Samsung Galaxy S20 Ultra có thêm màu mới, giảm hơn 10 triệu đồng khi đặt hàng

Phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân của Samsung Galaxy S20 Ultra vừa được mang đến thị trường Việt Nam với nhiều ưu đãi cho người mua dịp này.

Phiên bản mới ra mắt dịp hè được cho là phù hợp cho người dùng phong cách khi cần một chiếc điện thoại thời trang, song hành cùng hiệu năng lẫn camera ấn tượng

Sở hữu cấu hình ấn tượng, Samsung Galaxy S20 Ultra còn được đánh giá là một trong những smartphone được yêu thích nhất với những trải nghiệm chụp ảnh mang tính cách mạng và hiệu năng mạnh mẽ.

Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở cụm camera 108MP đặc trưng với với khả năng phóng to lên tới 100x, giúp người dùng khám phá những khung hình chưa từng thấy trước đây. 

Samsung Galaxy S20 Ultra có thêm màu mới, giảm hơn 10 triệu đồng khi đặt hàng - Ảnh 2.

Phiên bản Trắng Tin Vân Samsung Galaxy S20 Ultra được bán với giá 29,99 triệu đồng. (Ảnh: Ice Universe).

Ngoài ra, Galaxy S20 Ultra sở hữu khả năng quay video 8K sắc nét đậm chất điện ảnh và tính năng chụp ảnh một chạm Single Take thông minh lần đầu được giới thiệu trên dòng Galaxy.

Samsung Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 19/6/2020 với giá bán lẻ đề nghị là 29,99 triệu đồng và được phân phối tại hệ thống bán lẻ CellphoneS.

Đặc biệt, khách hàng đặt trước Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân từ nay đến 18/6 sẽ có cơ hội nhận ngay Loa Harman Kardon Aura Studio 3 trị giá 6,9 triệu đồng và được tặng ngay 4 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng nhận máy trong thời gian 19/6 đến 21/6 được ưu đãi thêm 3 triệu đồng.

Samsung Galaxy S20 Ultra có thêm màu mới, giảm hơn 10 triệu đồng khi đặt hàng - Ảnh 4.

Samsung Galaxy S20 Ultra đang có giá tốt tại thị trường cho loại hàng bảo hành điện tử. (Ảnh: Di Động Việt).

Ghi nhận thị trường hiện tại, giá Samsung Galaxy S20 Ultra hiện cũng đã về mức tốt cho người dùng chọn mua dịp này.

Tại Di Động Việt, phiên bản 12GB/128GB hàng bảo hành điện tử có giá 22,99 triệu đồng cho màu đen và xám. Người dùng cũng có thể chọn hình thức thu cũ đổi mới để tiết kiệm hơn cho mình nếu có nhu cầu.

chọn