Tử vi hàng ngày (11/12): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (11/12) của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý cần tập trung công việc, tuổi Thìn tránh suy nghĩ tiêu cực.

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới 11/12.

tu vi hang ngay 1112 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Con số may mắn: 09

Tuổi Tý hôm nay cần tích cực thể hiện bản thân trong công việc, mang lại hiệu quả cao thì sẽ được nhìn nhận đánh giá tốt. Bạn cũng cần tránh cho vay lãi, tiền nên để tiết kiệm thì hơn. Đây là giai đoạn nhạy cảm cuối năm, vì thế tuổi Tý bớt mạo hiểm với tiền bạc của mình đi nhé.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 26

Tuổi Sửu hôm nay nên thể hiện sự khéo léo và quảng giao, không nên thu mình về trong giới hạn an toàn nữa. Đôi lúc bạn cần giao tiếp và học hỏi từ người khác thay vì chỉ ở trong thế giới của mình, làm việc chăm chỉ rồi cất tiền tiết kiệm. Hôm nay bạn càng cởi mở và thân thiện bao nhiêu thì càng được lợi lớn bấy nhiêu.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 03

Tuổi Dần hôm nay nên cân bằng cảm xúc, không để mình bị buồn nhiều quá. Bạn cũng cần suy nghĩ tích cực, hướng đến tương lai. Cuộc sống còn nhiều khó khăn cần bạn vượt qua, vì vậy hãy coi như bước chuyển mình lúc này là một dấu mốc trên con đường xây dựng hạnh phúc cho bản thân.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 21

Tuổi Mão nên chú ý đến sức khỏe, đừng để cho mình bị mệt mỏi ốm yếu chỉ vì ăn kiêng. Hãy biết yêu cơ thể của mình, cả những nét đẹp và chưa đẹp. Nếu bạn không yêu, không trân trọng bản thân thì đừng mong ai sẽ làm điều đó.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 04

Tuổi Thìn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, bi quan về tương lai. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi số phận của mình nếu bạn cố gắng, chăm chỉ học hỏi và làm việc. Chỉ những người không dám thay đổi và lười biếng thì tương lai mới mù mịt, còn bạn, bạn đã nỗ lực, chăm chỉ và cầu tiến thì còn lo ngại gì?

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 05

Tuổi Tỵ cần xây dựng cho mình một tâm lí vững vàng, không để cho ai gây khó khăn hay làm ảnh hưởng. Đối với công việc hay thật tỉnh táo và lí trí, đối với đồng nghiệp hãy thật khách quan. Có như vậy bạn mới bảo vệ mình tránh xa khỏi những đàm tiếu và thị phi không đáng có.

tu vi hang ngay 1112 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 02

Tuổi Ngọ nên quan tâm hơn đến cảm xúc của người thân, không chỉ nghĩ cho riêng mình được, trừ khi bạn quyết tâm dọn ra ở riêng. Đôi lúc mỗi bên nhường nhịn và bao dung với nhau một chút thôi là câu chuyện trở nên dễ chịu, êm đẹp hơn hẳn.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 07

Tuổi Mùi nên tính toán kĩ lưỡng trước khi xuống tiền làm bất cứ việc gì trong ngày, do hôm nay không phải ngày may mắn nên bạn dễ chịu thua thiệt. Bản thân tuổi Mùi càng kín kẽ, càng cẩn trọng bao nhiêu thì vận xui càng bị đẩy lùi bấy nhiêu. Đặc biệt đừng để người khác làm giúp bạn thủ tục giấy tờ gì nhé.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 19

Tuổi Thân hôm nay nên dành thời gian quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn, dường như sự vô tâm của bạn đang đẩy hai người cách xa nhau. Đây là mối quan hệ nghiêm túc và bạn rất muốn giữ gìn nó? Vậy thì đừng lười biếng, hãy thể hiện sự cố gắng và nghiêm túc của bạn.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 34

Một ngày vui vẻ dành cho tuổi Dậu, công việc thuận lợi, tình cảm cũng êm ấm. Tuy nhiên một chút bất cẩn có thể khiến bạn đánh mất món đồ vật giá trị với bản thân. Tuổi Dậu hãy thật cẩn trọng nhé.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 06

Tuổi Tuất hôm nay nên tránh xuất tiền đầu tư làm ăn lớn. Bạn cần có sự tính toán và đường đi nước bước rõ ràng cho giai đoạn sắp tới, đặc biệt là năm 2019. Tuổi Tuất nên giữ tiền chắc trong tài khoản, tạm hài lòng với những gì mình có được thì hơn.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 33

Tuổi Hợi hôm nay nên gạt bỏ cái tôi cá nhân, cho mình một phương án dự phòng. Dù là tình cảm hay công việc, bạn cũng nên thể hiện sự nhún nhường và tôn trọng đối phương, có như vậy tuổi Hợi mới được nhẹ nhõm trong lòng và thấy tương lai tươi sáng hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hang ngay 1112 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bội thu

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bội thu, Sư Tử bình ổn.

tu vi hang ngay 1112 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp 'hên'

Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn gặp hên, tuổi Hợi thu nhập khá.

tu vi hang ngay 1112 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tăng tưởng 'thần tốc'

Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tăng tưởng thần tốc, Xử Nữ nhiều cơ hội ...

tu vi hang ngay 1112 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tháng 12/2018 của cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bọ Cạp, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hang ngay 1112 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tháng 12/2018 của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Nhân Mã, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hang ngay 1112 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi tháng 12/2018 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống sát Hà Nội, nối huyện Tiên Du - Thuận Thành, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng gần bến đò Tri Phương, nối huyện Tiên Du và Thuận Thành, Bắc Ninh. Vị trí này cách ranh giới Hà Nội chưa tới 400 m, gần khu công nghiệp VSIP, cảng Tri Phương và cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành sắp thông xe.