Tên trộm ngu ngốc: Sơn mặt xanh lá cây để ngụy trang trước khi đi móc túi

Cuối tuần trước, cảnh sát thành phố Krasnodar, Nga đã bắt giữ một kẻ móc túi 23 tuổi sau khi anh ta ăn trộm ví của một người phụ nữ tại trạm tàu. Theo thông báo từ văn phòng Krasnodar thuộc Bộ Nội vụ Nga, nạn nhân bị trộm ví trong khi đang đợi tàu và một đơn vị đã được phái đi điều tra.

ten trom ngu ngoc son mat xanh la cay de nguy trang truoc khi di moc tui

Với khuôn mặt xanh nổi bật, tên trộm trẻ tuổi đã sa lưới pháp luật.

Khi đến hiện trường, nhân viên cảnh sát bắt đầu yêu cầu nhân chứng mô tả về nhận dạng thủ phạm và biết được anh ta có một đặc điểm không hề bình thường: khuôn mặt phủ màu xanh. Với vẻ ngoài dễ nhận diện như vậy, cảnh sát nhanh chóng định vị và bắt giữ tên tội phạm kỳ quặc.

Kẻ phạm tội bị bắt nhanh tới nỗi không có thời gian để phi tang đồ ăn trộm. Chính vì thế, chiếc ví được trả lại nguyên vẹn cho nạn nhân. Khi được hỏi tại sao lại cố ý bôi sơn xanh lên mặt, tên trộm cho biết làm vậy để khiến mình khó bị nhận ra danh tính. Đáng tiếc là chính khuôn mặt đó đã phản chủ và vô tình làm anh ta nổi bật giữa đám đông.

ten trom ngu ngoc son mat xanh la cay de nguy trang truoc khi di moc tui Trinh sát kể vụ bắt nhóm trộm người Colombia

Đây là một trong những vụ án về trộm cắp tinh vi nhất mà lực lượng cảnh sát hình sự Hà Nội triệt phá trong ...

ten trom ngu ngoc son mat xanh la cay de nguy trang truoc khi di moc tui Tên trộm đột nhập cao ốc ở Sài Gòn bị bắt vì ngủ quên

Đột nhập cao ốc 33 tầng ở trung tâm Sài Gòn, Thành phá cửa các văn phòng gom nhiều laptop nhưng sau đó ngủ quên ...

chọn
Toàn cảnh huyện Mỹ Lộc được quy hoạch sáp nhập vào TP Nam Định
Tỉnh Nam Định đã phê duyệt đề cương nhiệm vụ xây dựng đề án mở rộng TP Nam Định trong đó có sáp nhập toàn bộ địa giới huyện Mỹ Lộc.