'The Tiffany Vietnam' tuyển sinh sôi động cùng hoa hậu Hương Giang và Gil Lê

Có mặt trực tiếp ở buổi casting với vai trò giám khảo là đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang. Bên cạnh đó, hàng ghế ban giám khảo còn có sự xuất hiện của ca sĩ Gil Lê, NTK Đỗ Long, doanh nhân Di Băng và chuyên gia nhân trắc học Dược sĩ Tiến.
the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le Hương Giang idol gây xôn xao khi lên tiếng bàn luận về người thứ 3
the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le Hương Giang, Trương Thị May trở thành tâm điểm thảm đỏ đêm bế mạc VIFW 2018
the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le Người đẹp chuyển giới từng là đối thủ Hương Giang sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Mông Cổ 2018?

Show thực tế The Tiffany Vietnam đã có buổi casting tuyển đầu tiên tại TP HCM. Buổi tuyển sinh thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia. Xuất hiện với nhan sắc ngọt ngào và trang phục sắc đỏ nổi bật, Hương Giang trở thành tâm điểm chú ý và một lần nữa trở thành động lực để các thí sinh trẻ tuổi thể hiện bản thân mình mạnh mẽ nhất.

the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le
the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le

Sự xuất hiện của ca sĩ Gil Lê với diện mạo “cực ngầu” cũng khiến dàn thí sinh tham gia "The Tiffany Vietnam" vô cùng hào hứng.

the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le
Gil Lê sẽ cùng Hương Giang đã lắng nghe câu chuyện và khát khao chinh phục ước mơ của các bạn trẻ để đưa ra kết quả những thí sinh góp mặt trong vòng ghi hình.

Xuất hiện với vai trò giám khảo, Gil Lê chia sẻ: "Vinh dự trở thành người ngồi trên ghế ban giám khảo cuộc thi lần này, trước mắt, bản thân Gil rất bất ngờ về những câu chuyện truyền cảm hứng vô cùng thú vị của các bạn thí sinh mang đến trong buổi casting.

Còn về chất lượng của ứng viên, Gil nhận thấy các bạn chuẩn bị khá chỉn chu và chu đáo về mọi mặt. Cùng với đó, cá nhân Gil nghĩ cuộc thi lần này thí sinh đầu tư rất nghiêm túc dù là lần đầu tổ chức. The Tiffany's Vietnam 2018 là nơi để các bạn thể hiện được câu chuyện cũng như khả năng, cá tính và đặc biệt là đam mê ấp ủ bấy lâu của họ".

the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le

Nói về tiêu chí và sự kì vọng ở cuộc thi, Hương Giang cho biết: "Giang lựa chọn những thí sinh có tài năng nổi trội, hay những thí sinh có ngoại hình và câu chuyện đặc biệt có thể giúp lan tỏa câu chuyện truyền cảm hứng, đó là những ưu tiên đầu tiên.

Giang kì vọng qua cuộc thi này sẽ tạo cơ hội để giúp cho những bạn còn gặp khó khăn trong cuộc việc, cuộc sống vì đang gặp những sự kì thị ở ngoài. Họ có những tài năng chưa bộc lộ ra và thông qua cuộc thi có thể bộc lộ để mọi người ghi nhận rằng bất cứ ai cũng có tài năng và có thể cống hiến cho xã hội".

the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le

Mỗi thí sinh xuất hiện ở vòng sơ tuyển The Tiffany Vietnam sẽ có cơ hội đứng trước ban giám khảo và thể hiện bản thân mình. Bên cạnh phần giới thiệu bản thân và câu chuyện khiến các bạn trẻ có động lực mong muốn tham gia The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên, giám khảo còn đặt ra hàng loạt yêu cầu về thể hiện tài năng ca hát, diễn xuất, trình diễn catwalk, ứng xử tình huống để tìm ra những ứng viên sáng giá nhất.

the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le

The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên cũng được xem là dự án đặt nhiều tâm huyết kế tiếp của hoa hậu Hương Giang trong nhiệm kì giữ chiếc vương miện Miss International Queen 2018. Không chỉ là giám khảo vòng casting, Hương Giang còn giữ nhiều vai trò quan trọng và trực tiếp đồng hành cùng các thí sinh đến cuối chặng đường.

Đặc biệt, thí sinh giành chiến thắng tại The Tiffany Việt Nam mùa đầu tiên ngoài việc nhận những giải thưởng có giá trị sẽ có cơ hội tỏa sáng với tấm vé mời trực tiếp tham gia Miss International Queen 2019.

the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le

Sau khi kết thúc tuyển sinh tại TP. Hồ Chí Minh, The Tiffany Vietnam sẽ nhận hồ sơ tại khu vực miền Bắc vào ngày 12/11.

the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le Đánh bại ung thư, cô gái dự thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan

Sau khi kiên cường đánh bại căn bệnh ung thư máu, cô gái 26 tuổi quyết định dự thi Hoa hậu chuyển giới 2018 tại ...

the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le Hương Giang khoe vẻ đẹp quyền lực tại Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2018

Có mặt tại thành phố du lịch Pattaya (Thái Lan) tối qua (31/1), Hương Giang trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại đêm ...

the tiffany vietnam tuyen sinh soi dong cung hoa hau huong giang va gil le Nhan sắc nữ viên sinh năm 1997 trở thành tân Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2018

Tối 31/8, tại thành phố du lịch Pattaya (Thái Lan), người đẹp Esmon Kanwara đã giành vương miện của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn