Phim đam mỹ 'History 3: Trap': Chuyện tình 'oan gia ngõ hẹp' giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ

Phim đam mỹ Đài Loan (Trung Quốc) được mong chờ nhất 2019 cuối cùng đã lên sóng tập 1 với những tình tiết thú vị và gay cấn.

Bộ phim đam mỹ "History 3" được đánh giá là một trong những ấn phẩm về đề tài "love boy" của Đài Loan (Trung Quốc) đáng xem nhất trong năm 2019. Bộ phim đam mỹ "History 3" với tựa đề là "Bẫy" được ra mắt nối tiếp sau thành công của loạt phần trước.

Đây là phần được xem là phần hấp dẫn nhất trong các sê-ri trước bởi nó có sự góp mặt của loạt sao nam điển trai của làng giải trí xứ Đài như: Từ Quân Hạo; Ngô Thừa Dương, Biện Khánh Hoa và Kenny Chen...

4 năm trước, một vụ giải quyết ân oán xảy ra khiến 1 nữ cảnh sát và 1 đại ca "xã hội đen" mất mạng. Bí mật đằng sau vụ án này là gì? Người duy nhất sống sót giờ đã trở thành thiếu chủ Đường Nghị của Hành Thiên Minh (Ngô Thừa Dương thủ vai).

Đường Nghị đang cố gắng tìm ra kẻ giết người để trả thù cho đại ca. Bên cạnh đó, cảnh sát hình sự Mạnh Thiếu Phi (Từ Quân Hạo thủ vai), người có ý thức về công lí, trong quá trình điều tra về chân tướng của vụ án mạng, dần rơi vào "cạm bẫy tình yêu" của Đường Nghị.

Phim chiếu trên LINE TV Đài Loan vào 8h tối thứ 3,4 hàng tuần.

Đoạn cut của "History 3: Trap" tập 1

Tập 1 của "History 3: Trap" bắt đầu bằng cảnh Đường Nghị đang đàm phán với lão Kha, người đứng đầu Tứ Hòa Hội. Tuy nhiên, Đường Nghị bỏ đi giữa chừng chỉ để Jack ở lại đối phó, sau đó phía cảnh sát do Mạnh Thiếu Phi dẫn đầu bất ngờ ập vào, thành công tóm được một mẻ cá. 

Thật ra, với sự hiểu biết sau 4 năm tiếp xúc với Mạnh Thiếu Phi, Đường Nghị đã biết trước được hành động của cậu. Nên lần này đã lợi dụng phía cảnh sát để triệt đối thủ mà không mất chút công sức nào. 

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 2.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 3.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 4.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 5.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 6.

Đối với Mạnh Thiếu Phi, cậu luôn mang một chấp niệm phải làm sáng tỏ được vụ án 4 năm trước, nên suốt 4 năm ấy, cậu luôn bám đuôi Đường Nghị không buông. Vì Thiếu Phi cho rằng, Đường Nghị là người sống sót duy nhất trong vụ án đó thì ắt hẳn anh là người duy nhất có khả năng nắm giữ manh mối.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 7.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 8.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 9.

Từng ấy năm Mạnh Thiếu Phi đã làm ra không biết bao chuyện khiến người khác và chính bản thân mình gặp rắc rối. Bị sếp mắng khi nhận về rất nhiều đơn kiện từ phía Đường Nghị vì xâm phạm đời tư cá nhân, thế nhưng, sự kiên cường và có phần cố chấp của Thiếu Phi không cho phép cậu dừng lại.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 10.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 11.

Theo dõi Đường Nghị tới mức thuộc cả thời gian, địa điểm mà anh ấy thường lui tới, Mạnh Thiếu Phi khiến cho cảnh sát đồng nghiệp Triệu Tử chỉ có thể tròn mắt khâm phục.

Khi hai người đang theo dõi Đường Nghị tại cửa hàng đồ vest của anh, lại bất ngờ được mời vào. Mạnh Thiếu Phi luôn nhìn Đường Nhị bằng con mắt thách thức, dù được "ông chủ" ngỏ ý tặng một bộ vest đắt đỏ, nhưng sự tự cao không cho phép cậu nhận. Dù đồng lương cảnh sát ít ỏi nhưng vẫn cắn răng đòi mua bộ vest trị giá hơn 60 nghìn tệ.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 12.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 13.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 14.

Đường Nghị cũng chỉ có thể âm thầm đánh giá sự cứng đầu và cố chấp của Mạnh Thiếu Phi. Đồng nghiệp Triệu Tử dù chỉ nói đùa nhưng lại là một kết luận vô cùng chính xác cho sau này. "Nếu ai không biết nguyên nhân mà thấy cậu theo Đường Nghị bao nhiêu năm như vậy, lại tưởng cậu yêu thầm anh ta". 

Cũng đúng khi trong nhà Mạnh Thiếu Phi luôn dán đầy tranh, ảnh chân dung, ảnh toàn thân của Đường Nghị, thậm chí cả số đo của anh cậu cũng nằm lòng, bảo không muốn  hiểu lầm thì cũng khó.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 15.

Về phần Đường Nghị, anh đang từng bước lên kế hoạch để tẩy trắng cho những người anh em trong tổ chức của mình dù những hành động này có thể gây ra rủi ro rất cao cho chính bản thân anh. Những dự tính khó hiểu của Đường Nghị có lẽ cũng liên quan đến cái chết của đại ca năm xưa.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 16.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 17.

Cô gái xuất hiện trong tập này cũng là người trong tổ chức, cùng anh lớn lên từ nhỏ nên khá hiểu tâm tư của Đường Nghị. Hơn nữa, có thể nhìn ra cô nàng cũng có tình ý với anh, thế nhưng Đường Nghị lại chỉ coi cô là một người em gái không hơn không kém.

Hôm sau, khi Đường Nghị đến công ty lại bất ngờ gặp Mạnh Thiếu Phi. Nói cách khác thì chính là Mạnh Thiếu Phi tự tìm đến nhằm nói chuyện phải quấy với Đường Nghị. Sau một hồi giằng co với trợ lí của anh, Thiếu Phi đắc ý vì đã có thể yên ổn nói chuyện cùng Đường Nghị trong thang máy.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 18.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 19.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 20.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 21.

Cảnh sát Mạnh luôn dùng mọi cách để trêu tức Đường Nghị. Sau đó không quên chủ đề chính, một mực chất vấn sự kiện năm xưa và khẳng định rằng trong lúc lấy lời khai, Đường Nghị đã nói dối. Hai người đã có màn đối chất rất căng thẳng nhưng hành động thì lại có chút mờ ám khiến người xem không thể không "hú hét".

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 22.

Cuối cùng, không chịu nổi sự "dai như đỉa" của Thiếu Phi, Đường Nghị đã áp chế cậu, xoay người khiến cho Thiếu Phi mất tập trung và nhân cơ hội lấy đi chiếc còng tay ở thắt lưng cậu. Sau khi khóa tay Mạnh Thiếu Phi vào tay vịn trong thang máy, Đường Nghị thỏa mãn rời khỏi "hiện trường" trong sự bất lực và cay cú của Thiếu Phi.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 23.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 24.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 25.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 26.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 27.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 28.

Phim đam mỹ History 3: Trap: Chuyện tình oan gia ngõ hẹp giữa thiếu gia băng đảng xã hội đen và chàng cảnh sát trẻ - Ảnh 29.

Vốn dĩ mối tình của mafia và cảnh sát luôn là chủ đề hấp dẫn bất kể trong giai đoạn nào. Mới lên sóng tập 1 thôi nhưng "History 3" đã cho thấy rất nhiều tình tiết lôi cuốn và thú vị. Bên cạnh những âm mưu rối rắm, nhưng màn đối đầu căng thẳng thì yếu tố hài hước cũng được lồng ghép khiến khán giả không thể dứt ra được.

Phim đam mỹ Đài Loan "History 3: Trap" hứa hẹn sẽ là bộ phim mà hủ nữ không thể bỏ qua. Cùng đón đợi vào mỗi thứ 3 và thứ 4 hàng tuần lúc 20h trên LINE TV. 


chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.