Samsung Galaxy M62 pin khủng vừa lộ điểm hiệu năng trên Geekbench

Mới đây những thông tin về chiếc điện thoại sắp ra mắt trên thị trường Samsung Galaxy M62 vừa lộ điểm hiệu năng trên Geekbench

Samsung Galaxy M62 sắp ra mắt trên thị trường với lượng pin cực khủng

Có vẻ như Samsung Galaxy M62 sẽ giống với F62 (thậm chí có thể so sánh là giống hệt). Thang điểm trên Geekbench cho mẫu điện thoại có số model SM-M625F (hay Galaxy M62) cho thấy rằng nó sẽ được trang bị chip Exynos 9825 đã được sử dụng trong Galaxy Note10 và Note10 +.

Samsung Galaxy M62 pin khủng vừa lộ điểm hiệu năng trên Geekbench - Ảnh 1.

Samsung Galaxy M62 vừa lộ điểm hiệu năng trên Geekbench (Ảnh: gsmarena)

Con chip 7nm này có hai lõi M4 tùy chỉnh (2,73 GHz), hai lõi Cortex-A75 (2,4 GHz) và bốn A55 (2,0 GHz), cùng với GPU Mali-G76 MP12 và một modem LTE tích hợp, thông tin trên Geekbench cũng tiết lộ rằng chiếc điện thoại này có RAM 6 GB.

Samsung Galaxy M62 pin khủng vừa lộ điểm hiệu năng trên Geekbench - Ảnh 2.

Ảnh: gsmarena

Mặc dù trên Geekbench vẫn chưa có thông tin nào nhắc đến bộ nhớ trong của chiếc điện thoại này. Thế nhưng trong một số nguồn tin đồn gần đây đã cho rằng bộ nhớ trong của chiếc điện thoại này sẽ là 256 GB.

Samsung Galaxy M62 pin khủng vừa lộ điểm hiệu năng trên Geekbench - Ảnh 3.

Ảnh: gsmarena

Galaxy M62 sẽ chạy Android 11 khi xuất xưởng. Từ các tài liệu của FCC cho biết rằng nó sẽ sử dụng một viên pin 7.000 mAh và đây cũng là lượng pin được sử dụng cho chiếc điện thoại Galaxy M51 (EB-BM415ABY).

Hiện tại thời gian ra mắt chiếc smartphone này vẫn chưa có thông tin chính thức nào. Chúng ta cần chờ đợi thêm những thông tin mới nhất từ nhà sản xuất về chiếc smartphone đáng mong đợi này

chọn