Mâu Thủy catwalk thị phạm cho thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019

Hỗ trợ các bạn thêm phần tự tin, giám khảo Mâu Thủy đã có những bước thị phạm, mang đến một màn catwalk đa phong cách.

Sau 2 vòng sơ tuyển quy mô tại 2 thành phố lớn TP HCM và Hà Nội, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 hiện đang quy tụ được sự tham gia của rất nhiều những gương mặt thí sinh tiềm năng, hứa hẹn mang đến một mùa thi hấp dẫn.

 Tiếp tục hành trình trao cơ hội cho những gương mặt sáng giá đến từ khắp mọi miền đất nước, vòng sơ tuyển mở rộng của chương trình đã về với thành phố Cần Thơ – miền "gạo trắng, nước trong.

Mâu Thủy catwalk thị phạm cho thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019  - Ảnh 1.

Á hậu Mâu Thủy.

Xuất hiện với vai trò giám khảo, Á hậu Mâu Thủy diện bộ đầm màu nude sang trọng và nền nã, kết hợp lối trang điểm tạo khối cùng tông màu, làm nên hình ảnh quyền lực. Mặc dù trước đó, Mâu Thủy từng là người "cầm cân nảy mực" cho nhiều vòng casting model, nhưng để làm giám khảo cho một cuộc thi hoa hậu thì đây là lần đầu tiên. 

Cô chia sẻ về vai trò đặc biệt này: "Mâu Thủy ở đây để tiếp thêm cho các bạn sự tự tin. Bởi hơn ai hết, Thủy hiểu cảm giác hồi hộp và lo lắng của các bạn hiện tại khi đã từng là thí sinh của các cuộc thi. Điểm mấu chốt trên hành trình đi đến ngôi vị hoa hậu của các bạn chính là niềm tin vào bản thân mình".

Sau màn chào đầu, các thí sinh bước vào phần thi catwalk trong trang phục áo dài và tiếp đến là phần thi hình thể trong trang phục bikini. Đa phần các cô gái đến với vòng sơ khảo của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 tại Cần Thơ mỗi người một vẻ. Tuy nhiên, về kĩ năng catwalk lại là nỗi lo của đa số các thí sinh. 

Mâu Thủy catwalk thị phạm cho thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019  - Ảnh 2.

Mâu Thủy catwalk thị phạm cho thí sinh.

Hỗ trợ các bạn thêm phần tự tin, giám khảo Mâu Thủy đã có những bước thị phạm, mang đến một màn catwalk đa phong cách: chuyển từ cách đi đứng nền nã và duyên dáng khi đang khoác lên mình trang phục áo dài truyền thống, cho đến những bước đi năng động, mạnh mẽ và đầy sự tự tin trong phần trang phục áo tắm.

Mâu Thủy catwalk thị phạm cho thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019  - Ảnh 3.

Các thí sinh trong buổi casting.

Mâu Thủy catwalk thị phạm cho thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019  - Ảnh 4.

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Tiên (SBD: 404).

Mâu Thủy catwalk thị phạm cho thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019  - Ảnh 5.

Thí sinh Nguyễn Phước Bảo Trinh (SBD: 430).

Mâu Thủy catwalk thị phạm cho thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019  - Ảnh 6.

Thí sinh Dương Ngọc Diệu Huyền (SBD: 412).

Mâu Thủy catwalk thị phạm cho thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019  - Ảnh 7.

Thí sinh Trần Đoàn Ngọc Yến (SBD: 406).

Mâu Thủy catwalk thị phạm cho thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019  - Ảnh 8.

Thí sinh Huỳnh Thị Mộng Mơ (SBD: 418).

chọn
Khi nào thị trường bất động sản phục hồi?
Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ phục hồi vào cuối năm nay, tuy nhiên, do sự xuất hiện của những biến số tác động đến tâm lý, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp, chuyên gia đã thay đổi nhận định về thời điểm hồi phục của thị trường.