Tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 sẽ thi nhan sắc quốc tế

Theo Thúy Vân, ngoại ngữ tốt sẽ là một yếu tố ghi điểm với ban giám khảo, bởi tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 sẽ là cuộc thi nhan sắc mở màn cho năm Kỷ Hợi. Hiện tại, cuộc thi đã trải qua vòng sơ khảo hai miền Nam - Bắc để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Khác với mùa giải trước đó, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 có tiêu chí và định hướng rõ ràng. Năm 2016, Trần Thị Thu Ngân sau khi đăng quang được 5 tháng đã "theo chồng bỏ cuộc chơi". Điều này làm cho công chúng vô cùng bất ngờ và không hài lòng. Nhiều người cho rằng Thu Ngân không hoàn thành trách nhiệm của một đương kim hoa hậu.

tan hoa hau ban sac viet toan cau 2019 se thi nhan sac quoc te
Trần Thị Thu Ngân sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã nhanh chóng kết hôn dù vẫn còn trong thời gian đương nhiệm. (Ảnh: Zing).

Năm nay, ngoài việc gắn liền với các hoạt động xã hội, ban tổ chức Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 còn hướng người đẹp đăng quang bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong vòng sơ khảo, host của cuộc thi là Á hậu Thúy Vân đã có những chia sẻ về tiêu chí chọn lựa tân hoa hậu.

Á hậu Quốc tế vui mừng nhận định chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều, khó có thể lựa chọn một gương mặt hay phần trình diễn nào nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại. Với kinh nghiệm chinh chiến quốc tế và là người có khả năng ngoại ngữ được đánh giá cao, Thúy Vân thường xuyên đặt ra nhiều tình huống để thí sinh thể hiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Theo Thúy Vân, ngoại ngữ tốt sẽ là một yếu tố ghi điểm với ban giám khảo, bởi hoa hậu đăng quang sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới.

tan hoa hau ban sac viet toan cau 2019 se thi nhan sac quoc te
Á hậu Quốc tế Thúy Vân trong vai trò host của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019. (Ảnh: BTC).

Nếu như Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sẽ lựa chọn các người đẹp tham gia các cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss International - Hoa hậu Quốc tế, Miss Grand Intertional - Hoa hậu hòa bình Quốc tế; Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chọn ra người đẹp đi thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thì Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 được cho là tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2019.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa chính thức được xác nhận. Theo nhiều nguồn tin, tổ chức cuộc thi đang trong quá trình làm việc với đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Earth. Nếu "thuận buồm xuôi gió", tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2019.

tan hoa hau ban sac viet toan cau 2019 se thi nhan sac quoc te
Người chiến thắng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 sẽ tham gia Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2019? (Ảnh: BTC).

Miss Earth là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Việt Nam nhiều lần gửi đại diện dự thi Miss Earth và gặt hái được thành tích tốt. Trong đó, ấn tượng nhất là Nguyễn Phương Khánh, cô gái gốc Bến Tre đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018 và trở thành người đẹp đầu tiên của Việt Nam chiến thắng một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

tan hoa hau ban sac viet toan cau 2019 se thi nhan sac quoc te
Nguyễn Phương Khánh đăng quang Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018. (Ảnh: Missosology).

Sau thành tích của Phương Khánh, công chúng đang rất nóng lòng chờ đợi gương mặt tiếp theo sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2019.

tan hoa hau ban sac viet toan cau 2019 se thi nhan sac quoc te Thúy Hạnh, Thúy Vân tranh cãi trên ghế nóng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 vừa hoàn tất vòng sơ khảo hai miền Nam - Bắc. Ở vị trí “cầm cân nảy ...

tan hoa hau ban sac viet toan cau 2019 se thi nhan sac quoc te Chấm điểm hình thể thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019

Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 đã diễn ra thành công rực rỡ trong ...

tan hoa hau ban sac viet toan cau 2019 se thi nhan sac quoc te Bella, bạn gái Trọng Đại U23 casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019

Nhiều thí sinh nổi bật xuất hiện tại buổi sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019.

tan hoa hau ban sac viet toan cau 2019 se thi nhan sac quoc te Thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 gợi cảm trong phần thi áo tắm

Trong buổi casting đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi ...

tan hoa hau ban sac viet toan cau 2019 se thi nhan sac quoc te Thúy Vân làm host, nhiều thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 diện áo dài đi casting

Top các thí sinh xuất sắc vượt qua vòng Sơ khảo sẽ tiến thẳng vào Vòng bán kết khu vực Nam – Bắc. Ngay sau ...

chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Phạm Văn Hai có chiều dài khoảng 8,1 km.