Điện thoại cao cấp dưới 16 triệu đồng đáng mua dịp cận Tết

Nhu cầu giải trí, chụp ảnh, du lịch xuân là không thể thiếu với mọi người khi Tết đến. Điện thoại cao cấp như đáp ứng mọi nhu cầu này với các ứng viên sáng giá từ Samsung, Apple như iPhone Xs Max, iPhone 11, Note 10, Oppo...

Điện thoại cao cấp dưới 16 triệu thi nhau tung ưu đãi

Không chỉ dòng smartphone mới có mức giá tốt, các dòng điện thoại cũ đã ra mắt trước đó cũng ưu đãi ngập tràn để hút người dùng, góp phần đa dạng nhu cầu mua xài tăng cao dịp cận Tết.

Theo anh Đạt Nguyễn - đại diện hệ thống Di Động Việt, sức mua điện thoại cao cấp trong những ngày cận Tết tiếp tục tăng mạnh, riêng các model như iPhone Xs Max cũ, iPhone 11 hay Note 10 Plus tăng từ 20% đến 30%.

Điện thoại cao cấp dưới 16 triệu đồng đáng mua dịp cận Tết - Ảnh 1.

Người dùng mua iPhone tại một cửa hàng bán lẻ công nghệ tại quận 1. (Ảnh: Trần Phương).

Cụ thể, iPhone 11 64GB hiện chỉ còn 15,5 triệu đồng, giảm 1,2 triệu đồng. iPhone Xs Max 64GB còn 14,8 triệu đồng, giảm 1,4 triệu đồng. iPhone Xs GB về dưới 13 triệu đồng.

Đáng lưu ý, Samsung Note 10 Plus 256GB hiện đã về con số dưới 14,5 triệu đồng, cách biệt hơn 10 triệu đồng so với hàng chính hãng. Riêng phiên bản 5G hiện đang quanh mức 17 triệu đồng.

Một nhân viên bán hàng tại Thế Giới Di Động cho biết những ngày qua, nhiều dòng điện thoại cao cấp có mức giá trên dưới 12 triệu đồng cũng khá hút người dùng tìm mua do có kích cầu mạnh.

"Một số mua trả góp, một số mua trả thẳng tùy theo nhu cầu. Trong đó, dòng Oppo Reno 2 hiện đang ở mức khá tốt còn 12,99 triệu đồng. Với dòng Oppo Reno 2F chỉ còn 8,49 triệu đồng rất phù hợp với người dùng văn phòng đô mua thay mới xài Tết".

Điện thoại cao cấp dưới 16 triệu đồng đáng mua dịp cận Tết - Ảnh 3.

Theo một chuỗi bán lẻ công nghệ cho biết, sức mua điện thoại tăng từ 20% đến 30% vào dịp cận Tết. (Ảnh: Trần Phương).

Song song với những dòng mới, các model cũ cũng hạ nhiệt tùy theo tình trạng like new và nguồn hàng. Cụ thể, iPhone Xs Max 64GB chỉ còn 14 triệu đồng, iPhone Xs chỉ còn 12 triệu đồng, iPhone 11 cũ chỉ còn 15 triệu đồng hoặc Galaxy Note 10 Plus chỉ còn từ 14 triệu đồng...

Ngoài các mẫu hiện có tín hiệu hút thị trường, một vài dòng trước đó cũng ghi điểm dịp cận Tết. Điển hình như Galaxy Note 9 chỉ còn từ 8,2 triệu đồng, giá bán Note 8 cũ chỉ còn từ 5,6 triệu đồng, iPhone 8, 8 Plus chỉ còn từ 6,6 triệu đồng.

Một vài dòng Oppo như F11, F11 Pro, A9 2020 cũng về dưới 7 triệu đồng, một mức giá hợp lí cho nhu cầu mua sắm điện thoại dịp giáp Tết.

Sẽ có thêm một đợt ưu đãi giáp Tết cho dòng nhiều sản phẩm công nghệ, bao gồm cả điện thoại cao cấp

Theo diễn biến thị trường thường niên, tuần trước Tết được xem là rộn ràng cho ngành hàng điện thoại khi nhiều người có nhu cầu mua mới dịp này.

Các chuỗi bán lẻ vì thế cũng tung ưu đãi khi ngoài trừ tiền trực tiếp, nhiều hệ thống còn tặng thêm quà xuân, bên cạnh giảm kèm nhiều sản phẩm công nghệ khác khi mua để tăng giá trị cho khách hàng.

Điện thoại cao cấp dưới 16 triệu đồng đáng mua dịp cận Tết - Ảnh 5.

Ngoài giảm giá, thu cũ đổi mới, người dùng mua điện thoại dịp cận Tết còn được khuyến mãi nhiều hơn với phiếu quà tặng. (Ảnh: Trần Phương).

Theo Di Động Việt, hiện chương trình bảo hành dài hạn, dùng thử 7 ngày, bảo hành 1 đổi 1 trong 33 ngày, hỗ trợ trả góp 0% và thu cũ đổi mới vẫn tiếp tục triển khai cho người dùng khi mua dịp cận Tết. Bên cạnh đó, khi mua sắm iPhone/Samsung trong dịp Tết, khách hàng được nhận thêm voucher du lịch trị giá 3 triệu đồng.

Hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, chương trình Tết cũng khá thú vị với cơ hội trúng 2020 chuột vàng khi mua trong giai đoạn từ nay đến cuối tháng 1.

Còn với FPT Shop, chương trình rút thăm 2020 thẻ ATM trị giá 2.020.000 đồng cũng khá thu hút người dùng khi mua sắm tại chuỗi này. Hệ thống FPT Shop cũng đang kích cầu mạnh dịp Tết khi nhiều dòng điện thoại từ phổ thông đến cao cấp được lì xì trực tiếp đến 2 triệu đồng.

chọn
Cần Thơ dự kiến nâng cấp quốc lộ 91 hơn 7.200 tỷ vào đầu 2025
Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (Km00 - Km07) đi qua hai quận của TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy, với tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, khởi công vào quý I/2025.