Trang bị chuông thông minh cho bệnh viện dã chiến để hỗ trợ hiệu quả công tác cách li

Bệnh viện dã chiến Củ Chi vừa được trang bị 100 chuông thông minh trong việc tăng cường phòng chống và hỗ trợ chăm sóc tốt hơn người bị cách li vì nghi nhiễm virus corona.

Theo đơn vị tài trợ PHGLock, việc trao tặng 100 chuông thông minh nằm trong hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh do virus corona gây ra, giúp giảm tải lượng công việc của đội ngũ Y - Bác sĩ, cũng như mang đến cảm giác yên tâm cho người bệnh bị cách li tại đây.

Chuông thông minh trang bị tại bệnh viện được xem là giải pháp khá hữu ích cho việc tăng cường chăm sóc người bị cách li. Thiết bị có thể giúp nhìn thấy, nói chuyện, mở cửa từ xa thông qua điện thoại khi bệnh nhân cần chăm sóc.

Bên cạnh đó, thiết bị cũng cảnh báo đến điện thoại khi có người muốn phá hoại, đột nhập nhằm tăng cường công tác an ninh trong công tác phòng chống lây lan của dịch virus corona.

Trang bị chuông thông minh cho bệnh viện dã chiến để hỗ trợ hiệu quả công tác cách li - Ảnh 2.

Ông Tuấn Anh (áo trắng) và nhân viên PHGLock hướng dẫn đội ngũ Y - Bác sĩ bệnh viên dã chiến Củ Chi sử dụng khóa thông minh trong công tác chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhân bị cách li vì nghi nhiễm virus corona. (Ảnh: Đức Hòa).

Nhờ tích hợp camera quan sát, chuông thông minh trang bị tại bệnh viễn dã chiến Củ Chi còn hỗ trợ nhân viên y tế theo dõi sát bệnh nhân từ phòng trực. Người trong phòng cách li vẫn có thể liên lạc với nhân viên y tế 24/24, hỗ trợ rất nhiều cho bệnh nhân lẫn Y - Bác sĩ trong quá trình theo dõi, điều trị.

Theo ông Hoàng Tuấn Anh – Tổng giám đốc công ty PHGLock Việt Nam, công ty đang lên kế hoạch tặng cho các bệnh viện khoảng 1.000 sản phẩm chuông thông minh để hỗ trợ tốt hơn công tác phòng chống dịch bệnh virus corona.

Bệnh viện dã chiến Củ Chi được xây dựng trên quyết định của UBND TP HCM về việc phòng chống bệnh do virus corona gây ra. Bệnh viện có qui mô 300 giường với 200 nhân viên chuyên môn y tế và các nhân viên hỗ trợ làm công tác hậu cần hành chính.

chọn