Park Bom - niềm hi vọng cuối cùng thế hệ thần tượng 'nhà' YG ra mắt sản phẩm mới

Park Bom phát hành ca khúc "Spring" đánh dấu bước khởi đầu mới sau 5 năm hứng chịu chỉ trích dư luận, "một mùa xuân" tươi sáng cho công ty YG về thế hệ thần tượng và những điều tốt đẹp trong tương lai.

Ngày 13/3, Park Bom chính thức đánh dấu sự trở lại Kpop với album Spring - dự án âm nhạc được thành viên 2NE1 ấp ủ trong thời gian dài. Sau 5 năm ẩn mình bởi những ồn ào sử dụng thuốc cấm, nữ ca sĩ bắt đầu lại hành trình nghệ thuật đầy gian nan.

Park Bom - niềm hi vọng cuối cùng thế hệ thần tượng  nhà YG ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 1.

Park Bom phát hành album "Spring" giữa lúc công ty YG ồn ào bởi bê bối Seungri.

Park Bom được gọi là "niềm hi vọng thế hệ thần tượng nhà YG" bởi những ngôi sao cùng thời đều vướng phải ồn ào đời tư, bê bối sự nghiệp. Đặc biệt, vụ việc mua giới mại dâm của nam ca sĩ Seungri mới đây trở thành tâm điểm dư luận, khán giả liên tục công kích công ty quản lí YG. Thậm chí, người hâm mộ yêu cầu cảnh sát điều tra công ty YG nhằm đảm bảo sự minh bạch và tính công bằng cho những nạn nhân.

Spring - ca khúc chủ đề của album mới được Parnk lựa chọn đánh dấu sự quay trở lại như lời khẳng định năng lượng tươi trẻ, nguồn sống không cạn kiệt của nữ ca sĩ từ vũng lầy quá khứ. Từng câu hát đều mang nặng tâm sự, nói về những điều cô chịu đựng trong 5 năm qua.

Park Bom - Spring

Từ "Bom" được nữ ca sĩ lặp lại nhiều lần, như một lời tự sự, gọi tên bản thân trở lại với âm nhạc, những đam mê bỏ dở cùng 2NE1. Cô là số ít giọng ca được đánh giá cao tại Hàn Quốc, quãng giọng rộng cùng khả năng truyền cảm trong từng câu chữ. 

Sau scandal vận chuyển thuốc cấm, nữ thần tượng hàng đầu Kpop rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng về mặt tinh thần, sự nghiệp "đóng băng" khi khán giả tẩy chay. Cô chịu sức ép lớn từ dư luận, có người yêu cầu Park Bom rời khỏi làng giải trí bằng lời nói cay độc. 

Tháng 4/2018, người hâm mộ không khỏi sót xa trước hình ảnh tiều tụy của Park Bom khi tham dự sự kiện âm nhạc. 5 năm sau ồn ào, cô không đủ kinh tế để mua trang phục mới, trang trải cuộc sống cá nhân. Trong buổi phỏng vấn cùng CBS, nữ ca sĩ cho biết: "Nếu tôi sử dụng thuốc cấm dù một lần, tôi sẽ chẳng cảm thấy bất công khi nghe được lời bịa đặt u ám như vậy".

Park Bom - niềm hi vọng cuối cùng thế hệ thần tượng  nhà YG ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 3.

Park Bom hứng chịu chỉ trích dư luận trong nhiều năm.

Sự trở lại của Park Bom với Spring lần này không mưu cầu những thành tích âm nhạc hay xoa dịu dư luận trước sự việc của Seungri, động lực cô thực hiện để thỏa mãn đam mê nghệ thuật, nói lên những điều không đúng về bản thân trong 5 năm qua. 

Park Bom và các thành viên nhóm nhạc 2NE1 là số ít nghệ sĩ có thể vực dậy sự nghiệp sau những ồn ào, khán giả tẩy chay. Nhiều người đánh giá cô là giọng ca đặc biệt, sánh ngang cùng Taeyeon, Jesssica...

Seungri khai toàn bộ tin nhắn tư vấn khách mua bán mại dâmSeungri khai toàn bộ tin nhắn tư vấn khách mua bán mại dâm Hơn 12.000 người kí tên ủng hộ Seungri: Bảo vệ thần tượng hay tình yêu mù quáng? Hơn 12.000 người kí tên ủng hộ Seungri: Bảo vệ thần tượng hay tình yêu mù quáng? Seungri liệu có được hoãn tham gia nghĩa vụ Quân sự?Seungri liệu có được hoãn tham gia nghĩa vụ Quân sự?

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn