Trải nghiệm cuộc sống như Iron Man chỉ với 335 USD với ứng dụng đặt phòng

Bạn không thể tới thăm tòa tháp Avenger, cũng như Asgard huyền bí, nhưng bạn hoàn toàn có thể tới thăm nhà của Iron Man với chi phí khoảng 335 USD/đêm.

Nghỉ dưỡng tại tư gia của Iron Man với 335 USD/ đêm

Sau khi những thước phim hùng tráng Emdgame khép lại, bạn có thể trải nghiệm cảm giác sống trong căn nhà ven hồ của Iron Man - người hùng của cả vũ trụ Marvel cũng như của nhiều người hâm mộ bởi căn nhà đó đã xuất hiện trên ứng dụng cho thuê nhà nghỉ dưỡng Airbnb.

Iron man 2

(Ảnh: wgxa.tv)

Vừa yên tĩnh vừa hiện đại

Căn nhà ven hồ được sử dụng trong phim nằm ở Fairburn, Geogia (Mỹ), cách sân bay quốc tế Atlanta 30 phút. 

Đây là một địa điểm vô cùng lí tưởng bởi nó sở hữu trọn vẹn vẻ đẹp thanh bình nguyên sơ mà cũng không quá xa khu dân cư đông đúc. Căn nhà nằm trong khuôn viên trang trại Bouchkaert với 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm và có giá 335 USD một đêm.

Bên cạnh sự tuyệt vời khi được trải nghiệm cuộc sống của Iron Man, căn nhà còn có một lò sưởi ấm cúng, và bởi vì căn nhà nằm bên bìa rừng, nên bạn cũng có thể nhìn thấy một số loài thú hoang như hươu, nai, gà tây... Dĩ nhiên bạn vẫn có thể kết nối với thế giới bên ngoài qua wifi được phủ sóng tại đây.

Với khung cảnh đẹp mê hồn, chẳng lạ lẫm gì khi nơi đây được chọn làm nơi an cư của Tony khi anh gỡ chiếc mặt nạ Iron Man. 

Bạn không thể tới thăm tòa tháp Avenger, cũng như Asgard huyền bí, nhưng bạn hoàn toàn có thể tới tăm nhà của Iron Man. Nếu là “fan” của Endgame, chắn hẳn đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. 

Địa điểm lí tưởng để check-in

Việc ứng dụng Airbnb cho phép đặt phòng tại ngôi nhà này đã cho các fan cứng của Marvel cơ hôi để ới thăm một trong những nơi có thể được liệt vào hàng "thánh tích" trong vũ trụ siêu anh hùng này đấy nhé.

Nếu bạn đã xem Avengers: Hồi Kết, hẳn bạn sẽ không thể quên cảnh đám tang tiễn đưa Tony Stark đầy xúc động. 

Nếu được sống trong không gian của ngôi nhà bên hồ này, bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào không khí của bộ phim bằng cách diện lên mình một bộ đồ đen, và check in thật “ngầu”. 

Một tiết lộ khác về căn nhà cũng có thể khiến bạn phải hét lên trong sung sướng đó là căn nhà này không chỉ là nơi lưu trú của Iron Man sau cái búng tay lịch sử của Thanos mà đây còn là bối cảnh để quay phân đoạn Captain trao cho Falcon chiếc khiên của mình. 

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.