Siêu thị xả hàng công nghệ điện máy trưng bày giá rẻ, người dùng tha hồ chọn mua dịp Tết

Dịp cuối năm cũng là thời điểm nhiều siêu thị xả hàng công nghệ, điện máy trưng bày với giá rẻ để kích cầu thị trường, giúp không khí mua sắm Tết sôi động hẳn lên khi nhiều chuỗi tung ưu đãi, bao gồm cả bảo hành lẫn lắp đặt.

Hàng công nghệ, điện máy trưng bày xả hàng, giá tiết kiệm đến 30%

Đó là tình trạng ghi nhận được tại các chuỗi bán lẻ điện máy công nghệ lớn tại TP HCM khi chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua sắm tăng cao ở các hộ gia đình.

Nhân viên tên Ngân, hiện đang làm tư vấn cho một hệ thống cửa hàng bán lẻ tại quận Bình Tân, TP HCM, mấy ngày qua, mặt hàng máy lạnh khá hot, nhất là khi lượng hàng trưng bày được kích cầu cuối năm.

"Tết khá oi nóng nên được nhiều người chọn mua dịp này, nhân tiện thay mới, cũng như lắp thêm cho mùa nóng bắt đầu", Ngân cho biết.

Siêu thị xả hàng công nghệ điện máy trưng bày giá rẻ, người dùng tha hồ chọn mua dịp Tết - Ảnh 1.

Nhiều tủ lạnh trưng bày giảm giá mạnh dịp cận Tết Nguyên Đán. (Ảnh: Trần Phương).

Tìm hiểu nhiều mặt hàng trưng bày tại hệ thống này, chủ yếu hiện tủ lạnh, máy lạnh chiếm đa số. Mức giảm lên đến 30% tùy thương hiệu và giá cả. Có hệ thống áp dụng cả khuyến mãi kép cho hình thức mua online, mức giảm nhiều sản phẩm có khi lên đến 50%.

Ngoài mặt hàng tủ lạnh, máy lạnh, tivi cũng được xem là mặt hàng thu hút nhiều người mua do nhu cầu luôn có với các hộ gia đình đô thị.

"Mức giảm 30% kèm quà là phù hợp rồi, nên mua thêm về cho con cái giải trí", một gia đình cho biết sau khi chọn mua dòng tivi 40 inch hàng trưng bày giảm giá.

Trong khi điện máy, điện lạnh thi giảm nhiều thì các sản phẩm công nghệ khác như điện thoại, loa, máy tính bảng, đồng hồ thông minh... cũng chiếm số lượng nhiều cho đợt kích cầu này khi nhu cầu khá thường xuyên.

Siêu thị xả hàng công nghệ điện máy trưng bày giá rẻ, người dùng tha hồ chọn mua dịp Tết - Ảnh 3.

Ngoài điện máy, loa cũng được giảm do nhu cầu chọn mua ngày Tết tăng cao. (Ảnh: Minh Nguyễn).

Theo nhân viên bán hàng, không như điện lạnh, điện gia dụng, mặt hàng di động chủ yếu là hàng cũ từ khách mua không vừa ý đổi mới theo chính sách. Vì thế, ngoài nhìn như mới thì vẫn có thời gian bảo hành nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

"Nhìn chung, mức giảm cho mặt hàng di động không quá nhiều, tầm 10% đối với điện thoại, máy tính bảng và tầm 30% với phụ kiện đeo thông minh", nhân viên cho biết.

Điện máy trưng bày hút hàng do chính sách bảo hành

Nhiều khách hàng cho biết, việc chọn sản phẩm điện máy trưng bày dịp này chủ yếu là lắp thêm mới, vừa tiết kiệm vừa được bảo hành nên không băn khoăn lắm khi mua.

Đánh vào tâm lí nhu cầu tăng cao dịp Tết, nhiều chuỗi bán lẻ điện máy công nghệ cũng thi nhau tung thêm chương trình khuyến mãi, người dùng như được lợi kép khi mua dịp này.

Thậm chí, chuỗi này còn chơi lớn khi hỗ trợ giao và lắp đặt giao hàng trong vòng 30km đối với khu vực Hà Nội và Đà Nẵng, khu vực TPHCM 20km và 50km đối với các khu vực tỉnh.

Siêu thị xả hàng công nghệ điện máy trưng bày giá rẻ, người dùng tha hồ chọn mua dịp Tết - Ảnh 5.

Bảo hành sản phẩm trưng bày chu đáo giúp người dùng an tâm hơn khi mua xài dịp Tết. (Ảnh: Minh Nguyễn).

Bên cạnh đó, nhờ chính sách bảo hành chu đáo, nên mặt hàng trưng bày cũng được lòng người dùng nhiều hơn.

Theo đại diện Điện Máy Xanh, sản phẩm đã sử dụng vẫn theo đúng tiêu chuẩn. Mặt hàng này bán ra cho khách hàng sau đó nhập trả lại theo chính sách đổi trả, bảo hành. Riêng với sản phẩm trưng bày bỏ mẫu, đây là các mẫu chưa được bán ra và còn mới lên đến 99%, nên hoàn toàn yên tâm cho chất lượng.

Tại Điện máy Thiên Hòa, hàng trưng bày ngoài áp dụng theo tiêu chuẩn chung, người dùng còn được thu cũ đổi mới, khá tiết kiệm khi mua dùng Tết này.

Trong khi đó, Điện máy Chợ Lớn hiện đang áp dụng chính sách bảo hành cho hàng trưng bày với tùy thời gian cụ thể sẽ có mức phí khác nhau, nhìn chung vẫn đảm bảo theo tiêu chí chung của thị trường.

chọn