'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 5 tái khởi động: Cũ vẫn chất, mới càng lạ!

Hiếm có một show truyền hình nào ở Việt Nam khi đã bước sang đến mùa thứ 5 vẫn thực sự được đón đợi như “Ơn giời, cậu đây rồi”. Nhất là trong bối cảnh show hài đang bị khán giả quay lưng vì “nhảm nhí” quá nhiều. “Ơn giời, cậu đây rồi” hầu như không thay đ

on gioi cau day roi mua 5 tai khoi dong cu van chat moi cang la

'Ơn giời, cậu đây rồi' chính thức lên sóng mùa 5

“Ơn giời, cậu đây rồi” hầu như không thay đổi format qua mấy mùa, nhưng sức hút không vì thế mà hạ nhiệt. Năm nay, dàn trưởng phòng và giám khảo Hoài Linh vẫn giữ nguyên, hứa hẹn vẫn “chất” không ngờ, còn khách mời lại có những cái tên ắt hẳn sẽ gây thích thú, tò mò không kém.

Cũ… không mất “chất”

Theo BTC “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5 thông báo, chương trình sẽ chính thức bấm máy vào tuần này. Các nghệ sĩ hài: Hoài Linh, Trung Dân, Tự Long, Trường Giang và Trấn Thành đã lần lượt xác nhận sẽ tiếp tục vị trí trưởng phòng của “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa mới.

Đáng lưu ý nhất là Trường Giang - dù sắp kết hôn cùng Nhã Phương nhưng cũng không lãng quên vai trò trưởng phòng trong suốt 5 năm qua tại chương trình.

Trường Giang chia sẻ: “Vui chơi không quên nhiệm vụ. Kính mong quý khán giả tiếp tục đón nhận tâm huyết mà các anh chị em nghệ sĩ sẽ cống hiến cho Ơn giời, cậu đây rồi”. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng tiếp tục là MC cầm trịch chương trình.

Cơ bản về formart chương trình năm nay không có nhiều thay đổi, chỉ có một chút điều chỉnh nhỏ đó là: Năm 2018 sẽ không có nữ trưởng phòng.

on gioi cau day roi mua 5 tai khoi dong cu van chat moi cang la
"Ơn giời, cậu đây rồi" chính thức trở lại mùa 5 với hình ảnh đổi mới

Sau “hiện tượng” Đức Phúc ở mùa 4, công chúng đã đồng loạt yêu cầu bản full của tình huống này được phát sóng. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức ấy, chương trình sẽ có 4 tình huống với thời lượng nhiều hơn, sâu hơn.

Trong mỗi tập, ba căn phòng sẽ được mở ra cho ba nghệ sĩ khách mời trổ tài diễn xuất. Ở căn phòng cuối, họ sẽ cùng nhau ứng thí trong tình huống đặt để bởi nghệ sĩ Hoài Linh.

Với 4 tình huống, thời lượng cho mỗi căn phòng sẽ nhiều hơn để các khách mời thể hiện tài năng. Cảnh trí cũng được đầu tư tốt hơn để khán giả được thưởng thức trọn vẹn nhất có thể không khí tại trường quay.

Rõ ràng, các trưởng phòng, giám khảo Hoài Linh, MC Xuân Bắc chính là xương sống của cả chương trình, khó tìm vị trí thay thế. Qua 5 mùa, đó là những người đồng nghiệp hết sức hiểu nhau, nên tung hứng dễ dàng và ăn ý trong các tình huống.

Qua nhiều mùa, có lúc nghi vấn Xuân Bắc, Hoài Linh bất hòa, hay Xuân Bắc, Trấn Thành bằng mặt không bằng lòng rộ lên, nhưng mọi chuyện ngay sau đó đã được làm sáng tỏ. “Ơn giời,…” cũng ít chiêu trò câu view, khi bản thân những cái tên tham gia đã đủ sức hút.

Hiếm có một chương trình nào mà qua đến 4 mùa khán giả vẫn ủng hộ và chờ đợi các tình huống, dàn trưởng phòng và giám khảo, MC vẫn được đón đợi nồng nhiệt như thế. Sự linh hoạt và ứng biến của của các thành viên cũng tăng đáng kể.

Khi mùa 1 Tự Long bị cho là “hơi khớp” với cách diễn hai miền Nam Bắc thì sang mùa 4 đã khiến khán giả “lăn lộn” với quá nhiều tình huống khó đỡ. Nếu trước chỉ có Trấn Thành là trưởng phòng triệu view thì giờ nghệ sĩ Trung Dân và Trường Giang cũng không kém cạnh. Đó là một đội ngũ chỉ có “chất” thêm nên khán giả của “Ơn giời,...” qua nhiều mùa vẫn rất ổn định.

on gioi cau day roi mua 5 tai khoi dong cu van chat moi cang la

Nghệ sĩ Hoài Linh, Xuân Bắc tiếp tục tham gia “Ơn giời, cậy đây rồi” mùa mới, trở thành bộ đôi giám khảo, MC khó lòng thay thế của chương trình. (Ảnh tư liệu)

Mới … rất lạ và bất ngờ

Về mặt khách mời, “Ơn giời, cậu đây rồi” 2018 quy tụ hàng loạt nghệ sĩ được yêu mến ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

Đầu tiên phải kể đến Ngọc Sơn và Ngọc Huyền, hai tên tuổi hàng đầu của dòng nhạc trữ tình, cải lương. Trong khi nam ca sĩ rất ít trổ tài diễn xuất, đặc biệt là ở thể loại kịch nghệ trước công chúng thì đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Ngọc Huyền tái ngộ màn ảnh VTV3.

Bên cạnh đó, các diễn viên trong phim truyền hình Việt khá hot hiện nay “Gạo nếp gạo tẻ” như: Lê Phương, Hoàng Anh và Thúy Ngân... đều hí hửng khoe đã sẵn sàng đối đầu cùng nhau tại “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Rất nhiều nghệ sĩ trẻ đẹp, quyến rũ chưa bao giờ diễn xuất sân khấu như Mâu Thủy, Phương Mai, Jun Vũ cũng xác nhận sẽ “diện kiến” các trưởng phòng mùa 5.

Khách mời của “Ơn giời, cậu đây rồi” rất đa dạng, ở bất kỳ lĩnh vực nào của giới giải trí, nghệ thuật đều có thể tham dự. Vì là chương trình hài tình huống, đến tham gia với tinh thần “thử thách chính mình”, không nặng thắng thua, nên tất cả đều tự nhiên, vui vẻ nhất có thể.

Tại chương trình, có những khách mời “một bước thành hiện tượng” như Hari Won, như Đức Phúc, nhưng không thiếu các khách mời “đơ” toàn tập như: Trương Quỳnh Anh, Kim Tuyến… Nhưng không sao cả, nếu “đơ”, đã có các trưởng phòng “đỡ”, vì không phải là cuộc thi nặng hơn thua, nên khách mời cũng “thật” và khán giả cũng chờ những biểu hiện “tự nhiên” hơn.

Bắt đầu từ mùa 4, “Ơn giời, cậu đây rồi” đặc biệt hạn chế những tình huống nhạy cảm, và cũng hạn chế bớt các tình huống nam đóng giả nữ hơn.

Đạo diễn của mùa 4 là NSƯT Đức Thịnh nói rằng chương trình sẽ nói không với các chi tiết nhảm, phản cảm thay vào đó, các tình huống hài cũng tập trung vào nhiều vấn đề có tính thực tế, sâu sắc hơn.

Với rất nhiều những cố gắng từ ê-kíp sản xuất và đội ngũ những người tham gia chương trình, “Ơn giời. cậu đây rồi” trở thành hiện tượng truyền hình “hiếm hoi” vẫn được khán giả đón đợi qua 5 mùa, và khán giả cũng vẫn mong chờ các khách mời sẽ thực sự “bùng nổ”, để trở thành các hiện tượng triệu view mùa mới.

on gioi cau day roi mua 5 tai khoi dong cu van chat moi cang la 'Ơn giời cậu đây rồi' chính thức lên sóng mùa 5

Sau 4 mùa thành công và mang tới nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả, game show hài thực tế “Ơn giời cậu đây ...

on gioi cau day roi mua 5 tai khoi dong cu van chat moi cang la Ơn giời, sau 1 năm, Sơn Tùng cũng cập nhật ảnh đại diện mới, phải chăng sắp có sự kiện quan trọng?

Người hâm mộ không khỏi vui mừng khi Sơn Tùng cập nhật ảnh đại diện mới sau thời gian dài làm người "giấu mặt".

on gioi cau day roi mua 5 tai khoi dong cu van chat moi cang la Xuân Bắc muốn từ bỏ vị trí MC 'Ơn giời cậu đây rồi'

Thay vào đó, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ mong muốn được trở thành trưởng phòng trong "Ơn giời, cậu đây rồi".

on gioi cau day roi mua 5 tai khoi dong cu van chat moi cang la Đây là những gương mặt đã gây 'náo loạn' tại Ơn giời, cậu đây rồi

Bên cạnh các diễn viên kỳ cựu, các ca sĩ Vpop cũng đã từng gây bão khi lần đầu lấn sân kịch hài tại "Ơn ...

chọn