Thị trưởng thành phố Westminster trao bằng khen cho Ngô Thanh Vân

Vừa qua, sự kiện công chiếu bộ phim Hai Phượng tại Mỹ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả, giới truyền thông và đặc biệt là sự góp mặt của Thị trưởng thành phố Westminster - Ông Trí Tạ.

Không chỉ đánh giá cao những cống hiến của nhà sản xuất phim kiêm đạo diễn kiêm, diễn viên của Ngô Thanh Vân trong sự nghiệp nghệ thuật, thị trưởng thành phố Wesminster còn yêu mến và trân quý cô bởi những hoạt động đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam phát triển trên thị trường quốc tế.

Thị trưởng thành phố Westminster trao bằng khen cho Ngô Thanh Vân - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân đã được đích thân ngài Thị trưởng thành phố Westminster - Ông Trí Tạ trao tặng bằng khen vinh danh ngay trong thời gian cô đang có mặt ở Mỹ để quảng bá phim.

Không chỉ muốn mang lại cho khán giả khắp thế giới những bộ phim hay, đặc sắc của nên điện ảnh Việt Nam, mà thông qua những tác phẩm điện ảnh chất lượng đó, Ngô Thanh Vân đã góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa và con người Việt Nam một cách mạnh mẽ, sâu sắc và chân thật.

Với những nỗ lực không mệt mỏi của mình trong sự nghiệp điện ảnh và quảng bá hình ảnh con người Việt Nam ra thế giới trong suốt hơn một thập kỉ qua, Ngô Thanh Vân đã được đích thân ngài Thị trưởng thành phố Westminster - Ông Trí Tạ trao tặng bằng khen vinh danh ngay trong thời gian cô đang có mặt ở Mỹ để quảng bá dự án phim Hai Phượng.

Chia sẻ về khoảnh khắc xúc động được nhận bằng khen từ ngài Thị Trưởng thành phố Wesminster, Ngô Thanh Vân cho hay: "Tôi nỗ lực làm phim không phải để được vinh danh hay ghi nhận, nhưng niềm vinh dự này thực sự khiến tôi xúc động. Chính sự quan tâm và khuyến khích của các cơ quan, đoàn thể và chính quyền sẽ giúp cho những người làm nghệ thuật như chúng tôi cảm thấy được trân trọng và mọi nỗ lực của mình đã được ghi nhận. Bằng khen này sẽ là một nguồn động lực to lớn để tôi có thể tiếp tục cống hiến sức mình vào sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam trong tương lai."

"Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân lọt top 30 phòng vé Bắc Mỹ'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân lọt top 30 phòng vé Bắc Mỹ 5 lí do cộng đồng điện ảnh Việt "đứng ngồi không yên" với "Hai Phượng"5 lí do cộng đồng điện ảnh Việt 'đứng ngồi không yên' với 'Hai Phượng' Xã hội hóa trong điện ảnh: Góc nhìn từ phim Hai PhượngXã hội hóa trong điện ảnh: Góc nhìn từ phim Hai Phượng
chọn
VCSC: Vincom Retail sẽ khai trương 6 TTTM trong năm 2023, lợi nhuận mảng bán lẻ tăng trưởng
VCSC dự báo lợi nhuận mảng cho thuê bán lẻ của Vincom Retail sẽ tăng trưởng tích cực nhờ không có gói hỗ trợ Covid-19 lớn nào trong quý IV và năm 2023. Năm 2023, công ty cũng dự kiến mở mới 6 TTTM.