Trên phim sexy là thế, mấy ai biết Thùy Anh mặc áo bông khi quay 'Cả một đời ân oán'

Nhân vật bị ghét nhất phim "Cả một đời ân oán" tiết lộ những cảnh hậu trường bất ngờ khi bộ phim được thực hiện vào mùa đông nhưng bối cảnh lại để khung thời gian là mùa hè.
tren phim sexy la the may ai biet thuy anh mac ao bong khi quay ca mot doi an oan
Bộ phim "Cả một đời ân oán" đang thu hút sự chú ý của khán giả xem truyền hình, bối cảnh đẹp, diễn viên diễn xuất tốt, kịch bản có hồn là những yếu tố khiến bộ phim này gây sốt. Thùy Anh - nữ diễn viên được đóng mác 18+ sau "Đập cánh giữa không trung" đã tái ngộ màn ảnh nhỏ với một vai phản diện. Diện đồ sexy hết cỡ trong phim, ít ai biết thời gian quay bộ phim này chính là thời điểm rét nhất của mùa đông. Thùy Anh cho biết đây là cảnh ở ngoài trời, cô phải mặc áo hai dây, chân váy ngắn và ngồi ăn cơm với mẹ Dung (Hồng Diễm) ngoài sân.
tren phim sexy la the may ai biet thuy anh mac ao bong khi quay ca mot doi an oan
Trên phim sexy tự nhiên là thế, ở ngoài hai nữ diễn viên phải sử dụng cả quạt sưởi và mặc áo rét cho bớt lạnh. Không những thế, cảnh quay từ 6h tối đến 12h đêm vì diễn viên phải “canh chó”. Bối cảnh gần một trại chó 50 con. Thế nên cứ khi diễn viên thoại thì chó sủa. Phim thu tiếng đồng bộ, đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng rất cầu toàn, nhất quyết không lồng tiếng nên tất cả cứ chờ khi nào chó không sủa mới quay.
tren phim sexy la the may ai biet thuy anh mac ao bong khi quay ca mot doi an oan
Gu thời trang trên đông dưới hè của Thùy Anh khiến mọi người bật cười.
tren phim sexy la the may ai biet thuy anh mac ao bong khi quay ca mot doi an oan
Những hình ảnh hậu trường phim cho thấy đoàn làm phim phải mặc áo rét khá dày, quay ngoại cảnh ở một triền núi gió lộng khiến mọi người đều co ro vì lạnh. Quay trên đỉnh núi gió thổi lồng lộng khiến hai nữ diễn viên muốn bay cả người.
tren phim sexy la the may ai biet thuy anh mac ao bong khi quay ca mot doi an oan
Thế mới biết, để có những khuôn hình như ý, đoàn làm phim và nữ diễn viên đã phải vất vả, hi sinh vì nghệ thuật đến thế nào.

XEM THÊM

tren phim sexy la the may ai biet thuy anh mac ao bong khi quay ca mot doi an oan Thuỳ Anh đáp trả khi bị anti fan chỉ trích có gương mặt 'phản trắc đầy dã tâm'

Thể hiện quá thành công vai Tú trong "Cả một đời ân oán", Thuỳ Anh là nhân vật liên tục bị "lên thớt" trên mạng xã hội, ...

tren phim sexy la the may ai biet thuy anh mac ao bong khi quay ca mot doi an oan Thùy Anh: 'Sẽ có một câu chuyện không ai ngờ giữa Kiên - Tú - Diệu trong Cả một đời ân oán'

"Vũ Gia đã rất rắc rối với các ân oán từ thế hệ này đến thế hệ khác và chắc chắn Tú sẽ còn khiến ...

tren phim sexy la the may ai biet thuy anh mac ao bong khi quay ca mot doi an oan Anh Tuấn lên tiếng khi bị đánh giá là 'diễn xuất một màu' trong Cả một đời ân oán

“Bất kì nam diễn viên nào khi đã có mặt trong danh sách đề cử cũng đều mong muốn có được giải thưởng ấy trong ...

tren phim sexy la the may ai biet thuy anh mac ao bong khi quay ca mot doi an oan Vì sao phim Việt trên VTV phải kiếm tiền tỷ quảng cáo bằng nhiều cách?

Việc công nghiệp và thương mại hóa được cho là đòi hỏi tất yếu để phim truyền hình Việt Nam có thể tương thích với ...

tren phim sexy la the may ai biet thuy anh mac ao bong khi quay ca mot doi an oan Đi thử vai bị đạo diễn từ chối, diễn viên trẻ Lương Thanh đến với vai Thủy trong phim ‘Cả một đời ân oán’ như thế nào?

Diễn viên trẻ Lương Thanh đến từ Thanh Hóa may mắn được đóng phần 2 trong phim "Cả một đời ân oán" với dàn diễn ...

chọn
Người dân sẽ khó mua bất động sản hơn thời gian tới?
Theo chuyên gia, các luật mới có hiệu lực sẽ tạo điều kiện tháo gỡ pháp lý, đẩy nhanh thỏa thuận giữa doanh nghiệp với người dân về giải phóng mặt bằng. Song, có thể giá BĐS sẽ tăng vì quy định tính giá đất theo giá thị trường, khiến việc tiếp cận BĐS của người dân khó khăn hơn.