Điện thoại giảm giá tuần này: Thi nhau tung ưu đãi khủng cho mùa Tết

Thị trường điện thoại giảm giá vẫn nhộn nhịp trước Tết Nguyên Đán với nhiều sản phẩm ở các phân khúc. Đặc biệt là phân khúc tầm trung và giá rẻ được thêm nhiều khuyến mãi giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi mua dịp này.

Điện thoại giảm giá trong phân khúc cao cấp

Theo ghi nhận, các dòng iPhone 11 VN/A vẫn tiếp tục giữ giá. Hiện nay, iPhone 11 có giá khoảng từ 20 triệu đồng, iPhone 11 Pro khoảng từ 28 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max khoảng từ 30,4 triệu đồng.

iPhone 11 xách tay cũng đã có dấu hiệu dù chưa xuống giá nhưng lại có nhiều ưu đãi đi kèm trừ trực tiếp. iPhone 11 LL/A có giá từ 17,5 triệu đồng, iPhone 11 Pro LL/A khoảng từ 25 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max khoảng từ 27 triệu đồng.

Điện thoại giảm giá tuần này: Thêm nhiều ưu đãi cho phân khúc tầm trung và giá rẻ  - Ảnh 1.

iPhone vẫn giữ giá so với tuần trước. (Ảnh minh họa: Movilzona).

Đáng lưu ý, ghi nhận tại một số cửa hàng kinh doanh điện thoại, iPhone 11 Pro Max Lock (phiên bản khóa mạng) hiện chỉ còn khoảng 17,9 triệu đồng, rẻ hơn gần một nửa so với hàng chính hãng.

Riêng với dòng iPhone 11 Pro khi áp dụng thu cũ đổi mới tại một vài chuỗi kèm quà tặng, mức giá có dòng tầm 18 triệu đồng trở lên tùy vào tình trạng máy.

Một số sản phẩm trong phân khúc cao cấp của Android cũng vẫn được tiếp tục khuyến mãi cho tuần này nên không xuất hiện điện thoại giảm giá mới.

SamFan có thể săn siêu phẩm một thời của Samsung được giảm giá mạnh, điển hình như Samsung Galaxy Note 9 128GB chỉ còn khoảng 12,7 triệu đồng, bản 512GB chỉ còn khoảng 16 triệu đồng.

Thị trường mặc dù không xuất hiện thêm các mẫu sản phẩm giảm giá nhưng giá của phân khúc này cũng đã mềm hơn và phù hợp hơn với nhiều khách hàng.

Điện thoại giảm giá trong phân khúc cận cao cấp

Phân khúc này cũng không có nhiều sản phẩm giảm giá, chỉ có vài điện thoại giảm giá nổi bật như Oppo Reno 2 còn khoảng 13 triệu đồng.

Samsung Galaxy A80 được khuyến mãi giảm 2,5 triệu đồng, giá còn khoảng 12,5 triệu đồng và tặng kèm vòng đeo tay Galaxy Fit tại một số cửa hàng bán lẻ.

Điện thoại giảm giá tuần này: Thêm nhiều ưu đãi cho phân khúc tầm trung và giá rẻ  - Ảnh 2.

Điện thoại giảm giá không đa dạng ở phân khúc cận cao cấp. (Ảnh minh họa: CNET).

Xiaomi Mi Note 10 Pro cũng nhận được ưu đãi 1,5 triệu đồng, giá còn khoảng 13,5 triệu đồng. Đây là chiếc điện thoại tầm trung hiếm hoi sở hữu camera 108MP.

Điện thoại giảm giá trong phân khúc tầm trung

Đây là phân khúc sôi động với nhiều điện thoại giảm giá nhất, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Bphone 3, hiện đang được tặng quà 1triệu đồng, giá còn dưới 6 triệu đồng. Người dùng vẫn có thể mua với giá tốt hơn tại nhiều cửa hàng bán lẻ với hình thức tặng quà kích cầu Tết.

Với tầm giá 4,9 triệu đồng MiFan đã có thể mua được Xiaomi Redmi Note 8, chiếc điện thoại sở hữu 4 camera với camera chính 48MP.

Điện thoại giảm giá tuần này: Thêm nhiều ưu đãi cho phân khúc tầm trung và giá rẻ  - Ảnh 3.

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng ở phân khúc tầm trung. (Ảnh minh họa: Wirecutter).

Được giảm 1,4 triệu đồng chỉ còn khoảng 4,6 triệu đồng, Realme 3 Pro trở thành "đối thủ nặng ký" trong phân khúc này vì sở hữu cấu hình mạnh với giá tốt.

Những mức giá mới giúp tạo nên cạnh tranh gay gắt trong phân khúc này, người dùng có nhiều sự lựa chọn cho điện thoại cấu hình mạnh, camera độ phân giải cao và cả dung lượng pin khủng.

Điện thoại giảm giá trong phân khúc giá rẻ

Phân khúc này cũng không kém cạnh so với phân khúc tầm trung, nhiều khuyến mãi giúp cho khách hàng thu nhập thấp cũng dễ dàng mua smartphone mới.

Trong tầm giá 3 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu điện thoại chip xử lý 8 nhân, RAM 3GB đáp ứng tốt cho việc giải trí như: Vivo Y11, Xiaomi Redmi 8, Realme C2…

Điện thoại giảm giá tuần này: Thêm nhiều ưu đãi cho phân khúc tầm trung và giá rẻ  - Ảnh 4.

Phân khúc giá rẻ nhộn nhịp hơn với nhiều ưu đãi. (Ảnh minh họa: FPT SHOP).

Điện thoại với chip xử lý 8 nhân và RAM 4GB cũng có giá chênh lệch không cao, chỉ từ 3,5 triệu đồng đã có thể sở hữu, điển hình như: Vsmart Live, Vivo Y15, Nokia 6.1 Plus…

Vẫn còn nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn, lời khuyên là các bạn nên chọn các điện thoại giảm giá có dung lượng RAM 3GB hoặc 4GB để xử lý các tác vụ mượt hơn.

chọn