Không còn phim trường Kong, đâu là điểm check-in tại Ninh Bình được yêu thích nhất mùa thu 2019

Phim trường Kong là một trong những điểm tham quan được nhiều du khách yêu thích khi đến Ninh Bình. Tuy vậy, địa điểm này đã bị dỡ bỏ kể từ ngày 20/9.

Hang Múa là một trong những điểm du lịch được nhiều người yêu thích khi đến Ninh Bình. Tại đây, du khách có thể thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ của Ninh Bình cũng như "sắm" cho mình những bức ảnh check-in vô cùng đẹp mắt. (Ảnh: muacaves; thanhthao_lien).

Để vào điểm tham quan này, du khách cần mua vé với mức giá 100.000 đồng/người. (Ảnh: bngoccimakeup; heooheo; Phương Lê; huyen.trangnt).

Tam Cốc, Bích Động: Để tham quan Tam Cốc, du khách phải đi bằng thuyền, xuôi theo dòng sông Ngô Đồng thơ mộng, nước trong vắt tới đấy để chiêm ngưỡng lần lượt 3 hang. Chỉ cần đứng trên một trong những chiếc thuyền và chụp nhanh một tấm ảnh, du khách có thể có ngay những bức ảnh vô cùng "trữ tình". (Ảnh: johnrickalmonte; giang_pi).

Chùa Bích Động là một ngôi chùa cổ gắn với núi đá mang đậm phong cách Á Đông. Chùa được dựng từ đầu đời nhà Hậu Lê. Trong chùa có quả chuông lớn đúc từ thời vua Lê Thái Tổ, mộ tháp các vị hòa thượng có công xây dựng chùa. Du khách cần lưu ý, khi vào thăm chùa, cần mặc trang phục kín đáo. (Ảnh: wewhodream; viajaentusofa; jakenackes; cheeesehott).

Đến với Ninh Bình, đừng bỏ qua trải nghiệm đội nón lá xuôi dòng Tràng An. Tràng An là một vùng non nước, mây trời hoà quyện. Đáy nước trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp. Nơi đây có tới 31 hồ, đầm nước được nối thông bởi 48 hang động đã được phát hiện trong đó có những hang xuyên thủy dài 2 km như hang Địa Linh, hang Sinh Dược, hang Mây... (Ảnh: 38.pl; _linn.98).

Vào thu, lúa dưới các chân núi chín, ngả màu vàng óng tạo nên khung cảnh đẹp. (Ảnh: lylychuu; nganxinhnhatthegioi).