Quang Lê, Minh Tuyết 'đấu khẩu' trên sóng truyền hình, quyết tâm giành chiến thắng khi làm huấn luyện viên

Hội ngộ trong "Ai Sẽ Thành Sao" mùa 3, 4 vị huấn luyện viên Minh Tuyết, Cẩm Ly - Quốc Đại, Quang Lê quyết "chiến đấu" không khoan nhượng.

Khác với 2 mùa trước, Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 có sự thay đổi lớn về cấu trúc "ghế nóng" với 3 đội thi bao gồm: cặp huấn luyện viên (HLV) hoàn toàn mới ca sĩ Cẩm Ly – Quốc Đại cùng 2 gương mặt quen thuộc Minh Tuyết và Quang Lê với sự dẫn dắt của MC Trương Quốc Bảo.  

Quang Lê, Minh Tuyết đấu khẩu trên sóng truyền hình, quyết tâm giành chiến thắng khi làm huấn luyện viên - Ảnh 1.

Dàn giám khảo "Ai sẽ thành sao" mùa 3 cùng MC Quốc Bảo (Nguồn: M&T Pictures)

Quang Lê, Minh Tuyết đấu khẩu trên sóng truyền hình, quyết tâm giành chiến thắng khi làm huấn luyện viên - Ảnh 2.

Bộ tứ huấn luyện viên của chương trình hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ (Nguồn: M&T Pictures)

Trở lại Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 sau 2 năm chiến thắng liên tiếp Minh Tuyết hào hứng chia sẻ: "2 mùa trước Minh Tuyết ngồi với các HLV khác Phương Thanh, Quang Dũng, anh Ngọc Sơn rất vui, thoải mái. Nhưng năm nay có sự thay đổi lớn nhưng với thay đổi này Minh Tuyết lại cảm thấy vui hơn nữa vì làm chung với chị Cẩm Ly, một người như em trai của Minh Tuyết là Quang Lê và người anh thân thiết Quốc Đại".  

Ngoài ra, cô còn nhắn gửi Quang Lê: "Quang Lê có nhắn gửi chị Tuyết rất nhiều lần và chị Tuyết cũng ráng học bài rất nhiều lần nhưng vì sự thân thiết nên đôi lúc quen cái miệng lên sân khấu cũng gọi là "thằng em", "thằng Lê" vậy đó. Nên nếu chị có lỡ thì Lê nhắc chị nha và mong rằng quý vị hiểu và thông cảm cho Minh Tuyết". 

Quang Lê, Minh Tuyết đấu khẩu trên sóng truyền hình, quyết tâm giành chiến thắng khi làm huấn luyện viên - Ảnh 3.

Minh Tuyết "tuyên chiến" đàn em trên sóng truyền hình (Nguồn: M&T Pictures)

Lời "rào trước" của đàn chị nhanh chóng được Quang Lê chấp thuận. Tương tự nữ ca sĩ hải ngoại, Quang Lê tỏ ra hào hứng khi được cùng những đồng nghiệp thân thiết nhất tìm ra ngôi sao mới cho bầu trời âm nhạc. 

Tuy nhiên anh cũng chia sẻ sẽ "không nương tay" trong trận chiến này: "Trong nhà là chị em nhưng bây giờ đã vào cuộc chơi thì mình phải có sự tranh đấu, đôi khi chị em sẽ mất lòng nhau, ăn chung bữa cơm nhưng sẽ không vui mấy. Tuy nhiên đây là một sân chơi nên phải có sự công bằng, cạnh tranh. Quang Lê đã từng làm HLV nhưng chưa từng được ngôi vị quán quân nên tức lắm, lần này Quang Lê quyết tâm phải đạt được". 

Quang Lê, Minh Tuyết đấu khẩu trên sóng truyền hình, quyết tâm giành chiến thắng khi làm huấn luyện viên - Ảnh 4.

Quang Lê không nhượng bộ trước lời thách thức từ Minh Tuyết (Nguồn: M&T Pictures)

Quang Lê tiết lộ tiêu chuẩn chọn thí sinh của anh gồm 2 yếu tố giọng hát và ngoại hình: "Tại sao phim Hàn Quốc ăn khách trên thế giới? Vì toàn chọn diễn viên đẹp thì sân khấu cũng thế. Với Lê hát hay là tiêu chí chính đẹp là phụ nhưng không kém phần quan trọng". 

Không chỉ riêng Quang Lê, đến với Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 mỗi HLV đều có chiến thuật riêng cho mình. Với kinh nghiệm dày dặn, nữ ca sĩ hải ngoại vô cùng tự tin trong việc lựa chọn "chiến binh". Những thí sinh được Minh Tuyết lựa chọn phải là người có tố chất và tài năng thực sự.  

Quang Lê, Minh Tuyết đấu khẩu trên sóng truyền hình, quyết tâm giành chiến thắng khi làm huấn luyện viên - Ảnh 5.

Dàn giám khảo quyền lực của chương trình (Nguồn: M&T Pictures)

 Về phía Quốc Đại – Cẩm Ly, tiêu chí quan trọng nhất của cặp HLV chính là giọng hát: "Quốc Đại ưu tiên giọng ca, có thể bước đầu quý vị thấy rằng sự trình diễn của các bạn ở vòng đầu chưa thực sự xuất sắc nhưng thí sinh có tố chất, giọng hát tốt sẽ có thể tiến bộ từng ngày với con đường dài phía trước". 

Quang Lê, Minh Tuyết đấu khẩu trên sóng truyền hình, quyết tâm giành chiến thắng khi làm huấn luyện viên - Ảnh 6.

Cẩm Ly hứa hẹn mang tới màu sắc mới cho chương trình (Nguồn: M&T Pictures)

chọn