Tối 25/6, trên mạng xã hội facebook, một tài khoản facebook đã phát trực tiếp 3 đoạn video ghi lại hình ảnh 3 vật thể giống thi thể người nằm gục ở đầm sen với tiêu đề: “Án mạng kinh hoàng, 1 gia đình 3 người bị giết tại Bắc Giang...”
![]() |
Ảnh chụp màn hình. |
Trong đoạn clip, một số người đã soi đèn pin xuống đầm sen rồi hô lớn có người chết.
Sau đó, nhiều thanh niên tiến tới hiện trường kiểm tra. Họ soi đèn pin xung quanh khu vực thì thấy 3 vật thể nổi trên mặt nước. Những người trong clip nói rằng 3 vật thể là thi thể người chết.
“Mọi người ơi, 3 người chết này… cả nhà bị chết này”, lời người trong clip nói.
Sau đó, đoạn video quay trực tiếp còn ghi lại hình ảnh con dao ở quanh khu vực có 3 vật thể trên.
Một lúc sau, 2 thanh niên tới khóc lóc nhận là người thân của người đã chết.
Ngoài ra, một số thanh niên toan lội xuống hồ để đưa vật thể họ cho là xác người chết lên bờ. Tuy nhiên, những người còn lại đã can ngăn để giữ nguyên hiện trường, chờ công an tới.
3 đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận.
Nhiều người bày tỏ ý kiến hoang mang, xót xa khi nghe tin 3 người bị giết nhưng cũng có người nghi ngờ đây là "chiêu trò câu like" của trang facebook nói trên.
Sáng 26/6, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang, chỉ huy Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45, Công an tỉnh Bắc Giang) đều khẳng định, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tối 25/6 không phát hiện sự việc 3 người chết hay bị giết như đoạn clip trực tiếp trên mạng.
Lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, sẽ xác mình làm rõ việc phát trực tiếp tung tin 3 người bị giết tại Bắc Giang để xử lý theo quy định.
![]() |
Bực tức chuyện chồng bỏ đi chơi, người phụ nữ toan nhảy cầu Chương Dương để tạo áp lực
Lực lượng chức năng đã giải cứu người phụ nữ trèo qua lan can cầu Chương Dương đòi tự tử. |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.
Kinh doanh 14:23 | 12/10/2019
Nhà đất 06:52 | 10/10/2019
Đô thị 16:43 | 29/09/2019
Đô thị 20:17 | 19/09/2019
Đô thị 15:40 | 10/09/2019
Nhà đất 15:26 | 19/08/2019
Tiêu dùng 06:48 | 11/07/2019
Tiêu dùng 06:48 | 18/06/2019