Tài xế hành hung nữ khách hàng, Go-Viet bị hứng đánh giá '1 sao', bị cộng đồng mạng tẩy chay

Sau vụ việc diễn viên Kim Nhã tố bị tài xế hành hung, Go–Viet phải hứng chịu cơn bão đánh giá “1 sao” từ sự giận dữ của khách hàng trên cả hai nền tảng App Store và Google Play Store.

Vụ việc một đối tác tài xế của Go - Viet hành hung nữ khách hàng là diễn viên Kim Nhã, khiến cô phải nhập viện đang thu hút được sự quan tâm từ dư luận. Đáng chú ý, sau khi vụ việc xảy ra, nữ hành khách tiếp tục bị hàng loạt tài xế Go - Viet khác "đánh hội đồng" trên mạng xã hội.

Sự việc nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng động mạng, đa phần là các bình luận giận dữ, không đồng tình với cách hành xử thô bạo của tài xế Go-Viet với nữ hành khách, cũng như hành động chửi bới, xúc phạm của các tài xế khác.

Trong những ngày qua, ứng dụng Go - Viet trên nền tảng App Store và Google đã hứng chịu cơn bão đánh giá "1 sao" cùng hàng loạt bình luận kêu gọi tẩy chay.

Những bình luận và đánh giá tiêu cực từ người dùng đối với ứng dụng Go - Việt. (Ảnh chụp màn hình).

"Không quy chụp tất cả, nhưng sau vụ việc có quá nhiều người chửi nữ khách hàng trong group riêng, trong khi chưa rõ ai đúng ai sai. Nhưng việc đánh phụ nữ như vậy thì không thể chấp nhận được. Thật đáng sợ", tài khoản có tên Nhung Đoàn nhận xét.

Một người dùng khác thì không kìm chế được sự tức giận, kêu gọi mọi người tẩy chay Go - Viet: "Chính thức tẩy chay hãng vì hành động côn đồ của tài xế với khách hàng. Thêm vào đó là những bình luận vô văn hóa của phần lớn các tài xế khác. Go - Viet phải chịu trách nhiệm về việc này", Karen Huynh bức xúc.

Tương tự, một khách hàng khác đánh giá rằng app quá tệ và tài xế lưu manh: "Tài xế đánh khách hàng không xin lỗi một câu. Đã vậy một nhóm tài xế lập nhóm kín trên Facebook đua nhau phỉ báng nạn nhân bị đánh là đáng".

10e23cb1-7f20-47bb-ac53-4e4b761d53ce_20190910095541

Cùng nhau kêu gọi gỡ bỏ ứng dụng Go - Viet. (Ảnh chụp màn hình).

Trước những đánh giá tiêu cực, điểm số của ứng dụng gọi xe Go - Viet trên Google Play và App Store đã giảm xuống mức trung bình.

Liên quan tới vụ việc, ngày 9/9, đại diện Go-Viet đã lên tiếng xác nhận tài xế có hành vi hành hung khách hàng là đối tác của hãng.

Tuy nhiên, phía Go-Viet cũng đồng thời cho rằng thời điểm xảy ra vụ việc phía khách hàng đã hủy chuyến, nên tài xế vi phạm nói trên không còn đại diện cho Go-Viet nữa.

Sau đó, Go-Viet đã xử lí bằng hình thức xóa app vĩnh viễn đối với tài xế này, đồng thời cho biết sẵn sàng cung cấp thông tin nếu cần cho cơ quan công an.

Tag:
chọn