Tổng thống Mỹ Donald Trump cảm ơn Việt Nam gửi 450.000 bộ đồ bảo hộ y tế

Tổng thống Donald Trump thông báo trên Twitter của mình bày tỏ sự cảm ơn khi nhận "450.000 bộ đồ bảo hộ DuPont từ Việt Nam gửi".
Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng Twitter cảm ơn Việt Nam gửi 450.000 bộ đồ bảo hộ y tế - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi lời cảm ơn tới Việt Nam trên trang Twitter cá nhân (Ảnh: Twitter Donald Trump)

Sáng nay 9/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter cá nhân của mình, cho biết chuyến bay chở 450.000 bộ trang phục bảo hộ giúp phòng chống virus corona từ Việt Nam đã hạ cánh xuống Dallas, bang Texas.

"Điều này có được là nhờ các đối tác là 2 công ty lớn của Mỹ - DuPont và FedEx – và những người bạn ở Việt Nam. Cảm ơn các bạn!", ông viết.

Trước đó, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam cho biết, chuyến hàng với hơn 450.000 bộ quần áo bảo hộ y tế DuPont được sản xuất tại Việt Nam đã rời Hà Nội vào ngày 7/4 để chuyển tới Mỹ. Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink cho biết chuyến hàng này là chứng minh cho sức mạnh của quan hệ đối tác giữa hai đất nước Mỹ - Việt Nam.

 

chọn
Dư địa nào cho thị trường đất nền Nam Định?
Năm 2022, các giao dịch đất nền chiếm khoảng 85% tổng số giao dịch bất động sản tại Nam Định. Bước vào năm 2023, phân khúc này đứng trước nhiều dư địa khi đón nhiều chuyển động hạ tầng cũng như trợ lực từ làn sóng dịch chuyển đầu tư về tỉnh lẻ.