Nhiều dòng iPhone cũ thi nhau giảm giá, 15 triệu đồng đã có thể mua được hàng cao cấp

Đợt hàng iPhone cũ vừa có thêm tín hiệu tốt khi những ngày đầu năm 2020, nhiều dòng đã về giá dưới 15 triệu đồng. Trong đó, nhiều mẫu khá hot như iPhone Xs Max cũng đã giảm giá mạnh.

iPhone cũ thi nhau về hàng, giá ngày càng giảm mạnh

Dạo một vòng các hệ thống bán lẻ trong những ngày đầu năm 2020, giá iPhone cũ đã có nhiều biến động mạnh.

Theo nhân viên tư vấn cho biết, lượng hàng này chủ yếu phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, một phần từ người dùng có nhu cầu thay mới điện thoại.

"Thường khi mua mới điện thoại, người dùng thường bán lại cái đang xài để tiết kiệm hơn khi nâng cấp. Đó cũng là một phần giúp cho các dòng iPhone cũ có giá tốt hơn", nhân viên cho hay.

Nhiều dòng iPhone cũ thi nhau giảm giá, 15 triệu đồng đã có thể mua được hàng cao cấp - Ảnh 1.

Người dùng mua iPhone tại một cửa hàng điện thoại di động tại quận 1, TP HCM. (Ảnh: Quang Đông).

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, iPhone Xs Max cũ chỉ đang còn ở mức 14,9 triệu đồng, sau nhiều đợt điều chỉnh giá.

Bên cạnh đó, nhiều dòng iPhone cũ cũng đã về mức tốt hơn như iPhone 11 ở mức 17 triệu đồng. Đây được xem là mức giá tốt nhất của 2 flagship này từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam. So với trước đó 1 - 2 tháng, giá iPhone Xs Max dao động ở mức 15,5 triệu đồng - 16,3 triệu đồng.

Không chỉ iPhone Xs Max, nhiều thiết bị iPhone cũ cũng được giảm giá mạnh, từ dòng iPhone 6s cũ đến Xs 64GB cũ đều được điều chỉnh.

Xu hướng tiêu dùng cuối năm, theo nhiều chuỗi cho biết, dự báo sức mua iPhone sẽ tăng 30% trong dịp cận kề Tết Nguyên Đán.

Nhiều dòng iPhone cũ thi nhau giảm giá, 15 triệu đồng đã có thể mua được hàng cao cấp - Ảnh 3.

iPhone Xs Max hiện chỉ còn 15 triệu đồng và đang hút hàng. (Ảnh: Kim Vân).

Tăng bảo hành giúp người mua iPhone cũ yên tâm hơn

Không chỉ có mức giá ưu đãi, được giảm sâu, nhiều dòng iPhone cũ cũng có bảo hành vượt trội để giúp người dùng yên tâm hơn khi chọn mua dịp Tết.

Đại diện Di Động Việt cho biết, ngoài chính sách bảo hành trong 6 tháng, khách hàng còn được ưu đãi bảo hành 1 đổi 1, dùng thử miễn phí 7 ngày, trả góp 0% lãi suất để dễ dàng hơn khi chọn mua.

Nhiều dòng iPhone cũ thi nhau giảm giá, 15 triệu đồng đã có thể mua được hàng cao cấp - Ảnh 5.

iPhone cũ cũng được bảo hành giúp người dùng thuận tiện hơn khi chọn mua. (Ảnh: Quang Đông).

Tại FPT Shop, người dùng khi mua iPhone cũ, máy đổi trả sẽ được miễn phí đổi sản phẩm tương đương cùng model, cùng dung lượng, cùng thời gian bảo hành… Trong trường hợp không có sản phẩm tương đương, FPT Shop hoàn lại tiền 100%.

Trong khi đó, Thế Giới Di Động ngoài áp dụng khá tương đương FPT Shop, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn 50% giá trị sản phẩm lỗi. Thế Giới Di Động cũng linh động hoàn tiền từ 20% giá trị áp dụng cho từng tháng trong trường hợp khách hàng không ưng ý.

Tag:
chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (17/2 - 23/2): TP HCM công bố dự thảo quy hoạch, sắp trình mở rộng cao tốc Cam Lộ - La Sơn
TP HCM công bố dự thảo quy hoạch để lấy ý kiến nhân dân; dự kiến khởi công cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương vào quý IV; thông xe khoảng 30 km cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt dịp 30/4... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.