Realme 2 Pro 'thánh phá giá' đến từ nhà OPPO

Realme 2 và 2 Pro là 2 mẫu smartphone phổ thông và tầm trung thuộc thương hiệu con của Oppo, nhắm đến những người dùng mới và trực tiếp cạnh tranh với các sản phảm giá rẻ đến từ Xiaomi.

Realme là thương hiệu con của Oppo, nhắm đến những người dùng mới. Sau khi chào sân tại thị trường Ấn Độ, thương hiệu này đã chính thức giới thiệu 2 model mới mang tên Realme 2 và 2 Pro tại Việt Nam.

Đúng như dự kiến, ngày hôm nay 16/10, Realme đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam cùng với 2 sản phẩm Realme 2 và Realme 2 Pro.

realme 2 pro thanh pha gia den tu nha oppo

Thiết kế màn hình của Realme 2 Pro là dạng giọt nước giống như Oppo F9, kích thước 6.3 inch, độ phân giải Full HD+ (1080 x 2340 pixel), tỷ lệ 19.5:9. Máy cũng có cụm camera kép 16MP + 2MP, khẩu độ lớn f/1.7.

Camera trước của Realme 2 Pro cũng cho độ phân giải lên đến 16MP, kết hợp các tính năng cần thiết cho chụp ảnh selfie như chụp có kèm sticker, chụp selfie góc rộng (pano), quay video và time-lapse… Máy cũng hỗ trợ selfie với phía sau phông nền được làm mờ bằng thuật toán.

realme 2 pro thanh pha gia den tu nha oppo

Là phiên bản nâng cấp của chiếc Realme 2 nên Realme 2 Pro được nâng cấp lên con chip Qualcomm Snapdragon 660 8 nhân với mức RAM lên tới 8 GB. Realme 2 Pro chạy trên Android 8.1 Oreo với giao diện ColorOS độc quyền của hãng mang trong mình nhiều tính năng mới mà Android gốc không có.

Realme 2 Pro có pin dung lượng 3.500 mAh kết hợp với con chip mới Snapdragon 660 cho khả năng cân bằng hiệu năng và tiêu thụ năng lượng tốt hơn.

Được biết, cả hai sản phẩm Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ chính thức mở bán vào 27/10 với mức giá khởi điểm lần lượt là 3.790.000 đồng và 5.590.000 đồng. Riêng Realme 2 Pro cũng có thêm lựa chọn 8 GB RAM cùng 128 GB ROM sẽ có mức giá 6.990.000 đồng.

realme 2 pro thanh pha gia den tu nha oppo Galaxy F sẽ được Samsung tiết lộ vào tháng 11 năm nay

Theo Phonearena, CEO DJ Koh của Samsung tiết lộ tại lễ ra mắt Galaxy A9 về một thiết bị lai giữa điện thoại và máy tính ...

realme 2 pro thanh pha gia den tu nha oppo Samsung khiêu khích Apple trong cuộc chiến kích thước màn hình

Sau khi Galaxy Note 9 bị iPhone XS Max vượt qua về kích thước màn hình, Samsung được cho là sẽ tiếp tục ra mắt ...

realme 2 pro thanh pha gia den tu nha oppo Rò rỉ thiết kế OPPO R19 không còn dấu vết của tai thỏ

Mới đây, một hình ảnh render được đăng tải mới đây trên Weibo tiết lộ chiếc smartphone Oppo R19, theo thông tin từ Phonearena .


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Trung bình giá bất động sản cả nước vượt 100 triệu/m2
Theo Batdongsan.com.vn, giá rao bán trung bình bất động sản trên toàn quốc đã tăng từ 74 triệu đồng/m2 (quý I/2023) lên 101 triệu đồng/m2 (quý III/2025), mức cao nhất trong gần 3 năm qua.