Phong thủy hàng ngày (10/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp hung hóa cát

Phong thủy hàng ngày (10/05/2019) chia sẻ, luận giải về sự tốt-xấu trong ngày.

Phong thủy hàng ngày (10/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Chính Đông

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để các con giáp khai trương, cầu thân, cầu tài, sửa bếp, lắp máy, cầu thân, lập đơn từ, khế ước,đóng tàu.

Ngày này các con giáp tránh động thổ, an táng, mai táng, nuôi thêm súc vật, an táng, mai táng.

Tuổi Tý                

Tuổi Tý hôm nay có khả năng sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh cùng một lúc. Bạn cứ nghĩ rằng đó là do số mình "đen", nhưng thực ra không phải như vậy. Tất cả những sự cố đó hoàn toàn là do trước đây bạn đã ngó lơ hoặc bất cẩn không giải quyết triệt để khi nó chỉ mới manh nha.

Ngoài ra, hôm nay con giáp này cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá nữa. Trong giao thiệp hôm nay, tuổi Tý hãy cố gắng không quan tâm đến những thứ không thuộc phận sự của mình nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Sửu

Hôm nay hung cát đan xen. Là hung hay là cát còn phải để xem bạn xử lý những vấn đề từ lúc ngọn thế nào. Nếu hôm nay bạn khéo léo điều phối mọi việc, phong thủy hàng ngày dự báo bạn có thể nhận được một chút lộc tài là một món tiền thưởng nho nhỏ hoặc cơ hội gia tăng thu nhập nữa đấy.

Màu sắc may mắn: cam

Tuổi Dần

Hôm nay là ngày tuổi Dần nên thả lòng tư tưởng, đừng quá cầu toàn hay áp những tiêu chí của mình lên người khác. Sự ức chế mà bạn gây ra sẽ chỉ khiến người khác cảm thấy áp lực hơn. Trong tình trạng tâm lý như vậy, người ta khó mà có thể làm điều gì hiệu quả, và như vậy sẽ ảnh hưởng đến cả công việc của bạn.

Màu sắc may mắn: hồng

Tuổi Mão

Ngày hôm nay dường như được ấn định để tuổi Mão có cơ hội bứt phá. Dường như mọi người đang bế tắc trước rắc rối đang dần trở thàn vấn đề thì bạn lại là người có thể tìm ra giải pháp đấy. Đừng ngại ngùng khi phải lên tiếng, và cũng đừng sợ sai, mọi người sẽ cùng chung tay giúp bạn mà.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn nên để tâm hơn vào công việc nhé. Tuy mai mới là ngày cuối tuần nhưng dường như không khí của ngày nghỉ đã tràn ngập trong tâm trí bạn mất rồi. Nếu bạn không muốn mất công mất thời gian làm việc ngoài giờ thì giải pháp duy nhất chỉ có thể là làm việc hiệu quả ngay trong giờ hành chính thôi.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay sẽ có một ngày nhiều may mắn trong cả công việc lẫn tình duyên. Đặc biệt là với các bạn tuổi Tỵ còn độc thân. Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm một nửa của người ấy nữa. Hôm nay chỉ cần bạn tinh ý một chút, bạn sẽ nhận ra người ấy bấy lâu vẫn ở bên cạnh bạn và âm thầm chăm sóc cho bạn đấy nhé.

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Phong thủy hàng ngày (10/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp hung hóa cát - Ảnh 1.

(Ảnh: milkcocoa)

Tuổi Ngọ

Hôm nay bạn cần khéo léo và linh hoạt hơn trong công việc. Con giáp này đừng quá ỷ lại hoặc mong chờ sự giúp đõ, chỉ dẫn từ người khác. Mỗi người đều có trách nhiệm riêng cần gánh vác, họ không thể gánh vác thêm cả phần của bạn, nếu như họ phải làm vậy, thì còn cần gì bạn trong tổ chức nữa. Hãy chủ động lên tuổi Ngọ ơi.

Màu sắc may mắn: cam

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có thể nhận được những lời mời làm ăn hợp tác hấp dẫn, hoặc là tìm được đối tác cho dự định của mình. Tuy nhiên, trước khi nhận lời hoặc bắt tay vào ký kết, bạn hãy cân nhắc thật kỹ đã nhé. Nếu mọi thứ đến một cách quá đường đột và dễ dàng thì chưa hẳn đó đã là cơ hội mà bạn đang kiếm tìm đâu. Phong thủy hàng ngày nhắc nhở bạn cẩn thận kẻo bị lừa gạt đó tuổi Mùi.

Màu sắc may mắn: hồng phấn

Tuổi Thân

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay công việc của bạn được ổn định, còn tình duyên sẽ cất cánh. Các cặp đôi trong ngày có khả năng sẽ tìm được tiếng nói chung. Sự thấu hiểu và đồng điệu sẽ giúp mối quan hệ thêm khăng khít và bền chặt. Các bạn có thể cùng nhau tính đến bước tiến xa hơn rồi đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Dậu

Hôm nay bạn sẽ nhận được cơ hội để gia tăng thu nhập. Dù chỉ ngồi yên một chỗ, năng lực của bạn vẫn thu hút người khác tìm tới để trao đi lòng tín nhiệm. Tuy nhiên, may mắn chỉ dừng lại ở đó thôi, bạn muốn thật sự cải vận thì cần khổ lao thưc sự đấy nhé.

Màu sắc may mắn: bạc, vàng

Tuổi Tuất

Sự rắc rối bạn gặp trong hôm nay hoàn toàn không thể làm khó bạn được, vậy nên đừng lo lắng quá nhiều. Bạn đủ chuyên môn và khôn khéo để biến hôm nay thành một ngày êm ả. Nếu trong ngày công việc hòm hòm rồi thì hãy cố gắng thu xếp về sớm đoàn tụ với gia đình nhé, mọi người mong bạn lắm đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày suôn sẻ với tuổi Hợi. Chính Quan giúp bạn vững vàng hơn với  những sóng gió phía trước.

Phong thủy hàng ngày cho hay tuổi Hợi độc thân ơi, chuyện tình cảm của bạn thực ra đang khởi sắc đấy nhé! Người ấy tỏ vẻ lạnh lùng nhưng thực ra trong thâm tâm đã kết bạn lâu lắm rồi. Tạm thời đừng hành động gì cả, hãy "án binh bất động" một thời gian cho "nguy hiểm nhé.

Màu sắc may mắn: bạc

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

chọn