Tìm hiểu về một số loại tinh dầu tốt cho sức khỏe nên dùng trong gia đình

Ngoài mùi thơm mát, một số loại tinh dầu còn có thể giúp cải thiện sức khỏe và tâm trạng của người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết loại tinh dầu nào tốt cho sức khỏe và nên sử dụng cho gia đình. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại tinh dầu thường dùng nhất, cũng như công dụng, cách sử dụng và giá cả tham khảo.

Tinh dầu nào tốt cho sức khỏe: 3 loại tốt nhất mà gia đình nên sử dụng

Tinh dầu là chất được chiết xuất và cô đặc từ ​​thực vật, nhưng vẫn giữ được mùi và hương vị tự nhiên vốn có. Hỗn hợp này có thể được sử dụng trong liệu pháp hương thơm, sử dụng mùi để cải thiện sức khỏe hoặc cải thiện sắc vóc cơ thể. 

Thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm tương tự được giới thiệu và bày bán, tuy nhiên loại tinh dầu nào tốt cho sức khỏe thì gia đình cần lựa chọn và tìm hiểu nhiều hơn. Dưới đây sẽ là một số loại tinh dầu được đề xuất cho bạn và gia đình có thể tham khảo:

 

 Có 3 loại tinh dầu được khá nhiều gia đình sử dụng thường ngày, đó là tinh dầu bưởi, tinh dầu sả và tinh dầu dừa (Ảnh minh họa: Nhã Lam)

Tinh dầu bưởi cực kỳ hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày của gia đình (Ảnh minh họa: Nhã Lam)

 

 Còn tinh dầu sả, đây là một loại tinh dầu tốt cho sức khỏe mà bạn nên sử dụng thường ngày trong gia đình (Ảnh minh họa: Nhã Lam)

chọn
Vị trí thực tế sắp làm ba đường kết nối KCN Bắc Thăng Long, Hà Nội
Huyện Đông Anh (Hà Nội) dự chi 800 tỷ đồng xây mới ba tuyến đường kết nối thẳng vào KCN Bắc Thăng Long.