15 triệu đồng nên mua điện thoại cao cấp iPhone hay Samsung?

Phân khúc điện thoại cao cấp đang có sự thay đổi giá so với thời điểm ra mắt. Mức 15 triệu đồng được cho là khá đắn đo giữa iPhone Xs Max và Galaxy Note 10 Plus mà nhiều người dùng cần lưu ý khi chọn mua.

Điện thoại iPhone Xs Max và Samsung Note 10 Plus giảm giá mạnh

So với thời điểm ra mắt, iPhone Xs Max và Samsung Note 10 Plus đã giảm giá mạnh từ 27 triệu đồng về còn dưới 15 triệu đồng.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, giá bán iPhone Xs Max và Samsung Note 10 Plus chỉ còn từ 14 triệu đồng. Cụ thể, iPhone Xs Max cũ chỉ còn 14,9 triệu đồng, Galaxy Note 10 Plus Mỹ cũ chỉ còn 14,4 triệu đồng.

15 triệu đồng nên mua điện thoại cao cấp iPhone hay Samsung?  - Ảnh 1.

iPhone Xs Max và Samsung Note 10 Plus là 2 ứng cử viên trong mức giá dưới 15 triệu đồng. (Ảnh: PhoneArena).

Mức giá áp dụng so với hàng chính hãng được cho là có nhiều lợi thế, khi mà về mẫu mã vẫn khá mới. Với một số người, việc mua hàng like new xem ra vẫn khá ổn trong ngân sách của mình.

Về cơ bản, iPhone Xs Max sẽ là lựa chọn của các "iFan", khi sau một thời gian dài chờ đợi, model này đã có giá tốt hơn rất nhiều. So với nhiều dòng thì iPhone Xs Max xem ra vẫn khá đỉnh thời điểm hiện tại.

Riêng với Samsung, dòng Note 10 Plus phù hợp cho SamFan với nhiều ưu thế về bộ nhớ lẫn cây bút Spen tiện ích. Dòng Note 10 Plus vẫn đang là chiến binh tốt nhất của Samsung so với dòng S chuẩn bị ra mắt nên vẫn khá thời trang cho người dùng khi mua thời điểm này.

Dễ dàng mua điện thoại cao cấp iPhone và Samsung giá tốt thời điểm này

Không chỉ phiên bản Note 10 Plus Mỹ giá 14 triệu đồng giá tốt, hay dòng iPhone Xs Max thời trang cho iPhone, người dùng khi mua giai đoạn này còn được hưởng nhiều ưu đãi được các chuỗi áp dụng nhằm tiết kiệm hơn cho mình.

15 triệu đồng nên mua điện thoại cao cấp iPhone hay Samsung?  - Ảnh 4.

Mức giá 15 triệu đồng có thể mua iPhone Xs Max hoặc Samsung Note 10 Plus. (Ảnh: PhoneArena).

Chương trình đang được đánh giá cao là thu cũ đổi mới, và trả góp 0% lãi suất. Đây được xem là chiêu được nhiều khách hàng tin tưởng thời gian qua.

Theo anh Minh (Quận Bình Tân, TP HCM), nhờ chương trình thu cũ đổi mới, anh đã mua được Note 10 Plus hàng chính hãng chỉ với chưa tới 7 triệu đồng sau khi lên đời từ dòng S9 Plus. Thậm chí, anh còn được tư vấn thêm cho mua trả góp mỗi tháng chỉ vài trăm ngàn đồng nếu có yêu cầu.

Tìm hiểu chương trình tại chuỗi Di Đông Việt, nếu người dùng lên đời iPhone Xs Max từ iPhone X, con số tiết kiệm đến 9 triệu đồng. Nếu từ iPhone 8, mức tiết kiệm đến hơn 7 triệu đồng.

15 triệu đồng nên mua điện thoại cao cấp iPhone hay Samsung?  - Ảnh 6.

Nhiều chuỗi bán lẻ đang có chương trình thu cũ đổi mới cho dòng điện thoại cao cấp nên khá tiết kiệm cho khách hàng khi chọn mua. (Ảnh: FPT Shop).

Tại FPT Shop, từ nay đến 15/2, người dùng khi chọn mua Note 10, Note 10 Plus được nhiều ưu đãi bên cạnh chương trình lên đời trợ giá đến 16 triệu đồng. Nếu chọn hình thức trả góp, khách hàng chỉ cần mỗi tháng hơn 1 triệu đồng và có thể sở hữu Note 10, Note 10 Plus.

Được biết, thời điểm sau Tết cũng là lúc nhiều dòng sản phẩm cao cấp của Samsung lên kệ. Năm nay, Apple có thêm động thái đưa iPhone mới trong tháng 3. Do đó, tín hiệu kích cầu thị trường từ đầu năm được cho là khá sôi động mà người tiêu dùng có thể tận dụng để có giá tốt khi mua điện thoại cao cấp đầu năm.

chọn
Cần Thơ dự kiến nâng cấp quốc lộ 91 hơn 7.200 tỷ vào đầu 2025
Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (Km00 - Km07) đi qua hai quận của TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy, với tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, khởi công vào quý I/2025.