Một loạt ứng dụng iOS miễn phí trên iPhone, iPad mà người dùng nhất định sẽ cần

Chào mừng năm mới 2020, một số nhà phát triển đã khuyến mãi một loạt ứng dụng iOS miễn phí trên iPhone, iPad để người dùng tải về sử dụng khi cần thiết.

Hiện các ứng dụng iOS khá hay đang được miễn phí thay cho tốn tiền như trước, người dùng có thể tranh thủ dịp này để tải về trải nghiệm hoặc giữ để sử dụng về sau. 

Ứng dụng iOS: Instant Sketch Pro

Ứng dụng thú vị biến các ảnh chụp thành tranh vẽ bằng các đường nét bút chì thật ảo diệu chỉ với vài thao tác đơn giản, khá phù hợp cho ai có con nhỏ hoặc học bộ môn tô màu.

Ứng dụng iOS trả phí hiện đang được miễn phí trên App Store - Ảnh 1.

Ứng dụng Instant Sketch Pro. (Ảnh minh họa: Apple Store).

Ứng dụng được người dùng đánh giá dễ sử dụng nhưng cho ra những bức ảnh đẹp xuất sắc. Giá trước đây của ứng dụng là 0,99 USD.

Ứng dụng iOS: Cardzilla

Đối với những người dùng đã có tuổi thì sẽ gặp khó khăn trong việc xem các dòng tin nhắn có font chữ nhỏ.

Ứng dụng iOS trả phí hiện đang được miễn phí trên App Store - Ảnh 2.

Ứng dụng Cardzilla. (Ảnh minh họa: Apple Store).

Ứng dụng này sẽ tự động tăng size của chữ mà không cần phải tùy chỉnh trong cài đặt của máy, rất tiện lợi. Giá trước đây của ứng dụng là 0,99 USD.

Ứng dụng iOS: Boom Land

Trò chơi nhẹ nhàng này được xem là công cụ thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng, hoặc sử dụng để giết thời gian nhàn rỗi khá thú vị. Giá trước đây của ứng dụng là 0,99 USD.

Ứng dụng iOS trả phí hiện đang được miễn phí trên App Store - Ảnh 3.

Ứng dụng Boom Land. (Ảnh minh họa: Apple Store).

Trò chơi này không chỉ phù hợp cho dân văn phòng nghỉ trưa mà còn cả cho con em nhỏ khi muốn giải trí cho một thể loại đơn giản.

Ứng dụng iOS: Kintsugi

Sử dụng trí tuệ nhân tạo đưa ra các kỹ thuật đã được chứng minh lâm sàng giúp bạn vượt qua căng thẳng, lo lắng và trầm cảm trong cuộc sống hàng ngày.

Ứng dụng iOS trả phí hiện đang được miễn phí trên App Store - Ảnh 5.

Ứng dụng Kintsugi. (Ảnh minh họa: Apple Store).

Ứng dụng nhận được khá nhiều đánh giá tốt, các bạn có thể thử sử dụng để cân não hơn cho các suy nghĩ phù hợp của mình. Giá trước đây của nó đến 19,99 USD.

Ứng dụng iOS: Phraseaholic Phrase of the Day

Ứng dụng học tập cung cấp cách thức tiện lợi và thú vị giúp bạn tăng thêm vốn từ vựng tiếng Pháp, Tây Ban Nha và Nga hiệu quả hơn.

Ứng dụng iOS trả phí hiện đang được miễn phí trên App Store - Ảnh 6.

Ứng dụng Phraseaholic Phrase of the Day. (Ảnh minh họa: Apple Store).

Hơn nữa, mỗi ngày sẽ có một cụm từ mới gợi ý để bạn luyện nghe và nói, rất phù hợp cho dân văn phòng muốn trau dồi trình độ anh ngữ của mình. Giá trước kia của ứng dụng là 1,99 USD.

chọn
Viglacera dự kiến đầu tư mới 5 KCN gần 1.600 ha, sẽ tham gia đấu thầu 4 dự án BĐS nhà ở
Trong năm nay, Viglacera dự kiến triển khai hàng loạt KCN, CCN với tổng diện tích gần 4.000 ha, trong đó có 5 KCN sẽ đầu tư mới. Đối với mảng BĐS nhà ở, công ty sẽ tiếp tục triển khai, đồng thời tham gia đấu thầu các dự án NOXH, nhà ở thương mại.