Nối gót Vingroup, sàn thương mại điện tử Tiki bán xe phân khối lớn

Sàn thương mại điện tử Tiki tiếp tục mở bán dòng xe phân khối lớn Harley-Davidson, với mức giá dự kiến từ 355 triệu đồng.

Sau khi Vingroup mở bán dòng xe phân khối lớn Ducati trên trang thương mại điện tử Adayroi, thì Tiki cũng thông báo kể từ ngày 10/10, sàn nay chính thức phân phối dòng xe Harley-Davidson.

Hiện trên sàn thương mại điện tử Tiki đang mở bán 9 dòng xe Harley-Davidson, bao gồm: Sportster Superlow, Sportster Forty Eight, Sportster Iron, Sportster Roadster, Softail Street Bob, Softail Fat Bob, Softail Breakout và Softail FXDRS, với phổ giá từ 355 triệu đồng – 799 triệu đồng.

Screenshot (56)

Hiện trên Tiki đang mở bán 9 dòng xe Harley-Davidson. (Ảnh chụp màn hình).

Tiki cam kết thời gian giao nhận hàng sẽ vào khoảng từ 3-5 ngày, kể từ khi khách hàng đặt hàng thành công trên trang thương mại điện tử của họ.

Tiki cho biết đã kí một biên bản thỏa thuận hợp tác với Harley-Davidson, cho phép trang thương mại điện tử này phân phối chính hãng các dòng xe phân khối lớn cùng những phụ kiện liên quan.

Trong thời gian đầu mở bán, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua xe Harley-Davidson trên Tiki.

DSC5613-9565-1570713650

TiKi kí thỏa thuận hợp tác với Harley-Davidson. (Ảnh: VnExpress).

Cụ thể, trong khoảng thời gian này, khi khách hàng đặt mua Harley-Davidson qua Tiki sẽ nhận được phiếu ưu đãi mua hàng trả góp 0% thông qua 15 ngân hàng khác nhau. Ngoài ra, với 10 đơn hàng đầu tiên, khách hàng sẽ được nhận mã giảm giá trực tiếp 10 triệu đồng.

Không những thế, với tất cả các khách hàng khác mua xe Harley-Davidson trong dịp này cũng được tặng kèm phiếu mua hàng thời trang, phụ tùng, thiết bị, phụ kiện xe phân khối lớn với giá trị lên tới 20 triệu đồng.

Hiện khách hàng mua xe Harley-Davidson trên trang thương mại điện tử Tiki sẽ được bảo hành, bảo dưỡng tại các đại lí ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson ở ba thành phố lớn, là Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp các đại lí ủy quyền để thử xe, sau đó chọn phương thức thanh toán thông qua Tiki và nhận xe ngay sau đó.

Harley-Davidson là thương hiệu môtô trứ danh của Mỹ, là thương hiệu xe môtô duy nhất ra đời từ sớm (cùng thời với những chiếc ôtô có từ đầu thế kỉ 20) còn tồn tại và sáng giá đến tận ngày nay.

Harley-Davidson được người mê xe phân khối lớn đánh giá cao qua các phân khúc xe, như Sportster, Softail, Touring, với những chiếc môtô cruiser hạng nặng, làm mát bằng không khí, có dung tích động cơ lớn hơn 700 cm3.

Hiện Harley-Davidson sản xuất dòng xe phân khối lớn của mình tại các nhà máy ở York, Pennsylvania; Milwaukee, Wisconsin; Kansas, Missouri, Manaus, Brazil; và Bawal, Ấn Độ.

Vào năm 2018, Harley-Davidson cũng đã lên kế hoạch cho việc xây dựng một nhà máy mới ở Thái Lan.

chọn