Tại sao rạp chiếu phim rất lạnh so với những nơi có điều hòa khác?

Chắc hẳn không có ít lần, khi đang xem phim ở rạp bạn thấy lạnh cóng và thắc mắc rằng, tại sao rạp lại để nhiệt độ điều hoà thấp như vậy? Mọi thứ đều có lý do của chúng, sau đây là những lí giải cho việc tại sao rạp chiếu phim rất lạnh.
shutterstock-1504212019-18

Hình minh hoạ (Nguồn: aireserve)

Tại sao các rạp chiếu phim rất lạnh?

Giữ cho người xem tỉnh táo hơn

Người ta đã chứng minh rằng, mọi người có xu hướng cảnh giác hơn khi ở môi trường có nhiệt độ lạnh hơn. Mặc dù, rạp chiếu phim đã thu được tiền của bạn trước khi bạn bước vào rạp, nhưng họ vẫn muốn có những lần sau nữa. 

Nếu trong kí ức cuối cùng của bạn khi ở rạp chiếu phim là ngủ, thì khả năng bạn quay trở lại rạp ở lần tới sẽ ít đi. Chưa kể tới việc bạn ngáy sẽ khiến những người xem xung quanh cũng có khả năng quay trở lại rạp vào lần sau bị giảm xuống.

Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người

Các rạp chiếu phim đã phát hiện ra rằng giữ cho nhiệt độ rạp thấp hơn làm hài lòng nhiều người xem hơn. Bạn thích ngồi xem phim ở một rạp lạnh hơn hay ở một rạp ấm áp hơn với cơ thể nhễ nhại mồ hôi? 

Làm hài lòng tất cả khán giả tới xem là một điều rất khó, đặc biệt là khi khán giả tới rạp ngày nay rất đa dạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi nhiệt độ trong phòng, nhân viên rạp vẫn sẽ sẵn sàng điều chỉnh cho bạn.

Rạp chiếu phim có thể lạnh dễ dàng

Rạp chiếu phim hầu hết thời gian là để trống nên nhiệt độ phòng thường hạ rất nhanh. Rạp có kết cấu trần cao cho phép nhiệt nóng thoát lên trên. Điều duy nhất có thể làm rạp ấm hơn là nhiệt độ cơ thể của khán giả khi vào rạp xem.

Rạp chiếu phim luôn là một nơi tuyệt vời để bạn có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn mới nhất phải không nào?

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...