Tin tức sao Việt hôm nay 25/3: Những chiếc váy trắng của Hari Won, Trung Quốc cấm phim cổ trang

Tin tức sao Việt hôm nay 25/3, NSND Trần Nhượng cho biết cuộc hôn nhân của ông cùng người vợ thứ hai kém 23 tuổi đã chấm dứt sau 10 năm chung sống. Tổng cục Điện ảnh và Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc đã ra lệnh cấm chiếu phim cổ trang từ nay đến hết tháng 6/2019.

Hari Won và những chiếc váy trắng giúp 'thăng hạng' về gu thời trang

Từng bị chê là sến sẩm, ăn mặc như "cưa sừng làm nghé", Hari Won đã có cuộc lột xác thành công khi gu thời trang của cô được đánh giá là tinh tế, đơn giản như có tính thời trang, đặc biệt là những chiếc váy trắng.

Xem thêm tại đây.

NSND Trần Nhượng thừa nhận đã li hôn vợ hai kém 23 tuổi

Nam nghệ sĩ cho biết cuộc hôn nhân không hạnh phúc của ông cùng người vợ thứ hai đã chấm dứt trong hoà bình sau 10 năm chung sống.

Xem thêm tại đây.

Tin tức sao Việt hôm nay 25/3: Những chiếc váy trắng của Hari Won, Trung Quốc cấm phim cổ trang - Ảnh 1.

NSND Trần Nhượng đã li hôn vợ hai kém 23 tuổi

Taylor Swift được vinh danh 'Ngôi sao âm nhạc toàn cầu' tại Kids' Choice Award 2019

Nữ ca sĩ Taylor Swift đánh bại nhiều tên tuổi trẻ tài năng như Black Pink, Davido, David Guetta, nhận ba giải thưởng quan trọng tại Kids' Choice Award 2019.

Xem thêm tại đây.

Trước khi ban hành lệnh cấm, Trung Quốc đã có nhiều bộ phim cổ trang rất nổi tiếng

Tam Quốc Diễn Nghĩa, Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp, Lộc đỉnh ký, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Diên Hi công lược là những bộ phim cổ trang nhận nhiều tình cảm từ khán giả.

Xem thêm tại đây.

Vì sao Trung Quốc cấm chiếu phim cổ trang?

Tổng cục Điện ảnh và Phát thanh – Truyền hình Trung Quốc đã ra lệnh cấm chiếu phim cổ trang từ nay đến hết tháng 6/2019 khiến các "mọt" phim Hoa ngữ tiếc ngẩn ngơ.

Xem thêm tại đây.

Tin tức sao Việt hôm nay 25/3: Những chiếc váy trắng của Hari Won, Trung Quốc cấm phim cổ trang - Ảnh 2.

Phim hành động 'Hai Phượng' tiếp tục phá kỉ lục doanh thu của 'Cua lại vợ bầu'

Sau gần 4 tuần công chiếu cùng lúc ở hai thị trường Việt Nam và Mỹ và sau đó là Canada, bộ phim "Hai Phượng" đã đạt doanh thu trên 200 tỉ, trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại dù đây là bộ phim giới hạn người xem (NC18).

Xem thêm tại đây.

Review phim Us: Phiên bản hài hước của dòng phim zombie

Phim Us (Chúng ta) không mang đến nhiều tình tiết ma mị, rùng rợn hay bí ẩn mà ngược lại. Phim xuất hiện những tình tiết hài hước trong suốt bộ phim. Đặc biệt chi tiết cuối cùng được coi là "hại não" khán giả.

Xem thêm tại đây.

Tin tức sao Việt hôm nay 25/3: Những chiếc váy trắng của Hari Won, Trung Quốc cấm phim cổ trang - Ảnh 3.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35: Nam Phong và An Chi 'bán thân' cho quán hải sản

Nam Phong và An Chi đã có nhiều kỉ niệm với nhau khi làm nhân công tại quán hải sản Bé Nụ trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 35.

Xem thêm tại đây.

Lê Bê La, Ngọc Tưởng tranh cãi chuyện 'gương vỡ lại lành' trong tình cảm

Dù đã kết hôn và có một cậu con trai với phó đạo diễn Hải Thanh, nhưng mới đây diễn viên Lê Bê La bất ngờ cho biết người cũ đã từng "mồi chài" và có ý định quay lại, nhưng cô vẫn chọn lý trí và nhất quyết không đồng ý.

Xem thêm tại đây.

Tin tức sao Việt hôm nay 22/3: "Cha đẻ" của Tinh hoa Bắc Bộ kêu oan, diễn viên Lưu Đê Ly bị tố văng tụcTin tức sao Việt hôm nay 22/3: 'Cha đẻ' của Tinh hoa Bắc Bộ kêu oan, diễn viên Lưu Đê Ly bị tố văng tục Tin tức sao Việt hôm nay 21/3: Quá khứ đen tối của Hồ Quang Hiếu, Những cô gái trong thành phố tập 26Tin tức sao Việt hôm nay 21/3: Quá khứ đen tối của Hồ Quang Hiếu, Những cô gái trong thành phố tập 26 Tin tức sao Việt hôm nay 18/3: Hé lộ lí lịch của mĩ nam phim Friend Zone, review phim Đại uý MarvelTin tức sao Việt hôm nay 18/3: Hé lộ lí lịch của mĩ nam phim Friend Zone, review phim Đại uý Marvel


chọn
Lý do nào khiến các quỹ đầu tư đổ xô gom đất nông nghiệp ở Mỹ?
Các nhà đầu tư đang rót số tiền kỷ lục để thâu tóm đất nông nghiệp tại Mỹ. Đất nông nghiệp được kỳ vọng sẽ sinh lời vượt trội khi dân số thế giới tăng mạnh trong khi tài nguyên thiên nhiên ngày càng khan hiếm.