Phim đam mỹ 'The Best Twins' tập 2: 'Tình trong như đã mặt ngoài còn e', Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee

Bộ phim đam mỹ của Thái Lan "The Best Twins" (tạm dịch: Tình yêu tuyệt vời) đã lên sóng tập 2 với những tình tiết quan trọng về mối quan hệ của cặp đôi chính.
Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 1.

"The Best Twins" là bộ phim đam mỹ hài - tình cảm có nội dung kể về một cặp anh em sinh đôi Pond/Per (do Pak thủ vai). Trong đó người anh Pond, là người đồng tính còn người em là Per, một "thẳng" nam chính hiệu. Hai người còn có một người chị gái tên Pad cực kì hung dữ và đặc biệt rất gay gắt với việc Pond dẫn bạn trai về nhà.

Pond là một giảng viên đại học và có một mối quan hệ tình cảm với Tee (do Mild thủ vai), học sinh của anh. Mọi việc bắt đầu trở nên rối tung khi Ball-người yêu cũ của Pond trở lại phá đám, thêm việc Tee có thêm một người bạn cùng phòng đến từ Hàn Quốc, đẹp trai quyến rũ.

Người thứ 3 liên tiếp xuất hiện khiến mối quan hệ của họ gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên, biết trước kết thúc của hai người sẽ viên mãn cùng với dày đặc những tình tiết hài hước gây cười, bộ phim sẽ mang lại cho người xem những giây phút vui vẻ và thoải mái.

Sau đây là những diễn biến chính trong tập 2 của bộ phim  

Tập 1 kết thúc với cảnh Pond trốn nhà đi chơi. Nhờ sự giúp đỡ của em trai sinh đôi Per mà Pond thoát khỏi "ra-da" của chị gái thành công. Chị Pad sau khi bị lừa uống thuốc ngủ đã không hề hay biết sự việc này. Pond đến club cùng bạn của mình, chính là hai anh chàng huấn luyện viên thể hình hài hước Max và Thor. 

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 2.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 3.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 4.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 5.

Giữa chừng, có một người tiến lại gần chỗ Pond giới thiệu là bạn đại học - Tar. Anh này rủ Pond qua chỗ đám bạn chơi. Nhưng trớ trêu thay, sáng ngày hôm sau tỉnh lại, Pond giật mình hoảng hốt khi phát hiện người nằm trên giường của mình chính là Tar. May sao sự thật chỉ là hai người say quá nên chỉ ngủ và không có chuyện gì xảy ra, tuy nhiên Pond chưa kịp thở phào thì lại nghe tiếng chị Pad ở ngoài cửa.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 6.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 7.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 8.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 9.

Lần này, chị Pad quyết tâm "đuổi cùng diệt tận", đuổi Pond ra đến đầu ngõ thì Tee xuất hiện cứu Pond khỏi cơn thịnh nộ của chị gái kịp thời. Chị Pad đi khỏi, Tee đã đề cập qua vấn đề Pond dẫn đàn ông về nhà nhưng Pond một mực khẳng định rằng không hề có chuyện gì xảy ra và không muốn Tee nghĩ ngợi về chuyện này.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 10.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 11.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 12.

Sau khi nói lời tạm biệt với Tee, Pond đến phòng gym của những người bạn. Khi được Max hỏi đến tình trạng quan hệ của Pond và Tee là như thế nào, Pond lại mạnh miệng cho rằng, giữa hai người hoàn toàn chưa có gì. Và anh lấy lí do Tee còn nhỏ nên anh chưa thể xác định mối quan hệ của hai người, mặc cho Max khẳng định giữa hai người đã có gì đó ám muội.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 13.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 14.

Tan học, Tee đợi Pond và cố tình gây sự chú ý với anh. Tình cảm của Tee đối với Pond có vẻ ngày càng rõ ràng hơn, cậu cũng không hề có ý định che giấu. Hai người đang nói chuyện với nhau, đột nhiên có một người đi xe đạp ngang qua khiến Tee giật mình ngã, đúng lúc ấy Pond cũng phối hợp vươn tay ra đỡ lấy Tee. Khung cảnh quay chậm càng khiến không khí thêm phần lãng mạn.

Tuy nhiên chưa kịp định thần thì chị gái của Tee ở đâu xuất hiện, cậu lại lần nữa bị giật mình và ngã vào vòng tay Pond. Còn chị gái Tee thì ngã vào...đất. Hóa ra người chị hậu đậu này cũng chính là đồng nghiệp thích thầm Per - em trai sinh đôi của Pond. Cô nàng cũng tưởng Pond lúc đó là Per nên cảm thấy vô cùng xấu hổ trước mặt "crush".

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 15.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 16.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 17.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 18.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 19.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 20.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 21.

Bên cạnh đó, trong tập này cũng có sự xuất hiện của "cặp đôi trà sữa" rất được lòng các hủ nữ từ tập trước. Hai cậu nhóc đang được đám đông vây quanh tặng quà và xin chụp ảnh thì y như rằng, cô Pad xuất hiện "dẹp loạn". Kết quả đương nhiên cả hai bị cô Pad giáo huấn một trận, nhưng thật may, thầy Chay đẹp trai đã xuất hiện kịp thời cứu rỗi những học sinh đáng thương. Hai thầy cô đôi co một hồi, cuối cùng cô Pad cũng chịu thua vì đuối lí.

Nhân vật thầy Chay cũng được rất nhiều khán giả quan tâm sau lần xuất hiện chớp nhoáng ở tập 1. Nhưng ở tập này, các fan đã có cơ hội chiêm ngưỡng cận cảnh vẻ đẹp trai và nụ cười tỏa nắng của thầy Chay. Hơn nữa, thầy có vẻ còn là một "hủ" nam, rất tích cực xin ảnh của "cặp đôi trà sữa" kia.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 22.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 23.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 24.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 25.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 26.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 27.

Trở lại với Pond, sau một ngày dài mới có dũng khí về nhà, thì từ cầu thang truyền đến tiếng roi vụt liên tiếp. Sau đó là hình ảnh ngậm thước kẻ thảm thương của Per và bộ mắt hung dữ của chị Pad. Linh cảm có điều chẳng lành, liệu chuyện gì đang diễn ra? Có phải chị Pad đã phát hiện ra âm mưu lừa chị uống thuốc ngủ của hai anh em? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 3 nhé.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 28.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 29.

Phim đam mỹ The Best Twins tập 2: Tình trong như đã mặt ngoài còn e, Pond vẫn chưa chịu thừa nhận quan hệ với Tee - Ảnh 30.

[Engsub] The Best Twins Series Ep.2

"The Best Twins" được phát sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên LINE TV.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (22/5 - 28/5): Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM
Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu Rạch Đỉa nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM; Cần Thơ dự kiến hoàn thành mặt bằng cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng vào tháng 12... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.