Nữ sinh tử vong cạnh chuồng lợn: Người đặt mua 10 con gà là đàn ông

Công an tỉnh Điện Biên đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân cái chết của cô gái Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên).

Lãnh đạo Công an xã Thanh Hưng cho biết, 16h chiều qua, cơ quan chức năng hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Nơi phát hiện thi thể là ngôi nhà cấp 4 của một hộ dân mua lại đã lâu, nhưng chưa chuyển về ở. Ngôi nhà này cách mặt đường quốc lộ 12 vài chục mét, vắng người qua lại.

Cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên khẳng định, đây là một vụ trọng án. Hiện các đơn vị nghiệp vụ đang khoanh vùng, tích cực truy tìm thủ phạm.

nu sinh tu vong canh chuong lon nguoi dat mua 10 con ga la dan ong

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân

Theo lời người thân, buổi chiều trước khi mất tích, Duyên phụ giúp mẹ bán gà ở chợ thì có một người đàn ông tới hỏi mua gà.

Cũng chính người đàn ông này sau đó đặt mua 10 con và yêu cầu nạn nhân chuyển đến khu vực phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ.

Duyên trực tiếp chuyển gà tới khu vực đã hẹn, khi đi cô mặc chiếc áo khoác, đội mũ bảo hiểm, đi xe hiệu Wave biển số 27H-7407.

nu sinh tu vong canh chuong lon nguoi dat mua 10 con ga la dan ong

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng Nguyễn Ngọc Ngấn cho hay, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trên đất trong tình trạng mặc áo, không mặc quần dài, mũ bảo hiểm trùm lên đầu.

Duyên là con gái thứ 2 trong gia đình, đang chờ thi, nhận bằng tốt nghiệp đại học nên về tết tranh thủ đi bán hàng phụ giúp gia đình. Trước khi mất tích , người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai.

nu sinh tu vong canh chuong lon nguoi dat mua 10 con ga la dan ong

Hình ảnh nạn nhân được người nhà đưa lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm trước đó

Trước đó, khoảng 18h ngày 4/2 (tức chiều 30 Tết), Duyên đi giao gà cho mẹ. Khuya cùng ngày không thấy con về, người thân trong gia đình tổ chức đi tìm. Một nhân chứng cho hay, gia đình tìm được chiếc xe máy là phương tiện nạn nhân dùng để chở gà giao cho khách dựng trên đường cách nhà khoảng 20 km.

nu sinh tu vong canh chuong lon nguoi dat mua 10 con ga la dan ong Đưa thi thể nữ sinh trong vụ xe lao xuống đèo Hải Vân về quê nhà

Sáng 9/1, gia đình đã đưa thi thể nữ sinh viên tử vong trong vụ xe khách lao xuống đèo Hải Vân về quê nhà.

nu sinh tu vong canh chuong lon nguoi dat mua 10 con ga la dan ong Nối lại cánh tay bị đứt lìa của nữ sinh trong vụ lật xe đèo Hải Vân

Cánh tay nữ sinh Ngô Thị Su S. - nạn nhân bị đứt lìa cánh tay vụ rơi xe khách đèo Hải Vân đã được ...

nu sinh tu vong canh chuong lon nguoi dat mua 10 con ga la dan ong Trước khi tử vong do xe khách rơi xuống đèo Hải Vân, nữ sinh viết 'ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời'

Nữ sinh Vũ Thị T., sinh viên Trường Cao đẳng Kiên Giang, đã viết lên trang cá nhân trước khi tử vong trong vụ xe ...

VietNamNet

 
chọn