Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (13/04): MV mới của Halsey và BTS gây tranh luận, Kristen Stewart 'lột xác', diễn biến mới về Brunei ném đá người đồng tính

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (13/04): Người hâm mộ của ca sĩ lưỡng tính Halsey thất vọng vì ca từ ít ỏi của cô trong bài hát mới ra "Boy in luv" của BTS, tiếp tục diễn biến sự kiện Brunei ném đá người đồng tính đến chết.

Người hâm mộ của ca sĩ lưỡng tính Halsey thất vọng vì ca từ ít ỏi của cô trong bài hát mới ra của BTS

Trước đó, nhiều người đồng tính yêu thích âm nhạc đã rất vui mừng khi biết Halsey sẽ xuất hiện trong bài hát mới "Boy with luv" của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, nhưng khi xem được MV bài hát ra mắt vào ngày 12 tháng 4, họ cảm thấy thất vọng.

Sau khi xuất hiện trong cảnh quay đầu tiên, ca sĩ lưỡng tính người Mỹ chỉ xuất hiện trở lại sau 2 phút rưỡi vắng mặt. Khi cô ấy xuất hiện, Halsey nhảy cùng BTS và hát đệm đúng mấy từ "Oh my my my", và không có đoạn solo.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (13/04): MV mới của Halsey và BTS gây tranh luận, Kristen Stewart lột xác, diễn biến mới về Brunei ném đá người đồng tính - Ảnh 1.

Điều này khiến người hâm mộ đã phàn nàn dù trên danh nghĩa là một sự kết hợp nhưng thật ra Halsey hầu như không được hát. Người thì cho rằng, cảm giác như chúng ta đã bị lừa, người thì cảm thán vì câu từ ít ỏi đến thảm thương của ca sĩ trong bài hát khiến họ nghe không "đã", người thì thắc mắc, rốt cuộc vai trò của Halsey trong lần kết hợp này là gì?

Người hâm mộ cảm thấy rất tiếc cho Halsey. Tuy nhiên, "Boy in luv" cũng như album "Map of the Soul: Persona" vẫn rất xuất sắc và đã leo lên được thứ hạng cao dù mới ra mắt chưa đầy một ngày. 

Những hình ảnh đầu tiên của Kristen Stewart trong "Những thiên thần của Charlie" bản làm lại

Entertainment Weekly đã phát hành hình ảnh của các "thiên thần" vào ngày hôm qua. Nữ diễn viên lưỡng tính sẽ đóng vai Sabina Wilson, một con bài hoang dã khó tính, có tay nghề cao. Nhưng không rõ liệu bản thân nhân vật có phải LGBTI hay không.

Nữ diên viên Scott và Balinska sẽ lần lượt đóng vai Elena Houghlin và Jane Kano. Houghlin là một nhà khoa học được đào tạo tại MIT, sẽ đóng vai trò là "trái tim của bộ phim", trong khi Kano là cựu đặc vụ MI6.

Các nhiệm vụ của bộ ba sẽ đưa họ đi khắp châu Âu, từ Istanbul đến Hamburg và Berlin. 

Bộ phim mới sẽ được đạo diễn bởi Elizabeth Banks. Người trước đây đã chỉ đạo "Pitch Perfect 2", cũng sẽ đóng vai Bosley, mối liên kết giữa bộ ba thiên thần và ông chủ bí ẩn Charlie của họ.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (13/04): MV mới của Halsey và BTS gây tranh luận, Kristen Stewart lột xác, diễn biến mới về Brunei ném đá người đồng tính - Ảnh 2.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (13/04): MV mới của Halsey và BTS gây tranh luận, Kristen Stewart lột xác, diễn biến mới về Brunei ném đá người đồng tính - Ảnh 3.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (13/04): MV mới của Halsey và BTS gây tranh luận, Kristen Stewart lột xác, diễn biến mới về Brunei ném đá người đồng tính - Ảnh 4.

Brunei tuyên bố luật chống đồng tính là nhằm "ngăn chặn" chứ không phải trừng phạt

Bộ trưởng Ngoại giao Brunei tuyên bố luật pháp sẽ bảo vệ "giá trị truyền thống, tôn giáo và văn hóa" của họ.

Trong bức thư, Yusof nói rằng các đạo luật nhằm bảo tồn các giá trị truyền thống, tôn giáo và văn hóa của Brunei. Ông đã tuyên bố rằng các luật này không phải do con người tạo ra, nhưng được phong chức bởi thánh Allah.

Ông nói luật pháp sẽ chỉ áp dụng cho người Hồi giáo, nhưng cũng nói rằng những người khác có thể bị xét xử theo luật nếu họ bị phát hiện có quan hệ đồng tính với một người Hồi giáo.

Ông cũng lập luận rằng Brunei là nơi trú ẩn an toàn cho phụ nữ nơi quyền lợi của họ được thúc đẩy và tôn trọng, và họ có cơ hội trong việc chăm sóc sức khỏe, giáo dục và việc làm mà họ không có ở nơi nào khác.

Phải tôn trọng quan điểm rằng sự đa dạng trong các giá trị văn hóa, truyền thống và tôn giáo trên thế giới là không có một tiêu chuẩn nào phù hợp với tất cả, theo ông Yusof.

Bức thư đã bị lên án mạnh mẽ bởi phó giám đốc của Tổ chức Ân xá Quốc tế , Stephen Cockburn.

Trong một tuyên bố được đưa ra hôm nay, ông nói: "Để bảo vệ mối đe dọa cắt cụt và ném đá vì mục đích "phục hồi và nuôi dưỡng" là vô lý. Để hợp pháp hóa việc tra tấn là bệnh hoạn và nhẫn tâm trong mọi tình huống. Làm như vậy là một sự ngụy biện liều lĩnh."

Ông nói rằng việc ban hành luật sẽ tạo ra một môi trường độc hại và đe dọa trên đất liền ở Brunei.

Cặp đồng tính nữ phát hiện con của mình có tới 43 anh chị em cùng huyết thống
Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (13/04): MV mới của Halsey và BTS gây tranh luận, Kristen Stewart lột xác, diễn biến mới về Brunei ném đá người đồng tính - Ảnh 5.

Một cặp đồng tính nữ đã lên tiếng sau khi bất ngờ phát hiện ra rằng 5 đứa con của họ có thêm 43 anh chị em từ cùng một người hiến tinh trùng.

Cặp vợ chồng ở Úc, Shannon Ashton và Lisa Quinn có 5 người con, đứa bé nhất 1 tuổi và lớn nhất là 15 tuổi, tất cả được sinh ra thông qua cùng một người hiến tinh trùng, một người lướt sóng vô danh tại Úc.

Cặp đôi đã nhận ra con của mình cùng con của một cặp đồng tính nữ khác trong nhóm chăm sóc sức khỏe, có chung một người cha. Sau khi tìm kiếm hồ sơ về nhà tài trợ tinh trùng của Tập đoàn sinh sản Queensland, bà mẹ đồng tính đã phát hiện ra rằng nhà tài trợ đó đã có tổng cộng 48 đứa con.

Cô chia sẻ với Daily Mail Australia: "Tôi đã bị sốc, tâm trạng thực sự rối loạn.Có quá nhiều đứa trẻ có cùng huyết thông mà không biết nhau có thể dẫn đến mối quan hệ khó xử trong tương lai."


Tag:
chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.