Các mẫu điện thoại 5G của Apple được sản xuất rất thuận lợi, iPhone 12 ra mắt đúng ngày

Quá trình sản xuất các mẫu điện thoại 5G của Apple đang diễn ra rất suôn sẻ, hứa hẹn các phiên bản iPhone 12 sẽ có mặt đúng ngày được ra mắt theo thông lệ hàng năm của hãng.

Điện thoại 5G của Apple sẽ không bị trễ hẹn

Trong khi Mehdi Hoseinoi, chuyên gia phân tích của Susquehanna dự báo, Apple đang lên kế hoạch phát hành điện thoại 5G của mình có thể vào tháng 1/2021. Thì với chuyên gia phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kou, ông dẫn chứng iPhone 12 sẽ được ra mắt đúng thời điểm.

Các mẫu điện thoại 5G của Apple đang được sản xuất rất thuận lợi, iPhone 12 ra mắt đúng ngày. - Ảnh 1.

Quá trình sản xuất các mẫu iPhone 12 đang rất thuận lợi, sẽ ra mắt vào đúng ngày. (Ảnh: Phonearena).

Trong một nghiên cứu được công bố bởi MacRumors, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kou cho biết toàn bộ dòng iPhone 5G của sẽ được Apple phát hành vào nửa cuối năm 2020. Thời điểm không chính xác nhưng nhiều khả năng vào cuối tháng 9 hoặc tháng 10.

Báo cáo còn tiết lộ nhiều thông tin về dòng điện thoại 5G sắp tới của Apple. Trong khi một số hãng công nghệ tập trung phát triển 5G hỗ trợ Sub-6GHz, một số khác lại tập trung vào việc triển khai mmWave thì riêng Apple lại đang làm cả 2 việc cùng một lúc.

Dường như điều này cho thấy sự chuẩn bị cho 4 mẫu iPhone 5G đã gần như hoàn tất. Tuy vậy, không phải thị trường nào cũng có đủ cả 4 mẫu này bởi giới hạn công nghệ Sub-6GHz và mmWave ở mỗi thị trường là khác nhau.

Ming-Chi Kou hy vọng các mẫu iPhone 5G hỗ trợ công nghệ Sub-6Ghz và mmWave sẽ có mặt tại các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và Vương quốc Anh trước tiên.

Còn tại các quốc gia khác, nơi mà chưa hỗ trợ mạng 5G, Apple sẽ cung cấp tính năng tùy chọn vô hiệu hóa mạng 5G cùng với các chức năng đi kèm, hoặc sẽ có phiên bản iPhone riêng không có 5G để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Các mẫu điện thoại 5G của Apple đang được sản xuất rất thuận lợi, iPhone 12 ra mắt đúng ngày. - Ảnh 2.

Apple được cho là đang phát triển điện thoại 5G hỗ trợ Sub-6GHz và mmWave. (Ảnh: Phonearena).

Việc các sản phẩm của Apple được trang bị mạng 5G đi kèm theo là một chút thay đổi thiết kế bên trong để giúp hãng có lợi thế cạnh tranh tốt nhất với các siêu phẩm như Samsung Galaxy S20 5G sắp ra mắt.

Thiết kế các dòng iPhone 12 sẽ được cải tiến từ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hiện tại với kích thước lớn hơn, tỷ lệ khung hình cao hơn và viền beezels nhỏ hơn một chút, do đó kích thước mới sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm người dùng.

Ngoài ra, các mẫu iPhone 5G chắc chắn được trang bị chipset thế hệ mới nhất Apple A14 Bionic kết hợp với 6GB RAM (dự đoán) và 128 GB dung lượng bộ nhớ trong. Pin chắc chắn sẽ lớn hơn để đủ sức để "gồng gánh" mạng 5G trọn vẹn 1 ngày làm việc.

Không nhiều hy vọng nhưng tính năng hỗ trợ sạc không dây ngược cũng rất xứng đáng có trên siêu phẩm này, Apple sẽ cân nhắc thêm về tính năng này, nhiều khả năng nó thích hợp vào năm 2021 hơn.

Các mẫu điện thoại 5G của Apple đang được sản xuất rất thuận lợi, iPhone 12 ra mắt đúng ngày. - Ảnh 3.

Một mẫu Concept hy vọng sự thay đổi iPhone 12 với cụm 4 camera. (Ảnh: Phonearena).

Về camera vẫn là bộ ba được nâng cấp hoàn chỉnh hơn với cảm biến mới, hệ thống cảm biến 3D công nghệ mới hơn cả Face ID đã được báo cáo là sẵn sàng ra mắt.

Điều bất ngờ đến từ các phiên bản kế nhiệm điện thoại 5G iPhone giá rẻ

Không chỉ có thể, thế hệ kế nhiệm của iPhone 11 với màn hình OLED 6,1 inch và một mẫu nhỏ hơn 5,4 inch đang được lên kế hoạch ra mắt. Khả năng cao các dòng máy này sẽ được trang bị 4GB RAM với 64 GB dung lượng bộ nhớ trong.

Bao gồm cả tăng kích thước pin, hỗ trợ sạc không dây cũng như sạc ngược không dây. Thiết lập camera kép trên iPhone 11 có thể được thay thế bằng một cụm ba camera tính năng sẽ được hạn chế lại.

Các mẫu điện thoại 5G của Apple đang được sản xuất rất thuận lợi, iPhone 12 ra mắt đúng ngày. - Ảnh 4.

Apple iPhone 9 sẽ là quân bài chủ lực trong phân khúc giá rẻ của họ nhà táo. (Ảnh: Phonearena).

Trước khi sự kiện giới thiệu các phiên bản mới của iPhone này được diễn ra, rất có thể chúng ta sẽ chào đón sự ra mắt của iPhone 9, thiết bị giá rẻ của Apple được coi là kẻ kế nhiệm của iPhone SE với chip A13 Bionic và 3GB RAM với 64GB Dung lượng.

Quá trình hoàn thiện sản xuất iPhone 12 và hàng loạt các phiên bản của thế hệ Apple 2020 này đang rất thuận lợi. Đây là tin vui cho các fan của quả táo cắn dở khi sắp được tiếp cận với siêu phẩm hàng đầu thế giới.

chọn