Tổng cục Thuế: Khá Bảnh chưa đăng kí, kê khai với cơ quan thuế

Lãnh đạo Tổng cục Thuế khẳng định, cơ quan này sẽ tiếp tục theo dõi, phối hợp với cơ quan điều tra và xử lí theo đúng quy định nếu có hành vi trốn thuế của Ngô Bá Khá, tức Khá Bảnh.
Tổng cục Thuế: Khá Bảnh chưa đăng kí, kê khai với cơ quan thuế - Ảnh 1.

Cơ quan thuế cho biết chưa hề có bất kì thông tin nào về đăng kí thu nhập của Ngô Bá Khá (Khá Bảnh). (Ảnh: TTXVN)

Tại buổi họp báo quý I của Bộ Tài chính chiều 5/4, ông Đặng Ngọc Minh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, cho hay cơ quan này chưa hề có bất kì thông tin nào về đăng kí thu nhập của Ngô Bá Khá (Khá Bảnh).

Theo ông Minh, trong hồ sơ của cơ quan thuế chưa có bất kì đăng kí mã số thuế hay kê khai nào của Ngô Bá Khá.

Ông Minh cho hay khi nắm được thông tin qua báo chí, về việc Khá có thu nhập từ các kênh YouTube, ngành thuế đã làm việc với cơ quan công an. Tuy nhiên, vụ việc đang trong quá trình điều tra, nên việc xác định Khá có thu nhập không vẫn là trách nhiệm của cơ quan điều tra.

"Ngành thuế chưa có bất kì thông tin nào về đăng kí thu nhập của ông Khá," ông Minh nhắc lại.

Theo ông, cơ quan thuế sẽ tiếp tục theo dõi phối hợp với cơ quan điều tra và xử lí theo đúng quy định nếu có hành vi trốn thuế.

Trước đó, ngày 3/4, Ngô Bá Khá (26 tuổi, quê Bắc Ninh) bị Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) khởi tố về tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Khám nhà Khá, công an thu nhiều hung khí cùng một số giấy tờ liên quan hoạt động vay mượn tín dụng đen và lô đề.

Ngô Bá Khá là nhân vật “nổi tiếng” trên mạng xã hội, biệt danh là "Khá Bảnh". Trên mạng xã hội, Khá Bảnh nổi tiếng với những video phát ngôn và hành động tiêu cực, như đập phá và đốt xe máy, dừng xe, chụp ảnh giữa đường cao tốc....


chọn
Thi công cầu vượt sông Đáy nối Ninh Bình và Nam Định
Ngày 29/9, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ triển khai thi công dự án xây dựng cầu vượt sông Đáy nối hai tỉnh Ninh Bình và Nam Định.