưu đãi 100 triệu đồng, giá bán giảm còn 1,098 tỉ đồng, tương đương với các mẫu xe gầm cao 5+2 hiện nay như Honda CR-V, Mazda CX-5. Các phiên bản còn lại giá bán vẫn giữ nguyên.

Những mẫu ôtô giảm giá sâu nhất dịp Black Friday - Ảnh 4.

4. Chevrolet Trailblazer: Chevrolet Trailblazer được giảm giá 100 triệu đồng. Nhưng mức giảm này được áp dụng cho tất cả các phiên bản của Trailblazer. Vì thế, Trailblazer đang là xe có giá bán tốt nhất phân khúc khi bản cao cấp chỉ còn 966 triệu đồng. Từ đầu năm 2019 tới nay, Chevrolet đã bán ra 878 xe Trailblazer, xếp thứ ba sau Ford Everest.

Những mẫu ôtô giảm giá sâu nhất dịp Black Friday - Ảnh 5.

6. Isuzu Dmax: Ở phân khúc bán tải, Dmax cũng là chiếc xe có mức giảm giá cao hiện nay. Đại lí Isuzu Việt Hải đang giảm giá 130 triệu đồng cho bản số sàn và 160 triệu đồng cho bản cao cấp. Bản cao cấp của Dmax có giá 680 triệu đồng, một mức giá rất tốt nếu so với các đối thủ trong phân khúc vốn có giá bán hơn 800 triệu đồng.

Những mẫu ôtô giảm giá sâu nhất dịp Black Friday - Ảnh 6.

6. Chevrolet Colorado và Ford Ranger: Cả hai mẫu bán tải cùng có mức giảm lên tới 50 triệu đồng cho bản cao cấp. Ranger đang là mẫu xe có nhiều trang bị đáng giá như hộp số 10 cấp, động cơ 2.0 tăng áp kép. Trên thị trường, Ranger là chiếc xe bán chạy nhất phân khúc trong khi doanh số Colorado gần cuối bảng.

Những mẫu ôtô giảm giá sâu nhất dịp Black Friday - Ảnh 7.

7. Ford Tourneo: Tourneo là mẫu xe mới ra mắt của Ford ở Việt Nam trong nửa cuối năm 2019. Khảo sát ở một số đại lí, Tourneo đang được giảm giá 50 triệu đồng cho cả 2 phiên bản. Mẫu MPV mang kiểu dáng hình hộp thực dụng và sử dụng động cơ xăng EcoBoost 2.0L, xe không có tuỳ chọn động cơ dầu.

Những mẫu ôtô giảm giá sâu nhất dịp Black Friday - Ảnh 8.

8. Peugeot Traveller: 50 triệu đồng cũng là mức giảm được áp dụng cho Peugeot Traveller, mẫu MPV mới ra mắt trong năm 2019. Khác Ford Tourneo, mức giảm này chỉ được áp dụng cho Traveller bản Luxury, bản Premium có giá không đổi. Dù thế, 50 triệu đồng dường như rất nhỏ khi Traveller bản Luxury có giá bán tới 1,6 tỉ đồng. Xe sử dụng động cơ dầu tăng áp 1.6L.

Những mẫu ôtô giảm giá sâu nhất dịp Black Friday - Ảnh 9.

9. Kia Sedona: Không có ưu đãi nhiều như các tháng trước đó, Kia Sedona chỉ được giảm 50 triệu đồng. Mẫu xe này được gia đình và các doanh nghiệp kinh doanh vận tải lưạ chọn khi có tuỳ chọn máy dầu kèm một mức giá rất hợp lý từ 1-1,2 tỉ đồng.

chọn