Sao đại chiến tập 3: Miu Lê phản ứng khi bị ghép đôi với Dương Cầm

Trong tập 3 Sao đai chiến, ca sĩ Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm bất ngờ bị ghép thành đôi ở đoạn cuối tiết mục của ca sĩ Dương Hoàng Yến.
sao dai chien tap 3 miu le phan ung khi bi ghep doi voi duong cam Cảm ơn Miu Lê vì đã search tên Dương Cầm trên Google!
sao dai chien tap 3 miu le phan ung khi bi ghep doi voi duong cam Miu Lê bị chê bai hát yếu ớt, thiếu nghiêm túc trên sóng truyền hình

Tập 3 Sao đại chiến vừa phát sóng là cuộc chiến âm nhạc của 7 đội chơi bao gồm các ca sĩ, nhóm nhạc và producer: Trọng Hiếu – Slim V, Miu Lê – Only C, Ái Phương – Đỗ Hiếu, Hoàng Tôn – Rhymastic, Dương Hoàng Yến – Dương Cầm, Hà Lê – Phúc Bồ và nhóm MTV – Nguyễn Dân với chủ đề Rap- R&B – Hip Hop và Funk.

Ở tập này, đội của Dương Cầm và Dương Hoàng Yến lựa chọn làm mới lại ca khúc Thật bất ngờ (sáng tác: Mew Amazing) mà ca sĩ Trúc Nhân đã thể hiện rất thành công.

sao dai chien tap 3 miu le phan ung khi bi ghep doi voi duong cam
sao dai chien tap 3 miu le phan ung khi bi ghep doi voi duong cam

Ở phần trình diễn này, Dương Hoàng Yến đã lột xác bản thân cô khi trình diễn xuất sắc tiết mục “lật mặt” những nhốn nháo của showbiz. Và kết thúc ca khúc này cũng thật bất ngờ khi màn hình sân khấu là trang báo scandal “Dương Cầm cặp với Miu Lê”.

Ngay sau khi phần trình diễn kết thúc, MC Tùng leo chưa cho các producer nói mà hỏi ngay Miu Lê và Miu Lê cũng nói đùa rằng “Em thấy em không Ok, vì em bị lợi dụng hình ảnh, vì nó cứ hay hay là nó không Ok!”.

Về phía các producer, Phúc Bồ cho rằng: “Đây là phần biểu diễn gây xúc động mạnh khi trong tác phẩm quá nhiều tiểu tiết mà ít producer có thể làm bản phối dạng học thuật vậy. Với tôi, đây là bản phối xuất sắc nhất của anh Cầm từ trước đến giờ”.

Producer Nguyễn Dân đã ngồi bật dậy vỗ tay trong phần trình diễn này và anh cho rằng: “Những học thuật của Cầm đã giao thoa được với người nghe, bản phối đâu ra đó rõ ràng và bùng nổ cao trào làm tôi chỉ bật dậy nhún theo”.

sao dai chien tap 3 miu le phan ung khi bi ghep doi voi duong cam
Only C khen ca khúc Dương Hoàng Yến cùng bản phối rất xuất sắc.

Quả là cao tay đấy, tôi ngồi cạnh Cầm mà đổ hết mồ hôi. Tôi căng tai nghe xong thấy học thuật đâu, đây là giải trí. Quan trọng đây không phải học thuật, làm khán giả nhún nhảy được thì đó là giải trí, nó không có gì cao siêu mà chỉ ba chữ “Rất xuất sắc!””, producer Only C nói.

Tuy nhiên tiết mục này lại không được khán giả cho điểm cao khi chỉ đạt 773 điểm và lọt top thấp điểm nhất trong tập 3 Sao đại chiến. Quá thất vọng về điểm số của mình, Dương Hoàng Yến đã bật khóc. Cô nói rằng hôm nay mình đã dành 100% công lực và cô không cảm thấy hối hận vì bất kỳ điều gì.

sao dai chien tap 3 miu le phan ung khi bi ghep doi voi duong cam Thời của ca sĩ hát tệ: Càng bị mắng chửi càng kiếm bộn tiền!

Chuyện Miu Lê - Chi Pu bị chê hát dở, đúng sai vẫn chưa rõ ràng, nhưng có một thực tế đã được xác thực ...

sao dai chien tap 3 miu le phan ung khi bi ghep doi voi duong cam Only C nói về hành động đập bàn trên sóng truyền hình để bảo vệ Miu Lê

Nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất thừa nhận vì tính anh vốn không khéo, nghĩ sao nói vậy nên đôi lần tạo sóng gió.

sao dai chien tap 3 miu le phan ung khi bi ghep doi voi duong cam Nghệ sĩ khẩu chiến gay gắt vì phát ngôn 'Miu Lê không phải ca sĩ'

Phát ngôn thẳng thắn và có phần động chạm của NS Dương Cầm khiến nhiều người trong nghề phản ứng.


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Quận Tây Hồ cập nhật dự án cầu Tứ Liên vào kế hoạch sử dụng đất
Cầu Tứ Liên, dự án nhà ở thuộc quỹ đất 20% của KĐT Starlake Tây Hồ Tây cùng nhiều công trình khác vừa được cập nhật vào kế hoạch sử dụng đất năm 2025 quận Tây Hồ.