Thiết kế của chiếc điện thoại này có đủ làm SamFan quên đi Samsung Galaxy S20?

Với concept vừa được trình làng, có thể người dùng sẽ mong đợi nhiều hơn cho những ý tưởng cải tiến trong tương lai dù rằng hiện vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về chip trên dòng Samsung Galaxy S20 bán tại Việt Nam.

Khi nhiều nguồn tin dự đoán Samsung Galaxy Note 20 không có gì khác biệt về cụm camera thì một concept mới từ nguồn đáng tin cậy có thể khiến cho SamFan an tâm hơn về sản phẩm mới này.

Concept khá độc đáo mang ý tưởng Samsung Galaxy Note 20 Plus của nhà thiết kế Jermaine Smit đã được đăng trên trang LetsGoDigital, đi kèm cả clip minh họa.

Thiết kế của chiếc điện thoại này có đủ làm SamFan quên đi Samsung Galaxy S20? - Ảnh 1.

Bản render mới của Samsung Galaxy Note 20. (Ảnh minh họa: LETSGO DIGITAL).

Màn hình cong tràn viền tương tự thiết kế của các dòng thời thượng như Oppo Find X2, Huawei P40 với camera selfie nốt ruồi. Camera này được kỳ vọng sẽ có độ phân giải ít nhất 12MP hoặc đến 40MP như dòng S20.

Concept Note mới sẽ có kích thước màn hình 6.7 inch tương tự S20 Plus hoặc 6.9 inch như S20 Ultra với tốc độ làm tươi màn hình 120Hz. Để đảm bảo tính cạnh tranh thì công nghệ màn hình mới như thế này là cần thiết.

Mã tên gọi của dòng Note 20 là Canvas cho thấy Samsung sẽ tập trung vào tiềm năng sáng tạo của điện thoại nên hứa hẹn sẽ giúp thị trường thêm sôi nổi khi trình làng.

Cụm camera sau trông không khác so với serie Samsung S20 với 4 ống kính theo dự đoán sẽ có cảm biến chính 108MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera tele 48MP với zoom quang học 10x và camera 3D để phù hợp với hiệu ứng của ảnh và các ứng dụng hỗ trợ AR.

Thiết kế của chiếc điện thoại này có đủ làm SamFan quên đi Samsung Galaxy S20? - Ảnh 3.

Có thể đây sẽ là thiết kế chính thức của Samsung Galaxy Note 20. (Ảnh minh họa: LETSGO DIGITAL).

Bút S-Pen trong bản render này không khác biệt so với chiếc bút đi kèm với Galaxy Note 10. Hi vọng sẽ có thêm những tính năng mới cho chiếc bút này.

Dung lượng pin vẫn chưa được tiết lộ, có thể sẽ là 4.500 mAh nhưng được kỳ vọng sẽ là 5.000 mAh tương tự như S20 Plus và S20 Ultra.

Samsung có thể trang bị chip xử lý Snapdragon 865 SoC hoặc Exynos 990 SoC tùy theo thị trường phân phối.

Nếu tình hình dịch bệnh virus corona chuyển biến theo chiều hướng tích cực và hoạt động sản xuất hồi phục thì dòng Galaxy Note mới có thể sẽ được ra mắt vào tháng 8.

chọn