Tìm kiếm nam thanh niên nghi nhảy cầu tự tử ở Quảng Nam

Phát hiện một chiếc xe máy để trên cầu cùng ĐTDĐ, nghi nạn nhân đã nhảy cầu tự vẫn, người dân liền trình báo cơ quan chức năng TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam tìm kiếm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 22/1, người dân đi qua cầu Nguyễn Văn Trỗi (phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) phát hiện trên cầu có một chiếc xe máy và ĐTDĐ.

tim kiem nam thanh nien nghi nhay cau tu tu o quang nam
Hiện trường nơi thanh niên để lại chiếc xe máy cùng ĐTDĐ nghi nhảy cầu. Ảnh: CTV

Nghi có người nhảy cầu tự tử nên người dân đã gọi điện trình báo Công an phường Tân Thạnh.

Từ chiếc điện thoại để lại ở hiện trường, công an đã liên lạc thông báo với gia đình để tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Nam thanh niên nghi nhảy cầu được xác định là anh Trương Văn Ngô (trú xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ).

Được biết, anh Ngô là công nhân may cho một công ty ở Khu Công nghiệp Tam Thăng (đóng ở xã Tam Thăng) và chưa lập gia đình.

Đến trưa 23/1, việc tìm kiếm nạn nhân Ngô vẫn chưa có tin tức.

tim kiem nam thanh nien nghi nhay cau tu tu o quang nam 2 người phụ nữ cùng nhau nhảy từ cầu Bình Triệu xuống sông Sài Gòn lúc nửa đêm

Người dân hốt hoảng khi nhìn thấy 2 phụ nữ đứng trên cầu Bình Triệu rồi bất ngờ cùng nhau nhảy xuống sông Sài Gòn.

chọn
TP HCM: Nhiều dự án của NLG, KDH, VPH, HDG... đủ điều kiện miễn giấy phép xây dựng
Sở Xây dựng TP HCM vừa qua đã công bố danh mục 112 dự án thuộc TP HCM (cũ) đủ điều kiện miễn giấy phép xây dựng theo đề xuất cắt giảm thủ tục cấp phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ tại khu vực đã có quy hoạch 1/500.