Nữ điều dưỡng bị đâm khi đang cấp cứu người tai nạn

Khi đang cấp cứu cho người đàn ông bị tai nạn giao thông, bất ngờ bị người này dùng vật nhọn đâm nữ điều dưỡng vào vai gây chảy máu rồi bỏ chạy ra khỏi bệnh viện.
Hải Phòng: Nữ bác sĩ bị đánh gãy răng tại bệnh viện
Bác sĩ bị đánh ở Bệnh viện Xanh Pôn vẫn đang hoảng loạn tinh thần, lo ngại bị đe dọa

BS Cao Tấn Phước - Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (TP.HCM) cho hay, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Thủ Đức làm rõ vụ việc một nữ điều dưỡng 30 tuổi bị người bệnh đâm chảy máu ở vai khi đang cấp cứu.

Theo BS Phước, lúc 23h ngày 14/8, một người đàn ông bị tai nạn giao thông, được chuyển vào khoa cấp cứu của bệnh viện.

Lúc bác sĩ đang thăm khám cho người bệnh, một nhóm khoảng 8 người xăm trổ được cho là có quen biết với nạn nhân, hùng hổ lao vào khoa cấp cứu và đập phá đồ đạc ở đây.

nu dieu duong bi dam khi dang cap cuu nguoi tai nan
Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức

Thấy tình trạng hỗn loạn, nhân viên y tế yêu cầu người nhà ra ngoài phòng bệnh để chích thuốc cho bệnh nhân. Lúc này, nam bệnh nhân bất ngờ dùng hung khí đâm vào vai nữ điều dưỡng khoảng 30 tuổi gây chảy máu.

"Trong phòng cấp cứu lúc đó có cả bác sĩ và bảo vệ, nhưng do người bệnh dấu vật nhọn ở giữa 2 ngón tay, lại hành động rất nhanh nên không ai kịp can thiệp. Sau khi đâm nữ điều dưỡng, người bệnh này bỏ chạy ra khỏi BV", BS Phước cho biết, .

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, phía BV đã thông báo cho Công an quận Thủ Đức để phối hợp làm rõ. Trong đêm, công an đã lập biên bản, trích xuất camera an ninh, truy tìm người đâm nữ điều dưỡng.

BS Phước cho biết, tình trạng nữ điều dưỡng bị đâm không quá nặng, nhưng tinh thần bị hoảng loạn. Nữ điều dưỡng hiện đang được cho nghỉ ngơi và BV cũng đã cử người tới động viên, chia sẻ với cô.

Giám đốc BVĐK khu vực Thủ Đức nhận định rằng người bệnh có khả năng đã sử dụng chất kích thích nên mới có hành vi đâm nữ điều dưỡng như vậy.

Khoa cấp cứu BVĐK khu vực Thủ Đức thường xuyên tiếp nhận các ca cấp cứu do tai nạn giao thông, đánh nhau ở Bình Dương, TP.HCM vào đêm muộn. Sau vụ nữ điều dưỡng bị đâm, tâm lý của các y bác sĩ làm việc ở đây bị dao động.

nu dieu duong bi dam khi dang cap cuu nguoi tai nan Người đánh bác sĩ và thực tập sinh từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích

Theo cơ quan công an thì Kỳ từng có 1 tiền án vào năm 2010 về tội “Cố ý gây thương tích”. Ngoài ra, lúc ...

nu dieu duong bi dam khi dang cap cuu nguoi tai nan Bạn bị tai nạn mất, nhóm côn đồ đập phá bệnh viện, đuổi đánh bác sĩ

Dù được các bác sĩ giải thích rằng 2 nạn nhân đã tử vong trước khi nhập viện nhưng nhóm côn đồ nổi nóng đập ...

nu dieu duong bi dam khi dang cap cuu nguoi tai nan Điểm lại những vụ bác sĩ bị hành hung gây chấn động dư luận

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn, Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam cho biết: chỉ trong giai đoạn từ 2010 đến 2017, cả ...


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Ninh Bình tìm chủ cho khu đô thị 16.400 tỷ trước thềm sáp nhập
Khu đô thị sinh thái phía Đông thành phố Hoa Lư đang được tỉnh Ninh Bình tìm chủ có tổng vốn 16.442,6 tỷ đồng và quy mô sử dụng đất khoảng 163 ha.