Review quán ăn ngon tại Quy Nhơn, du khách không nên bỏ qua khi du lịch tại thành phố biển

Quy Nhơn không chỉ thu hút du khách bởi những điểm tham quan đẹp, nơi đây còn nhiều món ăn ngon đa dạng và hấp dẫn. Dưới đây là một số địa chỉ quán ăn ngon tại Quy Nhơn được một du khách chia sẻ sau chuyến du lịch của mình.
dia chi quan an ngon o quy nhon (1)

Cơm 1989 ở đường Mai Xuân Thưởng. Món ăn ở quán được nhiều người khen, không gian đẹp và sách sẽ. Suất ăn gồm 5 món: Canh bầu nấu tôm, bò xào hoa thiên lí, rau muống xào, mực chiên bơ, thịt kho tiêu với chi phí khoảng 80 nghìn đồng/người.

dia chi quan an ngon o quy nhon (2)

Bún Thùy, số 261 Tăng Bạt Hổ. Ở đây có nhiều loại bún như có bún bò, bún tôm, mì quảng... Nhưng bún rạm là đặc sản ở đây. Giá khoảng 25-30 nghìn đồng/bát. Bạn có thể gọi bát bún thập cẩm gồm cua, sứa, chả cua... Tại quán phục vụ trà sâm dứa miễn phí.

dia chi quan an ngon o quy nhon (3)

Quán Hải sản Quang Anh - Phú Yên: Hải sản tươi sống, chọn theo cân chế biến. Khoảng 120 nghìn đồng/người. Hải sản khá ngon và rẻ, chế biến vừa miệng.

dia chi quan an ngon o quy nhon (4)

Buffet lẩu và nướng Phố biển số 48 An Dương Vương. Giá lẩu và nướng là 119 nghìn đồng/người. Đồ nướng có tôm, mực, bạch tuộc, hàu, ếch, thịt xiên, ngao... Lẩu có hải sản, viên bò, tôm, xúc xích, rau... Ăn xong có kem tráng miệng.

dia chi quan an ngon o quy nhon (5)

Nhà hàng Hương Biển 2 trên đảo Hòn Khô. Nhà hàng có nhiều món hải sản. Món cháo ở đây rất ngon, giá 100 nghìn đồng/bát to. Cháo hải sản có tôm, mực, hàu. Mì xào hải sản giá 100 nghìn đồng. Bánh xèo mực to như cái đĩa mà có giá 10 nghìn đồng/cái.

dia chi quan an ngon o quy nhon (6)

Surfbar Xuân Diệu. Chỗ này nổi tiếng để đến "sống ảo" ngoài bờ biển, view đẹp lại có xích đu. Giá đồ uống khoảng 35-50 nghìn đồng/món.

dia chi quan an ngon o quy nhon (8)

dia chi quan an ngon o quy nhon (7)

Sinh tố Saboche ở số 22 Ngô Văn Sở. Đường Ngô Văn Sở là phố đi bộ ngắn, dọc đường có nhiều quán ăn. Sinh tố Saboche được khá nhiều người nhận xét là ngon. Giá 30 nghìn đồng/li. Sinh tố sầu riêng 50 nghìn đồng/li.

dia chi quan an ngon o quy nhon (9)

Bánh xèo tôm nhảy ở 36 Nguyễn Tư. Giá 25 nghìn đồng/chiếc.

Tag: