Điện thoại Samsung lại giảm giá mạnh, đánh mạnh dòng cao cấp và tầm trung

Nhiều dòng điện thoại Samsung vừa bất ngờ giảm giá mạnh, áp dụng cho nhiều phân khúc từ phổ thông đến cao cấp khi giảm đến 8 triệu đồng, là tín hiệu để kích cầu thị trường mua sắm dịp cuối năm.

Điện thoại Samsung cao cấp giảm giá đến 8 triệu đồng

Ghi nhận tại nhiều cửa hàng bán lẻ, dòng điện thoại Samsung cao cấp đã có tín hiệu giảm giá mạnh, áp dụng cho cả hàng chính hãng với bảo hành điện tử.

Đáng chú ý nhất trong đợt giảm giá những ngày đầu tháng 1 là dòng Note 10 và Note 10 Plus khi giảm lên đến 8 triệu đồng, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn cho người mua dịp này.

Tại Di Động Việt, nhân viên cho biết khi mua Note 10, khách hàng được giảm 5,5 triệu đồng khi giá chỉ còn 17,59 triệu đồng. Còn với điện thoại Samsung Note 10 Plus, giá chỉ còn 18,99 triệu đồng so với mức 26,99 triệu đồng trước đó.

Điện thoại Samsung bất ngờ giảm giá mạnh, từ hơn 1 triệu đồng đến 8 triệu đồng - Ảnh 1.

Note 10 Plus và Note 10 hiện giảm đến 8 triệu đồng tại nhiều chuỗi bán lẻ điện thoại. (Ảnh: Kim Vân).

Theo nhân viên, loại hàng này chủ yếu là bảo hành điện tử, người dùng được bảo hành 12 tháng tại chuỗi theo hóa đơn mua hàng.

Trên nhiều hội nhóm chuyên kinh doanh điện thoại Samsung, nhiều dòng Note 10 Plus hiện cũng đã về con số từ 15 triệu đồng với khá nhiều hàng mà thành viên có thể mua khi vừa ý.

Trong khi Note 10 và Note 10 Plus giảm giá mạnh thì các dòng trước đó cũng được cho là hạ nhiệt trong mùa mua sắm năm nay.

Cụ thể, điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus dao động trên dưới 19 triệu đồng, giảm 3 triệu đồng cho loại hàng công ty. Còn với Note 9, hiện mức giá chỉ còn dưới 10 triệu đồng, một ngân sách tiết kiệm cho người dùng mua dịp này.

Điện thoại Samsung bất ngờ giảm giá mạnh, từ hơn 1 triệu đồng đến 8 triệu đồng - Ảnh 3.

Nhiều dòng điện thoại Samsung cao cấp thi nhau giảm giá. (Ảnh minh họa: businessinsider).

Thậm chí, theo một khách hàng cho biết, anh chỉ bỏ ra 11,5 triệu đồng là có thể mua được Note 10 Plus khi sử dụng hình thức thu cũ đổi mới, khá tiết kiệm khi mua xài để chụp ảnh Tết Nguyên Đán sắp đến.

Nhiều dòng điện thoại Samsung tầm trung cũng kích cầu hạ giá

Trong khi phân khúc điện thoại Samsung cao cấp giảm giá mạnh thì nhiều dòng phổ thông cũng có xu hướng kích cầu nhẹ với mức ưu đãi từ vài trăm đến vài triệu để người dùng thuận tiện mua chụp ảnh khi du xuân.

Cụ thể, Note 8 phiên bản xách tay từ Mỹ, Hàn Quốc hiện đã về con số dưới 7 triệu đồng, tùy theo phiên bản mà mức giá còn có thể giảm hơn mà người dùng thích bút SPen có thể mua.

Điện thoại Samsung bất ngờ giảm giá mạnh, từ hơn 1 triệu đồng đến 8 triệu đồng - Ảnh 5.

Samsung Galaxy S8 hiện chỉ còn dưới 5 triệu đồng cho phiên bản xách tay nước ngoài. (Ảnh: PLO).

Trong khi đó, dòng S8 phiên bản Mỹ, Hàn Quốc cũng về mức dưới 5 triệu đồng, phù hợp cho những người có ngân sách tiết kiệm vẫn có thể sở hữu được.

Ngoài những dòng xách tay like new, người dùng có thể mua được những dòng mới ra mắt của Samsung nếu thích loại hàng chính hãng.

Theo đó, Samsung Galaxy A70 (6GB|128GB) giảm 1,5 triệu đồng, hiện còn 7,79 đồng. Galaxy A50s (4GB|64GB) giảm 1,6 triệu đồng, còn 5,69 triệu đồng. Samsung Galaxy A30s (4GB|64GB) hiện còn 4,99 triệu đồng, giảm 1,3 triệu đồng.

Một nhân viên cho biết, việc giảm giá nhiều dòng Android vào mùa này chủ yếu để cạnh tranh, khi mà các hãng điện thoại Trung Quốc thi nhau ra mắt sản phẩm mới giá tốt, kéo theo nhiều dòng Samsung giảm theo để cạnh tranh thị trường.

Điện thoại Samsung bất ngờ giảm giá mạnh, từ hơn 1 triệu đồng đến 8 triệu đồng - Ảnh 7.

Nhiều dòng Android mới ra mắt đầu năm với giá rẻ khiến thị trường điện thoại tầm trung cạnh tranh mạnh. (Ảnh: Phát Trần).

Cụ thể, thị trường tháng 1 ghi dấu sự ra mắt của Realme 5i với hai phiên bản 3GB/32GB và 4GB/64GB cho giá bán lần lượt là 3,69 triệu đồng và 4,29 triệu đồng, được xem là một cú hích mới khiến dòng điện thoại nhiều camera thêm đa dạng cho mọi nhu cầu người dùng.

Riêng với thương hiệu Oppo thì dịp này nhiều dòng như Reno cũng giảm từ 1,5 đến 3 triệu đồng, góp phần giúp người dùng tiết kiệm ngân sách nhiều hơn khi mua để chụp ảnh khi xuân về.

chọn
Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2030 trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung
Theo Quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Đà Nẵng sẽ t ập trung phát triển kinh tế theo ba trụ cột gồm du lịch, kinh tế tri thức và trung tâm dịch vụ chất lượng cao, mục tiêu trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung.