Seungri khai toàn bộ tin nhắn tư vấn khách mua bán mại dâm

Seungri khai toàn bộ quá trình trao đổi thông tin, hình ảnh cùng tin nhắn với khách hàng mua dâm tại sở cảnh sát Hàn Quốc chiều ngày 14/3.

Chiều 14/3, Seungri chính thức trình diện sở cảnh sát sau cuộc triệu tập điều tra bê bối mua bán mại dâm. Phát biểu trước giới truyền thông, khán giả Hàn Quốc, nam ca sĩ cúi gập người xin lỗi và hứa sẽ thành khẩn khai báo mọi thông tin liên quan đến sự việc tư vấn mua bán mại dâm.

Seungri khai toàn bộ tin nhắn tư vấn khách mua bán mại dâm - Ảnh 1.

Seungri trình diện sở cảnh sát, cúi đầu xin lỗi người hâm mộ và những nhân vật liên quan.

Nhiều trang web, báo giới Hàn Quốc đăng tải loạt tin nhắn tố cáo hành vi mua giới mại dâm của cựu thành viên nhóm Big Bang từ tháng 8/2014 đến tháng 4/2018. Theo đó, Seungri gửi hình ảnh, thông tin cá nhân, tính cách và một số clip của gái mại dâm cho người mua. Thậm chí, anh đánh số thứ tự những cô gái và nhắn tin cho khách hàng.

Trong loạt tin nhắn có nội dung như sau: "Em số 1 không được quyến rũ trên các bữa tiệc nhưng số đo cơ thể rất đẹp", "Cô gái số 3 có tính cách dễ thương, trong sáng và rất thú vị trong các buổi nhậu". Seungri định giá và tư vấn người mua dâm nên chọn cô gái nào. Mỗi lần mua giới mại dâm, nam ca sĩ định giá các cô gái trên 10 triệu Won.

Seungri khai toàn bộ tin nhắn tư vấn khách mua bán mại dâm - Ảnh 2.

Seungri khai toàn bộ các tin nhắn trao đổi hành vi môi giới mại dâm.

Thêm đó, Seungri bị điều tra tội đánh bạc, rửa tiền và trốn thuế. Trong loạt tin nhắn tố cáo, anh thường xuyên tham gia các vụ cờ bạc tiền tỉ, triệu đô, có những lúc thắng cả triệu Won (tương đương vài trăm nghìn đôla) tại các sòng bạc châu Á. Nam ca sĩ thắng 200 triệu Won năm 2015 tại một địa điểm cờ bạc ngoài Hàn Quốc. 

Bên cạnh việc điều tra môi giới mại dâm với doanh nhân họ Yoo, Seungri gặp phải cáo buộc khi trao đổi hình ảnh nóng, clip quay lén các cô gái quan hệ tình dục cùng khác hàng với nhiều nghệ sĩ khác. 3 ca sĩ Choi Jong Hoon (trưởng nhóm F.T. Island), Yong Jun Hyung (nhóm Highlight), Lee Jong Hoon (nhóm CNBlue) tuyên bố giải nghệ sau nghi vấn tham gia vào nhóm trò chuyện 8 người của Seungri.

Seungri khai toàn bộ tin nhắn tư vấn khách mua bán mại dâm - Ảnh 3.

Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ vì liên quan đến bê bối mại dâm của Seungri.

Các nhân vật liên quan đến bê bối môi giới mại dâm và trao đổi hình ảnh nóng đang gặp áp lực lớn từ dư luận Hàn Quốc. Thậm chí, người thân và bạn bè của nghệ sĩ đã khóa tài khoản mạng xã hội để tránh ảnh hưởng, chịu những lời xúc phạm từ người hâm mộ.

Bê bối liên quan đến hành vi mua bán tình dục, trao đổi dữ liệu đồi trụy đang trở thành tâm điểm truyền thông châu Á, Hàn Quốc, trở thành sự kiện ồn ào nhất từ đầu năm 2019 đến nay. Cơ quan điều tra và người dân kêu gọi xét xử đến cùng mọi hành vi bất hợp pháp, phi đạo đức của giới nghệ sĩ, doanh nhân Hàn Quốc. Thậm chí, sự việc liên đới đến một số quan chức cao cấp của xứ sở Kim Chi.

Ngày 14/3, tờ Chosun của Hàn Quốc dẫn chứng lời luật sư Bang Jung Hyun - người phanh phui bê bối môi giới mại dâm của Seungri rằng sự việc vượt qua ranh giới scandal giải trí bình thường. Bang Jung Hyun nói: "Họ không trực tiếp nói về bất kì cái tên nào trong nhóm nói chuyện, nhưng họ có đề cập đến một vị trí cụ thể... Về những vấn đề nảy sinh, họ nói rằng: "Xong cả rồi" hoặc "Nó đã được giải quyết êm đẹp rồi". Tôi không thể kể tường tận, mọi thứ sẽ được tiết lộ thông qua cuộc điều tra của cảnh sát".

Seungri khai toàn bộ tin nhắn tư vấn khách mua bán mại dâm - Ảnh 4.

Luật sư Bang Jung Hyun khẳng định sự việc có liên đới tới quan chức cấp cao của Hàn Quốc.

Tối 13/3, báo chí Hàn Quốc cho biết Choi Jong Hoon, Seungri, Jung Joon Young... có mối quan hệ đặc biệt với các cảnh sát cao cấp.
chọn