Thương hiệu laptop đua ưu đãi mùa tựu trường

Nhiều chương trình kích cầu mạnh đã được các hãng laptop đưa ra, nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn cho nhu cầu mua sắm mùa tựu trường.

Theo Acer, người dùng khi đến mua laptop của thương hiệu này đều được quà tặng giá trị ngoài phần quà balo, chuột theo chính sách ưu đãi của nhà bán lẻ.

Cụ thể, khi mua laptop gaming thương hiệu Predator, khách hàng sẽ được tặng một ly giữ nhiệt Predator và một balo Predator Utility.

Thương hiệu laptop đua ưu đãi mùa tựu trường - Ảnh 1.

Acer tung nhiều ưu đãi cho mùa tựu trường. (Ảnh: Acer Việt Nam).

Đối với laptop gaming Acer Nitro 5, Nitro 7, Aspire 7, khách hàng được tặng một ly giữ nhiệt Predator và một balo Predator SUV. Riêng với màn hình gaming Acer từ 24 inch trở lên, khách hàng sẽ được tặng một ly giữ nhiệt Predator.

Thương hiệu Asus cũng đang bắt đầu triển khai chương trình thu cũ đổi mới dành cho khách hàng.

Theo đó, khi đến các trung tâm bảo hành của Asus tại TP HCM và Hà Nội, khách hàng được đối tác định giá và thu mua máy cũ để lên đời laptop mới dễ dàng.

Với mỗi mức định giá, khách hàng được cấp voucher mua sắm có giá trị tương đương để sử dụng mua bất kỳ laptop chính hãng nào của Asus trên sàn thương mại điện tử.

Ngoài chương trình của hãng, các chuỗi bán lẻ cũng có chương trình riêng mình với nhiều ưu đãi cho người dùng như giảm giá, tặng thêm nhiều phụ kiện đi kèm, giúp khách hàng trẻ dễ dàng có được laptop cho nhu cầu giải trí và công việc.

Thị trường laptop năm 2020 được xem là được mùa cho các thương hiệu khi từ tháng 3 đến nay, tín hiệu luôn cháy hàng bởi nhu cầu làm việc tại nhà tăng cao. Bên cạnh đó, mùa tựu trường cũng giúp thị trường thêm khởi sắc để tái khởi động tốt hơn cho mùa mua sắm cuối năm.

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...